Sản phẩm

Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ.

Mã SP: Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ.
2.500.000đ
Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ.

1.Giới thiệu Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ.

banh-trung-thu-hongkong-van-loi-vien-wanliyuan-vinh-quang-ngu-le-ho-chi-minh
Bánh trung thu Vạn Lý Viên đã tham gia sâu vào thị trường bánh trung thu cao cấp hàng trăm năm qua, không chỉ là biểu tượng của mùa sum họp mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè.

Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ.


Mỗi chiếc bánh Vạn Lý Viên đều có kết cấu hoàn hảo, thuần khiết tự nhiên, làm cho giây phút sum họp của chúng ta thêm ấm áp, tri ân, trân trọng và trọn vẹn. Bánh Vạn Lý Viên còn như một sứ giả kết nối, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn trong ngày Tết Trung Thu. Hộp bánh Vạn Lý Viên sang trọng bằng hộp gỗ bọc nhung đỏ hài hòa với các hoa văn được chạm khắc tinh xảo. Bên trong được bao phủ bởi lớp lụa mềm mại. 

Nhân dịp Tết Trung thu 2023 năm nay, Wanliyuan mang đến loạt bánh Trung thu Hồng Kông, trong đó có nhiều loại bánh mang thiết kế và nét truyền thống của thương hiệu bánh Trung thu Vạn Lý Viên, chắc chắn sẽ khiến bạn ủng hộ trong nhiều năm tiếp theo.

2.Thông tin chi tiết sản phẩm Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ như sau:

banh-trung-thu-hongkong-van-loi-vien-wanliyuan-vinh-quang-ngu-le-nghe-an


Số lượng: 09 bánh .
Bánh trung thu nhân bào ngư: 500g x 1 cái
Bánh trung thu hạt sen lòng đỏ trứng gà: 150g x 4 cái
Bánh trung thu nhân dứa: 125g x 2 cái
Bánh trung thu đậu đỏ lòng đỏ trứng gà: 125g x 2 cái
Kích thước hộp quà: 45 cm x 45 cm x 9 cm.
Trọng lượng hộp bánh: 1,6 kg/hộp.
Quy cách đóng thùng : 4 hộp/thùng.
Xuất xứ: Sản xuất tại Hồng Kông

3.Hương vị và thành phần nguyên liệu chế biến bánh trung thu hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan

banh-trung-thu-hongkong-van-loi-vien-wanliyuan-vinh-quang-ngu-le-quang-nam
Vỏ bánh dày và mềm bao bọc nhân thơm ngon. Vỏ cứng và mềm-mùi. Khi nhấm nháp, lớp vỏ tan nhanh tạo nên hương vị ngọt ngào.

Bánh trung thu nhân bào ngư:


Là bào ngư xay nhuyễn, được tuyển chọn từ những con bào ngư chất lượng nhất được đánh bắt dọc bờ biển vịnh Victoria, Hồng Kông. Đây quả thực là một điểm nhấn về chất lượng và hương vị của Vạn Lý Viên.

Bánh trung thu nhân lòng đỏ trứng hạt sen:


Wanliyuan sử dụng bột hạt sen trắng được làm đặc biệt từ hạt sen Hồ Nam, rất đặc biệt và có kết cấu thịt nhẹ. Kết hợp với lòng đỏ trứng gà cao cấp. Dưới đây là các loại nhân và hương vị truyền thống phổ biến nhất.

Bánh trung thu nhân dứa:


Nhân bánh dứa được làm từ dứa tươi, nghiền nhuyễn và chế biến thành loại nhân thơm ngon. Màu vàng và vị ngọt của nhân dứa tạo nên điểm nhấn trong chiếc bánh này.

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu và hương thơm đặc trưng của dứa tạo nên một hương vị ẩm thực độc đáo và đậm đà.

 

4.Lý do thương hiệu Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan lại nổi tiếng đến bây giờ?

banh-trung-thu-hongkong-van-loi-vien-wanliyuan-vinh-quang-ngu-le-quang-ngai
Bánh trung thu Vạn Lý Viên có lịch sử trăm năm thương hiệu từ năm 1898, nổi tiếng, là thương hiệu cũ mà dân chúng yêu mến!

" Liêm chính" là sức sống của hoạt động bánh trung thu Vạn Lý Viên, đối với người tiêu dùng trung thực, trung thực với doanh nghiệp, trung thực với nhân viên, bánh trung thu Vạn Lý Viên trong trái tim của nhiều người tiêu dùng đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời.

Ngày nay, bánh trung thu Vạn Lý Viên thể hiện đầy đủ tình yêu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mang thương hiệu truyền thống cũ, nhưng cũng thể hiện truyền thống văn hóa Nho giáo "làm người trước, sau đó là kinh doanh" của người Vạn Lý Viên kết hợp với triết lý kinh doanh hiện đại.

Giữ vững bản sắc hơn trăm năm qua và không ngừng nâng cao chất lượng bánh.

banh-trung-thu-hongkong-van-loi-vien-wanliyuan-vinh-quang-ngu-le-tay-nguyen

Kể từ khi thành lập, Wanliyuan luôn tuân thủ khái niệm "sự chân thành, từ trái tim". Sản phẩm của hãng luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Có lúc kinh tế thế giới gặp khó khăn, giá nguyên vật liệu phục vụ sản xuất tăng cao nhưng công ty vẫn giữ nguyên giá bán trên tinh thần chia sẻ với khách hàng.


Công ty có bộ phận nghiên cứu và phát triển có hệ thống, luôn cập nhật công nghệ và tiến bộ nhanh nhất trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
Trung thu năm nay, Wanliyuan muốn giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm bánh trung thu cao cấp, mang tên: Vinh Quang Ngự Lễ.

5.Review video hình ảnh thực tế Bánh Trung Thu Hong kong Vạn Lý Viên Wanliyuan Vinh Quang Ngự Lễ.

 

Đang online: 27 | Tổng truy cập: 1499115
call zalo messenger