Sản phẩm

Đánh giá Du Thuyền Galeon 640 Fly

Mã SP: Đánh giá Thực Tế Du Thuyền Galeon 640 Fly
Liên hệ
Đánh giá Thực Tế Du Thuyền Galeon 640 Fly

1.Đánh giá Thực Tế Du Thuyền Galeon 640 Fly

Đầy âm mưu, đổi mới và khả năng thích ứng, Galeon 640 Fly, gây bất ngờ với hiệu suất kiên quyết, gây ấn tượng với các phương pháp tiếp cận mới mẻ và mang lại động lực chèo thuyền khó có thể không bị mê hoặc.

Những chiếc thuyền đổi mới đang hấp dẫn; Động lực học của thuyền dường như thay đổi từ từ, vì vậy, khi một động lực xuất hiện, điều đó thổi bay tốc độ khiêm tốn của quá trình phát triển thiết kế ra khỏi mặt nước, đáng để khám phá cách giải thích.

>>Xem thêm : Thuê du thuyền đi biển Cần Giờ

Cách chúng ta chèo thuyền cũng đang phát triển; tàu thuyền không chỉ là phương thức vận tải tiện dụng. Chúng tôi hướng về nước để thoát khỏi những ngày thường. Nước mặn và không khí biển là một liều thuốc bổ, và chèo thuyền là một phương pháp vận chuyển mang lại lợi ích phục hồi và bồi bổ. Thời gian trên mặt nước là một liệu pháp cho tâm hồn.

Ăn uống ngoài trời đã trở thành một phần của cuộc sống chèo thuyền của chúng tôi nhờ vào khí hậu của chúng tôi. Vị trí thuận tiện của phòng trưng bày là một phần không thể thiếu trong năng động của chúng tôi. Việc cung cấp chức năng điểm cho chủ sở hữu-nhà điều hành Nam bán cầu chủ yếu được cung cấp bởi những chiếc thuyền được chế tạo ở Nam bán cầu, đó là cho đến khi Galeon ra hiệu cho chúng tôi lưu ý với màn ra mắt tại Úc của họ vào năm 2019.

Galeon Motor Yachts dường như đã xuất hiện từ đâu trên thị trường Úc, nhưng chúng không phải là một thương hiệu mới có điều gì đó để chứng minh. Được thành lập vào năm 1982, Galeon Motor Yachts sử dụng khoảng 1200 người và sản xuất khoảng 100 chiếc thuyền mỗi năm.

Lịch sử lâu đời của họ và một nhóm chuyên về đổi mới đảm bảo họ không sử dụng nó một cách an toàn và chờ xem các nhà sản xuất khác đang làm gì trước khi triển khai công nghệ mới. Họ xây dựng các tùy chọn cho phép bạn tạo sự kết hợp theo yêu cầu của mình tùy thuộc vào ý thích, điều kiện và sự tham gia của ai. 640 Fly đặc biệt đáp ứng tâm trạng, rung cảm và tham vọng trong ngày. Nếu bạn phát triển mạnh về sự đa dạng và kỳ nghỉ bên biển với xu hướng lang thang, thì loài tắc kè hoa này sẽ thay đổi màu sắc của nó để phù hợp với môi trường bạn đặt nó vào.

>>Xem thêm : Thuê du thuyền đi biển Vũng Tàu

Galeon chế tạo chiếc máy 640 fly và thuyền cao 50 feet trở lên trong cơ sở hiện đại của họ, cho phép họ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao gần như hoàn toàn trong nhà. Cơ sở sản xuất Galeon thậm chí còn có một bể thử nghiệm để kiểm tra độ cân bằng của thân tàu, hoàn thành các bài kiểm tra hiệu suất động cơ, hiệu chỉnh thiết bị và thực hiện mô phỏng mưa xối xả để kiểm tra các cửa và phớt có hoạt động chính xác hay không.

Những ngày qua đã tạo ra thử nghiệm của tự nhiên cho các cánh cửa và con dấu. Gió thường xuyên thổi mạnh. Một cơn gió thổi phồng ngắn, do gió điều khiển đã khiến hầu hết các tàu thuyền bị buộc vào thời điểm này trong ngày. Lên đường từ Bãi biển Airlie đến Đảo Hamilton trên chuyến bay 640 Fly sẽ là một bài kiểm tra tốt về chuyến đi và là cơ hội tuyệt vời để xem nó như thế nào khi nó không phải là tất cả những đám mây mịn và bánh kếp lỏng.

Đang là giữa mùa xuân, kén trên boong chính đang đẩy lùi sự thấm ướt không thường xuyên. Khi chúng ta tiếp cận đoạn Whitsunday, chúng ta nhận được hiệu ứng đầy đủ của 25 nút trên mũi. Các nếp gấp lộn xộn của bề mặt không đảm bảo cho sự thay đổi tốc độ mà con tàu vẫn vững chắc duy trì tốc độ 22 hải lý / giờ với sự lên xuống nhẹ. Các cánh cửa chống chịu thời tiết đang hoạt động và thân tàu được trang trí tốt bởi các tab tự động Humphree.

Với trọng lượng tàu nhẹ 35 tấn nạc hợp lý, Galeon 640 đã chứng tỏ mình là một kẻ thách thức xứng đáng đối với lối đi lộn xộn. Chuyến đi ổn định dường như là kết quả của cách tiếp cận đã được đo lường để giữ cho trọng lượng thấp và phân bổ cho sức nổi. Cấu trúc thượng tầng sợi carbon truyền nhựa đã giữ cho trọng lượng ở mức tối thiểu. Các mặt bên bằng bọt xốp và đáy được tráng nhựa bằng tay giúp giữ cho trọng tâm thẳng đứng ở mức thấp và thân tàu cứng. Galeon 640 biến chất không tinh tế; nó hoạt động tốt hơn mong đợi và chịu được sự khắc nghiệt với tính toàn vẹn vững chắc.

10-15 năm qua đã chứng kiến ​​các phòng trưng bày di chuyển lên và về phía sau, các vách ngăn phía sau mở ra, kết nối trong nhà với ngoài trời. Ghế ngồi Alfresco đã nhảy múa xung quanh buồng lái, nhưng không có quá nhiều tính năng thực sự đổi mới đã xảy ra kể từ khi phòng trưng bày di chuyển.

>>Xem thêm : Thuê du thuyền ngắm bình minh

Galeon khiến chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng có nhiều bất động sản hơn trên một con tàu nếu bạn biết tìm nó ở đâu và nhiều cách hơn để kết nối phòng trưng bày với bên ngoài. 640 Fly là đỉnh cao của nhiều ý tưởng Avant-garde cho phép con thuyền có các chế độ phù hợp với yêu cầu chức năng và xã hội của chủ sở hữu-người điều hành.

Khi nghỉ ngơi, loài Papillon de Mer này có thể duỗi cánh và cung cấp một số chất bổ trong nhiều cấu hình khác nhau. Khả năng đến nơi, mở rộng và thích nghi với môi trường là điều đáng trải nghiệm. Cánh của Butterfly mở ra và lấy chùm sáng chỉ từ hơn 16 feet đến hơn 24 feet, tăng đáng kinh ngạc không gian boong có thể sử dụng. Các cửa sổ bên ở cả hai bên trượt về phía trước, thanh nâng lên (theo nghĩa đen) và ghế đẩu được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nó nhanh chóng biến đổi không gian và động lực học. Nó tạo ra một luồng và cảm giác hoàn toàn mới.

Những ban công không có đường ray an toàn tạo cảm giác gợi nhớ đến cầu cảng trong vịnh trong những ngày nghỉ hè treo chân cuối cùng, trôi qua thời gian, câu cá & cười. Đó là một sự chuyển đổi mượt mà gợi nhớ đến những ngôi nhà gỗ trên mặt nước, boong bao quanh, thiết bị đón gió chéo hướng và khả năng tiếp cận dễ dàng với nước. Có rất nhiều điều để thích về tính năng này.

2.Giới thiệu các chức năng có trên Du Thuyền Galeon 640 Fly.

Các chế độ

Galeon đã nâng tầm về chức năng và không gian giải trí ngoài trời. Phương pháp tiếp cận đa phương thức khuyến khích cá nhân hóa các tính năng chủ yếu khi bạn đang ở trạng thái neo.

Chế độ Du lịch là khi các tính năng biến đổi chính được khóa tại chỗ, các bức tường thành an toàn cao, không hạn chế tầm nhìn hoặc sự gần gũi với nước. Khung chắc chắn và các tấm kính màu phẳng cung cấp tầm nhìn tuyệt vời xuống nước qua các bức tường thành.

Ở Chế độ bãi biển, bệ thủy lực có khả năng 800kg có thể chịu được độ cao phù hợp với ngày. Hơi ngập nước như một bãi biển đang bơi hoặc ngay xuống để thu hồi thầu, có một bộ nhỏ khảm các bước tự động triển khai để truy cập an toàn vào nền tảng cố định ở mọi độ cao. Phòng tiện ích phía sau / cabin thuyền viên, thuận tiện qua cửa kín nước phía đuôi tàu có đầy đủ phòng tắm, nơi thay đồ và bổ sung điện lạnh để hoàn thiện chủ quyền câu lạc bộ bãi biển.

Trên tầng chính với ban công được mở rộng và tầm nhìn không bị hạn chế bởi các cột tháp có thể tháo rời là một động lực trên mặt nước chưa từng có ở kích thước này. Có đủ chỗ để kê thêm đồ nội thất gấp hoặc ghế dài tắm nắng hoặc ngồi ở ghế đá.

Trong chế độ ăn uống, có một số lượng chỗ ngồi đáng kinh ngạc với các tùy chọn bàn ăn cho các cuộc họp mặt đông người hoặc đa dạng. Trên cầu bay, khu vực phía sau có 10 chỗ ngồi ấn tượng, các bàn mở ra và trượt để kết nối thành một bàn ăn hình chữ L lớn. Một mái hiên điện kéo dài từ mui cứng flybridge cung cấp nơi trú ẩn khỏi ánh nắng mặt trời.

Alfresco có thể ăn uống ở bốn phía của boong chính. Foredeck ăn uống cho sáu thực khách ngồi. Dọc theo bên mạn trái, hai chiếc ghế đẩu quay mặt vào phòng trưng bày, và ở bên mạn phải, hai chiếc ghế đẩu hướng vào trong, và hai chiếc ghế đẩu quay mặt ra chỗ ngồi khác sáu ghế khác một cách tình cờ. Boong phía sau chứa tám thực khách và có bóng điện để tạo sự riêng tư. Bên trong Saloon, có thể dùng bữa chính thức cho sáu người trong mọi thời tiết.

Chế độ giải trí, đây là nơi mà tính linh hoạt của các khu vực cho phép mọi người tìm thấy không gian phù hợp với họ, có rất nhiều khu vực để lơ lửng giữa chỉ trên boong chính. Quyền truy cập vào foredeck là ấn tượng chỉ với hai bước lên từ bên cạnh người lái xe. Cửa sổ trung tâm thu vào trong trần nhà, lối đi đầy đủ đến foredeck là động lực tuyệt vời mở ra và kết nối khu vực này. Nó cũng rất dễ thích ứng, trượt ghế và bàn về phía trước, mở ra lối đi bộ thể thao ngay trước kính chắn gió. Nó tạo ra khả năng đổi bên mà không cần di chuyển đến mũi tàu.

Chương trình giải trí Flybridge trở thành hoạt động của riêng mình vào ban đêm, một bữa tiệc dưới bầu trời đầy sao với quyền tự chủ. Âm nhạc, đồ uống, máy làm đá và bbq. Bạn có thể muốn gì hơn nữa từ vị trí cao này.

>>Xem thêm : Thuê du thuyền ngắm hoàng hôn

Cung và cầu,

Phục vụ số lượng lớn đòi hỏi cơ sở hạ tầng phải đáp ứng nhu cầu, Alexander Marine Australia đã đưa con thuyền này vào hoạt động môi trường địa phương với hệ thống điều hòa không khí được nâng cấp và hệ thống lạnh bổ sung.

Tâm điểm của con thuyền này là phòng trưng bày mở ra bốn phía, nó là nhịp trống của nhạc trưởng chỉ đạo một bản giao hưởng của giải trí, tương tác và dòng chảy của thức ăn. Nó phục vụ tốt như một quán bar khi mặt trời ngả mũ vào cuối ngày, nó có thể trở thành một lỗ tưới nước ưa thích vào buổi tối.

Ba cabin có thể tiếp cận thông qua hai lối vào riêng biệt cho phép tất cả chúng tận hưởng trọn vẹn ánh sáng. Cabin VIP phía trước được tiếp cận từ cầu thang ở phía cảng đối diện với người lái. Các cửa sổ lớn trên thân tàu tạo cảm giác cởi mở và tầm nhìn tuyệt vời khi xuống tàu. Cánh cửa riêng cho thấy một bến đảo rộng rãi được hoàn thiện với đồ gỗ tốt nhất quán được tìm thấy trên khắp con thuyền. Thiết kế hiện đại, hệ thống chiếu sáng đa phương thức, bàn trang điểm chuyên dụng và phòng tắm rộng rãi, tất cả đều giúp làm cho thời gian dài trên máy bay trở nên rất thoải mái. Cảm giác tách biệt trong cabin này là điều dễ nhận thấy. Cách xa Saloon và các chỗ ở khác nhưng được kết nối với môi trường. Một mái nhà mặt trăng ba tấm chạy dọc xuống đường tâm phía trên giường, giống như khoảng trống mà một đài quan sát mở ra tầm nhìn ra các vì sao.

Lối vào phòng nghỉ chính nằm ở phía bên phải của Saloon phía sau người lái. Cửa sổ thân tàu thậm chí còn ấn tượng hơn ở phía này. Ở dưới cùng của cầu thang, một cánh cửa mở ra đầu ngày với lối đi kép vào cabin đôi đầy đủ dầm về phía trước hoàn chỉnh với bàn làm việc / bàn trang điểm.

Thạc sĩ là một bước xuống phía sau và kéo dài toàn bộ chùm tia, một khu bảo tồn bên dưới boong. Một bàn trang điểm chuyên dụng với gương ở trung tâm giải phóng mặt bên của cổng thành một gian hàng rất tiện dụng và thoải mái cho hai người với tầm nhìn ngay phía trên mặt nước. Bạn có thể làm việc ở đây, ăn tối ở đây hoặc thư giãn và ngắm nhìn qua những khung cửa sổ rộng rãi.

Thuyền là người dịch chuyển tức thời khỏi cuộc sống bình thường của chúng ta nếu có những cách để tăng cường sự biến đổi đó một cách có lợi thì hãy mang lại sự đổi mới. Galeon Motor Yachts sản xuất nó theo từng đợt, và Galeon 640 Fly là một ví dụ đáng chú ý về một chiếc thuyền đột phá về chiều dài về mặt chức năng, không gian và động lực học trên tàu. 640 đạt được những gì 80 footers làm được nhưng với hiệu suất cảnh vuông được cải thiện nhiều.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một chiếc thuyền giải trí. Bạn biết loại, những người là chất keo trong vòng bạn bè hay gia đình. Đó là con thuyền gắn kết mọi người lại với nhau và cho nhiều không gian để hội tụ ở các khu vực khác nhau. Nó có thể đi xa hoặc ở gần và tự trở thành điểm đến, như một khu nghỉ dưỡng siêu nhỏ, nó đáp ứng mong muốn chèo thuyền của bạn, nó có sức chứa. Nó khuyến khích sự tương tác với môi trường theo một cách độc đáo.

Con bướm biển năng động và mạnh mẽ này đại diện cho sức bền, sự thay đổi và cuộc sống — bản chất thích nghi dẫn đầu với sự linh hoạt của chủ sở hữu và người vận hành. Dễ dàng xử lý bởi hai người và có khả năng tổ chức một bộ lạc cho bất kỳ dịp nào, đây là chiếc thuyền khi bạn muốn tất cả tính cách chèo thuyền của mình được bao phủ trên một thân tàu.

Galeon 640 Fly có một trong những bộ bài chính sáng tạo nhất trên thị trường nhưng liệu tài năng của chiếc cầu bay tương lai này có mở rộng hơn thế không?

Tương lai của thuyền máy nghiêng nhiều về sự đổi mới thiết kế vì nó là những tiến bộ công nghệ nhằm thúc đẩy thuyền của chúng ta theo những cách thức xanh hơn, bền vững hơn.

Thập kỷ qua đã chứng kiến ​​một bước tiến nhảy vọt về những gì mà các nhà sản xuất có thể đạt được, có nghĩa là người dùng cuối có được một chiếc thuyền, đối với kích thước của nó, đồ sộ hơn bao giờ hết và được hưởng lợi từ loại thiết bị từng chỉ dành cho những với một bến ở Port Hercule.

Galeon 640 Fly là một ví dụ điển hình. Trên con thuyền này, GRP đã thua tất cả, trừ thủy tinh trong cả cấu trúc thượng tầng và mặt trên.

Bệ trong buồng lái gập xuống chỉ bằng một nút bấm để tăng đáng kể không gian được cung cấp và nhấn một nút khác sẽ nâng cửa trung tâm trong kính chắn gió, cửa này biến mất vào trong nóc xe, cấp quyền truy cập vào sàn xe linh hoạt nhất trong lớp.

Không có điều nào trong số này cảm thấy giống như sự đổi mới vì lợi ích của nó và mọi tính năng trong số này sẽ thực sự cải thiện cuộc sống trên tàu; đó là một con thuyền nơi mọi thứ đều làm được điều gì đó Không có góc nào bị bỏ qua, không có không gian bị lãng phí và không có cơ hội để làm mờ mắt.

Các bệ gấp trong buồng lái không phải là duy nhất của 640 nhưng ở quy mô này, chúng cung cấp một lượng không gian bổ sung đáng kể mà không nhà sản xuất nào khác có thể sánh kịp.

Thuyền thử nghiệm của chúng tôi có chỗ ngồi trong buồng lái hình chữ L cố định nhưng có một tùy chọn để có chỗ ngồi được đặt trên bàn xoay, kết hợp một nhà để xe thầu và xoay toàn bộ đơn vị để quay mặt về phía sau nhìn ra mặt nước.

Với các bệ được triển khai, chỗ ngồi có thể xoay và bệ tắm hi-lo chìm, chắc chắn bạn đã có được buồng lái phía sau tốt nhất trong lớp.

Tấm chắn gió không kém phần thông minh và nó được tăng cường nhờ có lối vào trực tiếp từ sảnh thông qua một tấm trượt ở giữa kính chắn gió.

Đây là một tính năng độc đáo khác của Galeon và đó là một trong những bổ sung này khiến bạn tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để một nhà xây dựng kết hợp nó. Không nghi ngờ gì nữa, bạn phải mất một chút thời gian gãi cằm để có được hình dạng xếp một mảnh thủy tinh thẳng vào một khuôn cong chính xác, nhưng họ đã làm được điều đó và nó rất mượt mà.

Cơ chế sẽ đáng tin cậy như thế nào sau khi nó được mở cửa lần thứ 1.000 là một vấn đề khác nhưng nó đã hoạt động hoàn hảo sau khi liên tục được nhiều nhà báo gọi vào phục vụ trong hai ngày.

Một lợi ích bổ sung là hệ thống thông gió khi di chuyển, đặc biệt là ở tốc độ dịch chuyển, nơi bạn có thể lướt cùng với cửa giữa mở ra để làm mát chiếc saloon chứa đầy kính mà không cần phải bật điều hòa không khí.

Có thêm trình hướng dẫn nút nhấn ở phía trước nơi hai bộ ghế và bàn trượt vào để tạo ra một khu vực ăn uống hòa đồng duy nhất hoặc ra ngoài để tạo một lối đi rộng rãi ở trung tâm.

Các mặt bàn cũng hạ thấp để tạo ra một cặp bàn di chuột lớn trong khi tựa lưng gập ra khỏi tầm nhìn để cải thiện tầm nhìn về phía trước.

Ngày nay, từ biến hình được sử dụng để mô tả rất nhiều tàu thuyền khi ngày càng có nhiều thuyền rơi xuống nước với các tính năng có thể chuyển đổi ngay lập tức làm thay đổi diện mạo và chức năng của không gian sống. Nhưng một chiếc du thuyền dường như có nhiều tiện ích thông minh hơn hầu hết. Khi Galeon 640 Fly ra mắt tại một triển lãm gần đây, một người mua sắm đã nhìn thấy nó tại bến tàu đã bắt đầu mua hàng nhanh chóng và sau đó nhanh chóng thực hiện kế hoạch sơn tên Optimus Prime trên cây đàn của nó.

Người mua đó có khiếu hài hước, nhưng có vẻ như anh ta cũng rất ấn tượng với tất cả những cách mà chiếc thuyền này có thể thay đổi đáng kể diện mạo và cách bài trí. Galeon đã làm công việc thú vị nhất của nó ở mũi tàu. Ở đây, bạn chỉ cần nhấn một nút và phần chính giữa lớn của kính chắn gió sẽ nâng lên trên một động cơ yên tĩnh và trượt trở lại để biến mất vào một khoang kín nước. Với tấm kính này được gỡ bỏ, cabin rộng mở đón gió và những hành khách có đôi chân chao đảo trên biển không phải nhón gót xuống những con cá hai bên để đến bữa tiệc ở phía trước thuyền.

Bạn có thể tổ chức một buổi họp mặt quy mô tốt trong cung, vì có ba phòng chờ và hai bàn gỗ tếch. Tuy nhiên, ở đây còn nhiều thứ hơn cả những gì bạn nhìn thấy. Khi đến lúc nhổ neo và yêu cầu khách tham gia cùng bạn trên cầu, các sảnh và bàn được hạ xuống bằng điện, ghế ngồi sụp xuống và tất cả các thành phần trượt về phía sau để các tấm phủ có thể được thả xuống toàn bộ sự sắp xếp, biến boong tàu thành một đôi sunpads.

Những tính năng như thế này khiến những người trong ngành tự hỏi liệu 640 Fly có được giải thưởng đổi mới trong tương lai của nó hay không. Chúng được kết hợp với các thành phần mở rộng không gian khác, bao gồm ban công ở cảng và bên phải của cabin có thể gập ra để tăng dầm của thuyền từ 16’5 ”lên 23 feet. (Mỗi ban công rộng 54 feet vuông; cộng lại, chúng tăng thêm 108 feet vuông không gian giải trí cho 640.) Cabin được bao quanh bởi các cửa sổ lớn, nhưng việc lắp kính đáng chú ý là các tấm lớn ở cả ba mặt có thể trượt mở. Các bộ phận chuyển động khác trên tàu bao gồm bệ bơi thủy lực “bãi biển tếch” được trang bị cầu thang chìm sâu xuống nước.

Galeon là một thương hiệu của Ba Lan đã được cung cấp ở các tiểu bang trong một vài năm. MarineMax đã trở thành đại lý độc quyền vào năm 2016 và hiện hãng cung cấp các mẫu xe từ 40 đến 68 feet. Do đó, chủ sở hữu Galeon có quyền tiếp cận với 60 nhà cung cấp dịch vụ của MarineMax trên khắp đất nước và kho phụ tùng thay thế đáng kể của nó. 640 được sản xuất ở nước ngoài, nhưng nó đã được Mỹ hóa với các thương hiệu mà các chủ thuyền ở Mỹ công nhận, bao gồm cả Raymarine và Onan. Về động cơ, 640 Fly có một cặp Volvo D13s 1.000 mã lực với trục thẳng thông thường; để tăng cường khả năng cơ động, thuyền đi kèm với các động cơ đẩy tiêu chuẩn.

640, có ba phòng ở cấp độ phòng ở, được tìm thấy đầy đủ vì nó được trang bị tất cả các hệ thống, thành phần và tiện nghi mà bạn cần để bắt đầu hành trình vào ngày bạn nhận được chìa khóa. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho một số thứ thực sự thú vị — chẳng hạn như ban công và khu ở của phi hành đoàn tùy chọn có thể tăng giá trị bán lại — nhưng có thể có chỗ trong ngân sách cho một vài khoản chi tiêu vì Galeon được định giá khá cao ở $ 2,995,000. (Thuyền từ Prestige thường là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho thương hiệu này). Đổi lại khoản đầu tư, bạn sẽ có được một chiếc tàu tuần dương bị lừa với một trong những chiếc foredecks lớn nhất và linh hoạt nhất trong phạm vi kích thước của nó.

>>Xem thêm : Thuê du thuyền ngắm thành phố về đêm

2.Thông số kỹ thuật Du Thuyền Galeon 640 Fly.

LOA: 68’3 ”

Beam: 16’5 ”Displ (khô): $ 68.343

Nháp: 4’0 ”

Displ: TK

Nhiên liệu: 686 gal.

Nước: 211 gal.

Công suất: 2 / 1.000 mã lực Volvo Penta D13-1000

Tốc độ bay: 23 hảilý / giờ

Tốc độ tối đa: 27 hải lý/ giờ

Giá: $ 2,995,000

Liên hệ đặt tour :

Điện thoại: 0986318383 (Zalo) -

Hotline : 0939596789 Mr.Hoàng Anh.

Facebook: https://www.facebook.com/YACHT-CAR-Luxury-106657261503965

Email : galeonyachtsg@gmail.com

 

Đang online: 9 | Tổng truy cập: 1055717
call zalo messenger