Xì gà Montecristo dát vàng 24k

Liên hệ
thêm vào giỏ hàng

1.Tìm hiểu về Xì gà Montecristo dát vàng 24k

montecristo-oscuro-magnum-special-dat-vang-24k-hcm

Montecristo cigar là 1 trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Thương hiệu này ra đời vào năm 1935 và đã sản xuất một số loại xì gà ngon nhất kể từ đó.

Xì gà Montecristo được biết đến với hương vị mượt mà và chất lượng ổn định. Cho dù bạn đang tìm kiếm làn khói nhẹ nhàng và êm dịu hay thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút, Montecristo đều có loại xì gà phù hợp với sở thích của bạn. Với rất nhiều loại vitolas có sẵn, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả những ai thích một điếu xì gà ngon.

Trong bài đăng trên blog này, Shop phụ kiện Cigar Cuba sẽ đưa bạn tham quan lịch sử của xì gà Montecristo. Bạn tìm hiểu làm thế nào họ trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất trong ngành.

Nếu muốn nói về điều này, chúng ta phải quay lại năm 1865 khi người ta bắt đầu đọc sách trong các nhà máy thuốc lá. Các tác giả nổi tiếng nhất lúc bấy giờ là Alexandre Dumas, Eugene Sue và Victor Hugo. Đặc biệt, mọi người yêu thích Bá tước Montecristo và Ba người lính ngự lâm.

Người đọc thuốc lá đọc cuốn tiểu thuyết cho Rollers of the H. Upmann Factory ở Havana. Với sự phổ biến, việc đặt tên cho nhãn hiệu xì gà mới là “Montecristo” chẳng hạn như nhân vật chính trong cuốn sách là điều đương nhiên.

Thương hiệu này được thành lập vào năm 1935 bởi gia đình Menéndez và García. Xì gà Montecristo là kết quả kinh nghiệm của cả hai gia đình muốn khẳng định mình trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu Montecristo, đồng nghĩa với xì gà có chất lượng tuyệt vời
Tripa Largas có dạng cuộn dài và được làm độc quyền bằng những chiếc lá ngon nhất của Vuelta Abajo bởi những người lăn có kinh nghiệm. Điều này để lại cho những người hút thuốc – cả mới lẫn quen thuộc với thế giới Habanos – một trải nghiệm khó quên. Là Montecristo số 4, Habano bán chạy nhất thế giới. Năm 1955, giám mục Havana thậm chí còn đến chúc phúc cho trụ sở chính của nhà máy.

Vì vậy, họ đã quảng bá Montecristo như một loại xì gà uy tín, đặt tên cho năm mẫu đầu tiên là Số 1, Số 2, Số 3, Số 4 và Số 5. Thành công của nó ở Hoa Kỳ hoàn toàn khiến nó trở thành một trong những loại xì gà được yêu thích nhất. năm loại xì gà tốt nhất trên thị trường. Cái tên Montecristo đã trở thành đồng nghĩa với loại xì gà chất lượng trên thị trường. Nó có thể được coi là tiêu chuẩn để đo lường tất cả các loại Habanos khác.

Thương hiệu này bắt đầu với năm loại vitolas độc đáo nhưng kể từ đó nó đã mở rộng để đáp ứng thị hiếu của ngay cả những người hút thuốc khó tính nhất từ ​​Montecristo A lớn đến các định dạng nhỏ hơn.

Chúng còn có lợi thế là được sản xuất tại những nhà máy tốt nhất như Jose Martí (H. Upmann), Francisco Perez Germán (Partagás), hay El Laguito.

Nó vẫn chiếm gần một nửa doanh số bán xì gà Habanos hàng năm của Cuba. Mặc dù vậy, chất lượng giảm sút bị chỉ trích vì sản lượng cao, đặc biệt là so với các mẫu mang tính lịch sử nhất của nó như Montecristo No. 3 và No. 4, vẫn tiếp tục là loại xì gà bán chạy nhất. Những mẫu lớn hơn thoát khỏi những lời chỉ trích này và Montecristo A vẫn là một trong những loại xì gà ngon nhất.

2.Ý nghĩa của nhãn hiệu xì gà Montecristo


Thương hiệu Montecristo hiện có thiết kế mới phù hợp hơn với xu hướng hiện nay. Các nhãn có nền màu vàng sáng với sáu thanh kiếm giao nhau tạo thành một hình tam giác đều. Những không gian nhỏ được hình thành bởi sự giao nhau của các thanh kiếm được lấp đầy bằng màu đỏ tươi, tương phản rõ rệt với nền màu vàng. Ở giữa nhãn xuất hiện Fleur de Lis, biểu tượng của triều đình Pháp.

Trong khi màu vàng sống động phản ánh thứ vàng đã khiến Edmundo Dantès trở nên giàu có thì những thanh kiếm tượng trưng cho Spada – họ của những người đã chôn cất kho báu trên đảo Montecristo.

Như bạn có thể thấy, xì gà Montecristo có một lịch sử phong phú và là một trong những loại xì gà phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm hút thuốc thực sự cao cấp, . Shop phụ kiện xì gà Cuba mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách sản xuất một số loại xì gà ngon nhất thế giới. Xem các nghệ nhân làm việc và thưởng thức Montecristos cao cấp khi đi tham quan.

3.Các mẫu Xì gà Montecristo dát vàng 24k phổ biến đang bán trên thị trường

Xì-gà-Montecristo-Regata-Dát-vàng-24k-sai-gon

Bảng báo giá Xì gà Montecristo Regata Dát vàng 24k giá khoảng trên 1 triệu/điếu.

Bảng báo giá Xì gà Montecristo Espada Oscuro Magnum Dát vàng 24k giá khoảng trên 5 triệu/hộp 10 điếu.

montecristo-platium-series-dat-vang-24k-sai-gon

Bảng báo giá Xì gà Montecristo Dát vàng 24k giá khoảng trên 1 triệu/điếu.

 

Đang online: 19 | Tổng truy cập: 1499206
call zalo messenger