Sản phẩm

Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch

Mã SP: Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch
3.800.000đ
Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch

1.Mô tả Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch

Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch mua tại hà nội


- Black Matte & Punched Effect
- Thiết kế hiện đại và tiện dụng, chiếc bấm lỗ này dễ dàng mang theo với vòng khóa của nó
- Cung cấp một vết cắt sâu và tròn để đánh giá đầy đủ xì gà
- Thẻ bảo hành

Cú đấm Maxijet của ST Dupont mang đến trải nghiệm thanh lịch và đáng tin cậy với mọi cú nhấn. Việc sử dụng đơn giản và tiện dụng giúp bạn dễ dàng châm điếu xì gà yêu thích. Nó được thiết kế hợp lý và hợp lý khiến nó trở thành một trong những chiếc bật lửa phổ biến nhất của ST Dupont!
ể từ năm 1872, St Dupont đã tạo ra những phụ kiện xì gà cực kỳ cao cấp và đẹp mắt. Họ tạo ra và thiết kế máy cắt của mình để mang lại sự sang trọng và chức năng tuyệt đối, máy cắt được thiết kế kỹ thuật cao của họ được trang bị lò xo với các lưỡi dao sắc bén để đảm bảo mỗi lần cắt đều hoàn hảo.

2.Thông số kỹ thuật Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch

Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch mua bán tại sài gòn

Thiết kế đen và đỏ mờ đẹp mắt chắc chắn sẽ bắt mắt khi bạn cắt điếu xì gà một cách duyên dáng. Phụ kiện MaxiJet này cung cấp một đường cắt sâu, hình tròn để bạn có thể đánh giá đầy đủ các điếu xì gà của mình và toàn bộ tiềm năng của chúng. Thêm thứ này vào chìa khóa của bạn với thiết kế vòng chìa khóa tiện dụng này và mang nó đi bất cứ nơi đâu, với thiết kế hiện đại và tiện dụng, chiếc dao cắt mỏng này là một nút bấm thực sự.

Kích thước Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch


Đường kính lưỡi: 8,5 mm
Chiều cao của lưỡi: 5 mmBộ sưu tập: Maxijet.
Chất liệu: Sơn mài.
Bao bì: Hộp quà bật lửa ST Dupont.
Số chứng khoán: SN247
Trọng lượng: 0 kg
Các loại sản phẩm: Cigar Punch
Phạm vi: Maxijet

3.Review đánh giá Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch


Chiếc bấm lỗ xì gà này được ST Dupont thiết kế như một phần của bộ sưu tập Maxijet, một dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người hút xì gà hiện đại. Được làm từ kim loại phủ sơn mài; điếu xì gà bao phủ một lớp hoàn thiện màu đen và đỏ mờ tạo ra một nét nam tính. Màu đen và đỏ mờ tạo nên một tác phẩm hiện đại trong khi dây khóa đảm bảo chức năng của nó với chữ ký ST Dupont mang tính biểu tượng được khắc trên đó. Chìa khóa cho phép mang theo dễ dàng trong khi lưỡi dao cắt sâu và hình tròn để bạn có được trải nghiệm xì gà trọn vẹn.

 

Bấm lỗ xì gà là một dụng cụ hút xì gà được sử dụng để khoét một lỗ tròn nhỏ trên “nắp” của điếu xì gà để cho phép hút xì gà. Một số người nhận thấy lỗ hút quá chặt khi sử dụng một cú đấm (ít không khí đi qua khi hút, khiến khói được tạo ra ít hơn và thường dẫn đến việc xì gà bị xì ra ngoài theo định kỳ). Sử dụng một cú đấm vào điếu xì gà là một cách ít xâm phạm hơn để mở điếu xì gà. Lỗ nhỏ mà nó tạo ra để nắp của điếu xì gà gần như nguyên vẹn, ngăn không cho lớp bọc bị bung ra trong quá trình hút. Khi đang hút thuốc, một điếu xì gà được đục lỗ cho phép ít mảnh thuốc lá trong miệng hơn so với việc cắt điếu. Một số người nói rằng bấm lỗ xì gà làm cho xì gà có vẻ đầy đặn hơn so với dao cắt. Họ nói rằng điều này là do hắc ín tích tụ nhiều hơn ở nắp điếu xì gà, lỗ nhỏ hơn gây ra điều này.

 

Tôi hoàn toàn không nhận thấy xu hướng đó. Nếu xì gà đục lỗ trở nên đầy đặn hơn, đó là một sự thay đổi rất tinh tế. Bấm lỗ xì gà không thể được sử dụng trên tất cả các loại xì gà. Chúng chỉ hoạt động trên những điếu xì gà có nắp tròn trên kích thước đo vòng là 40. Cú đấm sẽ không hoạt động tốt trên xì gà hình ngư lôi hoặc hình tượng, trong số một số loại khác.

4.Video hình ảnh trải nghiệm thực tế Đục Cigar S.T. Dupont Maxijet Punch.

                                              

 

Đang online: 31 | Tổng truy cập: 1565041
call zalo messenger