Sản phẩm

Xì gà Partagás Línea Maestra

Mã SP: Xì gà Partagás Línea Maestra
Liên hệ
Xì gà Partagás Línea Maestra

1.Giới thiệu Xì gà Partagás Línea Maestra

xi-ga-Partagás-Línea-Maestra-ha-noi

Ra mắt lần đầu tiên trên toàn thế giới tại XXIII Festival del Habano, Línea Maestra là bộ sưu tập ba loại vitolas "siêu cao cấp" mới có thuốc lá có nguồn gốc duy nhất độc quyền từ vùng San Luís của Pinar del Río, vùng đang phát triển nổi tiếng của Cuba. Dòng sản phẩm này được cho là để "tôn vinh nguồn gốc (nguồn gốc) độc đáo, sự học hỏi và truyền thống đã biến Habano thành một rito (nghi lễ) và người thợ cả (bậc thầy), người đã tạo ra một kiệt tác cho những người đam mê Habanos. 

2.Chi tiết thông số Xì gà Partagás Línea Maestra

Maestra sẽ có dạng hộp 20 chiếc mà công ty gọi là “trường hợp đặc biệt” và vẫn chưa được phát hành trên toàn cầu. 

Ba loại xì gà trong bộ sưu tập Línea Maestra là:

Partagas-Linea-Maestra-sai-gon

Partagás Línea Maestra Meastro (5 1/5, 132m, x 56)
Partagás Línea Maestra Origen (6 1/12, 154mm, x 46)
Partagás Línea Maestra Rito (6 3/5, 168mm, x 52)


Như Cohiba có dòng Behike và Romeo y Julieta có Línea de Oro, Partagás hiện có Línea Maestra, một sản phẩm mở rộng cực kỳ cao cấp cho thương hiệu Partagás. Tin tức về Partagás mới được đưa ra trong Lễ hội Habanos, diễn ra vào tuần này ở Cuba. Theo Habanos SA, tất cả thuốc lá của nhãn hiệu này đều xuất phát độc quyền từ vùng San Luís của Pinar del Río, khu vực trồng trọt nổi tiếng của Cuba — đây là khu vực đầu tiên của công ty.

Đường dây chính của Partagás
Partagás Línea Maestra có ba kích cỡ, tất cả đều có đầu belicoso kiểu 109: Origen, kích thước 6 1/8 inch x 46 vòng; Rito, ở vị trí 6 5/8 x 52 và Maestro, một belicoso béo 5 1/4 x 56. Dây đeo có màu xanh lam thay vì màu đỏ đã được làm lại để có nhiều thành phần vàng hơn và có tên của từng kích cỡ. 

Mở rộng dòng sản phẩm siêu cao cấp dường như là xu hướng thường xuyên của các thương hiệu lớn ở Cuba. Habanos đã phát hành dòng Behike BHK vào năm 2010 như một sản phẩm cao cấp hơn, khác biệt với Cohibas cốt lõi nhờ sử dụng thuốc lá medio tiempo , một loại lá khỏe hơn mọc ở phần ngọn của một số cây. Sau đó, vào năm 2018, Habanos đã tung ra Montecristo Línea 1935 , tiếp thị dòng sản phẩm mới này không chỉ là dòng sản phẩm có thân hình đầy đặn nhất mà còn “cao cấp nhất”. Hai năm sau, Habanos công bố Romeo Línea de Oro tại Lễ hội Habanos 2020, nhưng xì gà phải đến cuối năm 2021 mới bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng. 

Đường dây chính của Partagás
Không có thông tin gì về thời điểm những điếu xì gà Partagás mới này sẽ xuất xưởng, cũng như không có bất kỳ dấu hiệu nào về giá cả, nhưng khá an toàn khi nói rằng dòng mở rộng siêu cao cấp này sẽ không hề rẻ. 

Sản phẩm liên quan
Đang online: 18 | Tổng truy cập: 1570368
call zalo messenger