Sản phẩm

Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024

Mã SP: Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024
Liên hệ
Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024

1.Giới thiệu Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024 hộp gỗ 10 điếu.

xi-ga-davidoff-year-of-dragon-2024-hai-duong
Phiên bản giới hạn Năm Thìn hoàn thành chu kỳ  mười hai lễ kỷ niệm liên tiếp xung quanh một cung hoàng đạo Trung Quốc của Davidoff. Thương hiệu tôn vinh năm quan trọng bằng một số sản phẩm phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Rồng và tính cách hấp dẫn của nó. 

Con Rồng mạnh mẽ yêu cầu một hình thức bình đẳng, khiến điếu xì gà của cung hoàng đạo này trở thành tác phẩm lớn nhất trong số tất cả các vụ hành quyết “Năm” cho đến nay. Vành nhật hoa đôi có một vòng chân bắt mắt che đi phần chưa cắt của điếu xì gà. Điều này cho phép người hâm mộ có thể thưởng thức inch/2,5 cm đầu tiên của kiệt tác mà không cần đến lá bọc, điều này tạo ra một hương vị hấp dẫn và hình dung ra Rồng phun lửa.

Sự pha trộn bao gồm 8 loại thuốc lá, kết hợp với tổng thời gian ủ là 60 năm. Năm 2024, con số này sẽ trùng với tuổi của người sinh năm 1964,  cũng là năm con Rồng. Phiên bản năm nay có một hộp mười điếu xì gà đẹp mắt. Mặt trên của hộp nổi bật với họa tiết da rồng sơn mài óng ánh đầy quyến rũ. Biểu tượng Năm Rồng mạnh mẽ ở trung tâm cầm một viên ngọc trai, trong văn hóa Trung Quốc tượng trưng cho trí tuệ, thịnh vượng và tài lộc.

Khay gỗ bên trong hộp để lộ hai phần xì gà được  phân chia bằng một dải ruy băng màu đỏ mượt lấy cảm hứng từ lưỡi Rồng.

2.Thông số kỹ thuật Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024.

xi-ga-davidoff-year-of-dragon-2024-hai-phong
Định dạng:Corona đôi

Máy đo vòng:50

Chiều dài [trong]:7 1/2"

Thời gian hút thuốc:90-100 phút

Vỏ bánh:Ecuador

Chất kết dính:Cộng hòa Dominica

phụ:Cộng hòa Dominica / Nicaragua / Mexico

Sức mạnh:3 trên 5.

3.Đánh giá trải nghiệm Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024.

xi-ga-davidoff-year-of-dragon-2024-quang-ngai

1/3 –  Phần chân điếu xì gà chưa cắt mang lại cảm giác thích thú khi không có lá bọc, trong đó có mùi đất, gỗ và thảo dược. Sau khi bao bọc xong, hương vị sẽ chuyển sang hương thơm đậm đà của các loại hạt rang, kem và cam thảo tinh tế.

2/3 – Cường độ tăng lên ở 1/3 thứ hai, khi hương mật ong ngọt ngào, hạt tiêu trắng và cam quýt chiếm ưu thế. Định dạng hào quang kép và 8 loại thuốc lá khác nhau có độ tuổi kết hợp là 60 năm tạo nên một hành trình hương vị thanh lịch và tinh tế.

xi-ga-davidoff-year-of-dragon-2024-quang-nam

3/3 – Trong phần ba cuối cùng của điếu xì gà, gia vị tươi và gỗ sồi bổ sung cho nốt hương chủ đạo của sô cô la đen. Cường độ vẫn được giữ nguyên như trước, khiến phần cuối của kiệt tác này trở nên đặc biệt mượt mà và cân bằng.7

4.Video review hình ảnh thực tế trải nghiệm đánh giá Xì gà Davidoff Year of the Dragon Limited Edition 2024

Đang online: 20 | Tổng truy cập: 1565023
call zalo messenger