Sản phẩm

Bật Lửa Khò Xikar Turrim Cigar Lighter, Single Jet Flame

Mã SP: Bật Lửa Khò Xikar Turrim Cigar Lighter, Single Jet Flame
2.200.000đ
Bật Lửa Khò Xikar Turrim Cigar Lighter, Single Jet Flame

1.Bật lửa khò Xikar Turrim Cigar Lighter, Single Jet Flame chính hãng 1 tia.

Bật Lửa Khò Xikar Turrim Cigar Lighter, Single Jet Flame

Bật lửa xì gà đơn Jet Flame với bộ đánh lửa lùi tiện dụng
Thân kim loại hình trụ bền
Bình xăng kéo dài quá khổ & Hệ thống điều chỉnh nhiên liệu quay vòng quá khổ
Tạo nên một món quà hoàn hảo cho mọi người yêu thích xì gà
XIKAR đã công bố một phiên bản ngọn lửa đơn mới của bật lửa Turrim hình trụ mà họ sẽ đưa ra thị trường trong tương lai gần.

2.thông số kỹ thuật Bật Lửa Khò Xikar Turrim Cigar Lighter, Single Jet Flame

Loại được đặt tên khéo léo là Turrim Single này có cùng kích thước với một điếu xì gà 4 1/2 x 50, ngắn hơn và mỏng hơn một chút so với loại Turrim ban đầu, ra mắt vào cuối năm 2014 và có kích thước 5 x 64. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được nhiều tính năng tương tự, bao gồm một thùng nhiên liệu mở rộng cũng như Hệ thống Điều chỉnh Nhiên liệu Ratcheting của XIKAR và công nghệ Cửa sổ Nhiên liệu Đỏ EZ-View ™ để dễ dàng xem và kiểm soát công suất ngọn lửa.

“Hình dạng hình trụ độc đáo và các tính năng độc quyền của bật lửa Turrim Double đã giúp nó thành công ngay lập tức đối với những người hút thuốc, những người thích phong cách của phụ kiện giống như điếu xì gà của họ vậy” Scott Almsberger, Giám đốc thiết kế và công ty XIKAR cho biết qua một thông cáo báo chí. . “Việc bổ sung mô hình ngọn lửa đơn mang lại kích thước cô đặc và ngọn lửa chính xác nâng cao, đóng gói tất cả sức mạnh mà bạn mong đợi từ một chiếc bật lửa XIKAR.”

XIKAR Turrim Single có bốn lớp hoàn thiện, đen, đồng cổ điển, bạc và G2, một lớp hoàn thiện bằng kim loại với trang trí bằng kim loại.

Đang online: 16 | Tổng truy cập: 1574984
call zalo messenger