Sản phẩm

Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam

Mã SP: Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam
3.600.000đ
Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam

1.Thông tin Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam.

Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam nha trang

Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân VN cực đẹp nhập khẩu nguyên thùng từ Nga được đặt làm riêng cho thị trường VN!

Lô đầu tiên 100 chai đã có mặt tại VN!

Cao 25cm

Rộng 20cm

Dài 58cm

Nặng ~6kg

Ngập nước 2.5lit

Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam hải phòng

Rất thích hợp để sưu tầm trang trí nhà đẹp hoặc sẽ là 1 món quà rất ý nghĩa dành tặng cho người thân thương làm trong Hải Quân VN!

 

2.Ý nghĩa Rượu Xo Brandy Tàu Hải Quân 18 tàu chiến của BQP Việt Nam

 

Tàu Hải quân 18 thuộc Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân -Bộ Quốc Phòng của Việt Nam nằm trong tốp chiến thuật 3, tham gia hoạt động huấn luyện trinh sát trên biển, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu; thực hiện hành quân đêm và cảnh giới cho các tàu nước bạn thực hiện khoa mục VBSS (kiểm tra tàu nghi vấn).

Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam hồ chí minh

Trong khuôn khổ diễn tập sẽ có 6 tàu quân sự Hải quân khối ASEAN, 2 tàu quân sự Hải quân Mỹ, cùng máy bay tuần thám của Hải quân Thái Lan và Mỹ tham gia.

 

Các tàu quân sự cùng tham gia sẽ cùng phối hợp với nhau trong một số tình huống giả định theo dõi kiểm tra 1 số tàu nghi vấn, tại vùng biển ngoài khơi khu vực các quốc gia Đông Nam. Các tàu tham gia diễn tập AUMX sẽ phối hợp chặt chẽ với sở chỉ huy chiến dịch đặt trên tàu HTMS Krabi – Hải quân Thái Lan và Trung tâm Changi tại Singapore để đảm bảo chiến dịch diễn ra thành công tốt đẹp.

Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam hà nội

Đây là đợt diễn tập chung hải quân đầu tiên trong lịch sử giữa các nước năm 2019, nhằm tăng cường tốt hơn sự hợp tác và trao đổi thông tin, an ninh và ổn định trong vùng biển, an ninh hàng hải khu vực ASEAN.

Rượu Xo Brandy Tàu hải quân 18

Mặc dù mới được đưa vào đội hình chiến đấu của Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân nhưng Tàu 18 luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong xây dựng đơn vị chính quy toàn diện. Thời gian qua, Tàu đã thực hiện tốt phong trào “3 không”: Không khói thuốc; không rác thải nhựa; không sử dụng rượu, bia khi thực hiện nhiệm vụ.

3 .Video thực tế Rượu Xo Brandy Tàu chiến sân bay Hải Quân Việt Nam:

       

 

Sản phẩm liên quan
Đang online: 19 | Tổng truy cập: 1574991
call zalo messenger