Sản phẩm

Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo

Mã SP: Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo
3.500.000đ
Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo

1.Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo đa chức năng 2 tia lẻ mềm khò.

Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo
Bật lửa Siglo Twin Flame - Định dạng đôi lửa cực kỳ phổ biến! Một bên chống gió lửa xanh, một bên có ngọn lửa vàng mềm mại. Bật lửa Siglo Vibrant series có sẵn với nhiều màu sắc, mỗi phụ kiện hoàn hảo để phù hợp với bộ hút ẩm Vibrant Series 50, 75 và 200 que của chúng tôi!
Với màu sắc rực rỡ, thiết kế trang nhã và chức năng kép, Twin Flame Light là một chiếc bật lửa mà tất cả tín đồ yêu thích xì gà phải sở hữu.

2.Review đánh giá trải nghiệm thực tế Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo.

Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo tại hà nội
Ngọn lửa phản lực (Jet flame) làm cho việc châm một điếu xì gà trở nên rất hiệu quả trong khi ngọn lửa bình thường mang đến phong cách châm một điếu xì gà mà không quá nóng. Bật lửa đôi là sản phẩm đầu tiên trên thị trường cung cấp cả ngọn lửa phản lực (Jet flame) và ngọn lửa bình thường trong cùng một chiếc bật lửa cho phép bạn bắt đầu châm một điếu xì gà bằng ngọn lửa phản lực (Jet flame) và kết thúc bằng ngọn lửa bình thường trong màu đỏ Burgundy đầy tinh tế.

Bật lửa Twin Flame Lighter Siglo tại sài gòn

Bốn màu có sẵn: đỏ tía, vàng và kẻ caro, xanh coban và đen bóng.

3.tìm hiểu về thương hiệu phụ kiện SIGLO.

Thương hiệu
Phụ kiện SIGLO được phát triển bởi Công ty TNHH Xì gà Thái Bình Dương  (Paciffic)và ra mắt tại Hồng Kông vào năm 2003. Nó nhanh chóng được những người đam mê xì gà yêu thích vì thiết kế đơn giản, màu sắc hiện đại, chất lượng, tay nghề thủ công và giá cả.

Triết lý
Phụ kiện SIGLO vừa phong cách vừa tiện dụng. Chúng là sự kết hợp giữa thiết kế đơn giản và hiện đại, màu sắc sống động và chất lượng tốt.

Thiết kế, Vật liệu, Sản xuất
Các thiết kế được phát triển tại Hồng Kông, nguyên liệu có nguồn gốc từ Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Sau đó được lắp ráp & sản xuất ở nhiều nước khác nhau.
Phụ kiện SIGLO hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ hàng đầu ở các quốc gia sau: Úc, Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Campuchia, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Đông , New Zealand, Philippines, Ba Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam.

Đang online: 21 | Tổng truy cập: 1565023
call zalo messenger