Sản phẩm

ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996

Mã SP: ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996
Liên hệ
ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996

1.ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996 chính hãng Pháp.

ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996 sài gòn

ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996 - từ gợi lên phương Đông, 1001 đêm và ước mơ về một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc. Dupont bắt đầu thiết kế những sản phẩm đặc biệt dành cho giới thượng lưu của thế giới xa xôi này: hành lý, đồ da và phụ kiện. Vào những năm 1930, một Maharadjah đã đặt chiếc bật lửa bằng vàng như một phần phụ kiện du lịch của mình. Dupont đã dựa trên lịch sử của mình để tạo ra một phiên bản giới hạn phản ánh những nét đẹp huy hoàng phương Đông này. Chất liệu tinh xảo xứng tầm với vua chúa: vàng, xà cừ, sơn mài đen và coromandel của Trung Quốc tạo nên hiệu ứng tráng lệ và tông màu hài hòa. Đỉnh cao của sự sang trọng cho lời hứa phương Đông: Phiên bản giới hạn độc quyền này bao gồm 3 mặt hàng: Bật lửa 500 để bàn, 2000 bật lửa bỏ túi (mẫu siêu mỏng), Hộp giữ ẩm (500 chiếc). 

2.Thông số kĩ thuật ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996.

ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996 hà nội
Một chiếc máy tạo ẩm ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996 cực kỳ hiếm với ẩm kế, khay độ ẩm và chìa khóa nguyên bản.

. Thương hiệu: ST Dupont, Paris.
. Model: Phiên bản giới hạn 1996 Maharadjah.
. Máy đo độ ẩm, khay làm ẩm và chìa khóa đi kèm

Quốc gia / Khu vực sản xuất: Pháp
Thương hiệu: Dupont

Mô hình: Maharadjah - Phiên bản giới hạn từ năm 1996

ST Dupont Maharadjah Humidor Limited Edition 1996 hcm

Tình trạng: New 100% full box.

Chỉ có 500 chiếc được phát hành trên toàn thế giới -> rất hiếm và đã không có sẵn trong các cửa hàng trong một thời gian dài.

Có tiềm năng đánh giá cao vì máy tạo ẩm hiếm khi được cung cấp. Do đó, nó vẫn còn thiếu trong nhiều bộ sưu tập.

 Vào cuối những năm 1910, những nỗ lực đã được thực hiện để thoát khỏi những đường cong uốn lượn của Art Nouveau. ST Dupont cung cấp một loạt giới hạn lấy cảm hứng từ các thiết kế được trình bày tại triển lãm "Nghệ thuật trang trí" tháng 4 năm 1925 ở Paris.

Bộ sưu tập độc đáo bao gồm tổng cộng năm tác phẩm với các hình dạng kiên quyết hiện đại, kim loại và được trang trí bằng sơn mài Trung Quốc màu đỏ và đen. Chỉ có máy tạo ẩm từ loạt bài này được bán ở đây.

 

Đang online: 22 | Tổng truy cập: 1570340
call zalo messenger