Sản phẩm

Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng

Mã SP: Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng
Liên hệ
Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng

1.Giới thiệu Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng.

bo-phu-kien-cigar-da-ngoc-bich-ma-vang-ha-noi

Những món quà lưu niệm độc quyền từ các thợ kim hoàn của Chrysostom luôn được đánh giá cao. Bộ sản phẩm nghệ thuật thủ công dành cho nam giới này bao gồm một bộ phụ kiện: gạt tàn xì gà, ống đựng xì gà và ly uống rượu whisky.

Mỗi món đồ trong bộ này đều được đóng khung trong khung mạ vàng và tôn lên sự tinh khiết và quý phái của kim loại. Nó kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và truyền thống cổ xưa của nghệ thuật trang sức Zlatoust. Zlatoust Jewellers là nhà cung cấp vũ khí sắc bén nổi tiếng thế giới, bộ đồ ăn cao cấp và các vật dụng trang trí. Tay nghề thủ công của họ thực sự được đánh giá cao bởi các cấp cao nhất của Nga: chính Nhà máy Zlatoust cung cấp sản phẩm của mình cho nơi ở chính của Nga - Điện Kremlin ở Moscow.

1.1.Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng gồm có 3 món như sau :

bo-phu-kien-cigar-da-ngoc-bich-ma-vang-hcm
a.Ly ngọc bích - Bộ rượu whisky ngọc bích món quà hoàn hảo cho đàn ông.

bo-phu-kien-cigar-da-ngoc-bich-ma-vang-ho-chi-minh

Là sản phẩm đẹp vừa hữu ích. Xét cho cùng, đồ dùng bằng ngọc bích được cho là có nhiều đặc tính chữa bệnh đã được thử nghiệm trong nhiều thế kỷ. Và bất kỳ đồ uống nào được uống từ bình ngọc sẽ có tác dụng hữu ích đối với thận, hệ thống sinh dục và sinh sản của cơ thể con người.

Đồ uống có cồn đựng trong ly ngọc sẽ có hương vị mới, tinh tế. Và ngọc sẽ làm giảm tác hại của rượu đối với cơ thể con người. Trà hoặc cà phê nóng uống trong ly ngọc cũng sẽ trở thành thức uống chữa bệnh. Khi được làm nóng, viên đá trở thành một pháp sư và người chữa lành thực sự.

Các phụ kiện hút thuốc thủ công sẽ biến một quá trình quen thuộc thành một nghi lễ thiêng liêng thực sự.

b.Gạt tàn xì gà và ống đựng xì gà.

bo-phu-kien-cigar-da-ngoc-bich-ma-vang-sai-gon

Là những phụ kiện di động có thể trở thành yếu tố phong cách cá nhân.


Tất cả các vật dụng đều được trang trí theo phong cách kỹ thuật sơn kim loại độc đáo. Các thợ thủ công của Zlatoust sử dụng máy cắt đặc biệt để tạo ra thiết kế có chiều sâu và đầy màu sắc hơn. Những món đồ trang sức bằng đồng mạ vàng và những họa tiết hoa tinh xảo trang trí hài hòa cho từng món đồ của bộ sản phẩm. Thích hợp cho các loại xì gà như Lonsdale, Corona Grande, Corona, Petit Corona, Minuto, Laguito No. 2, Laguito No. 3, Demi tasse.

2.Thông số kỹ thuật Bộ phụ kiện xì gà cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng.

bo-phu-kien-cigar-da-ngoc-bich-ma-vang-ninh-binh

Kích thước:

-gạt tàn xì gà                              : 155 x 170 mm;
-ống đựng xì gà                          :195 mm;
-ly đựng ngọc bích                     : 95 x 80 mm;
-hộp gỗ đựng bộ phụ kiện xì gà :340 x 250 x 100 mm.
Trọng lượng                               :2750 g.

Chất liệu: ngọc bích, đồng thau, niken, vàng 999.

Khi chọn bộ ngọc thủ công này làm quà tặng, hãy chắc chắn: bề ngoài và chức năng được chăm chút kỹ lưỡng của nó sẽ không khiến bất kỳ người đàn ông nào thờ ơ, cho dù đó là người thân yêu, bố hay lãnh đạo của bạn. Món quà này rất phù hợp cho:

-đối tác kinh doanh;
-khách hàng trung thành;
-khách từ nước ngoài xa;
và thậm chí cả các lãnh đạo cấp cao, tổng thống.
Món quà phổ quát này có thể được tặng cho bất kỳ người đàn ông nào vào ngày sinh nhật của anh ấy hoặc bất kỳ ngày lễ cá nhân hoặc nghề nghiệp nào khác. Một vật có giá trị như vậy sẽ có thể nhấn mạnh địa vị cao đẹp của người được tặng, và người tặng sẽ được ghi nhớ lâu dài.

3.Tác dụng-ý nghĩa sự độc đáo của Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng.

bo-phu-kien-cigar-da-ngoc-bich-ma-vang-thai-binh
Trong nội thất của một phòng làm việc, văn phòng hoặc một căn phòng, bộ sản phẩm sẽ có thể tạo ra một nơi thực sự có sức mạnh và sức hấp dẫn. Xét cho cùng, bộ sản phẩm được làm bằng đá mang lại sự sống - ngọc xanh tự nhiên, được cho là có trường năng lượng mạnh mẽ.

Nó được biết đến trên toàn thế giới như một trong những loại đá trang trí cứng nhất và hiếm nhất. Đá rất khó phân chia do có nguồn gốc từ lửa. Các đặc tính có lợi của ngọc bích đã được phát hiện từ hàng ngàn năm trước. Và ở Trung Quốc cổ đại, nó được coi là một viên đá ma thuật có thể giúp một người đạt được những thành tựu mới, những thay đổi tích cực về bản chất, hành vi và nghị lực. Người xưa đã sử dụng ngọc bích để sản xuất các vật phẩm sùng bái và các phụ kiện ma thuật. Người ta tin rằng ngọc bích có thể mang lại năng lượng và sức sống cho chủ nhân của nó. Nó có thể làm giảm tác hại của việc sử dụng chất độc và chất độc, đồng thời đặc tính chữa bệnh của ngọc tăng lên gấp nhiều lần khi được nung nóng.

Bộ sản phẩm được đựng trong hộp quà tặng bằng gỗ. Hộp đựng xì gà bằng ngọc được đóng gói trong bao da để bảo vệ xì gà khỏi mùi hôi và độ ẩm bên ngoài.

4.Video review Bộ phụ kiện Cigar cao cấp đá ngọc bích quý Jade mạ vàng

 

Đang online: 22 | Tổng truy cập: 1570312
call zalo messenger