Sản phẩm

Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộp gỗ 10 điếu

Mã SP: Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộp gỗ 10 điếu
Liên hệ
Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộp gỗ 10 điếu

1.Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộp gỗ 10 điếu chính hãng tại Hà Nội.

Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộ 10 điếu tại hà nội

Pháp sẽ nhận được loại xì gà Phiên bản Khu vực mới nhất vào tuần tới, Quai d'Orsay Clemenceau, và loại khói mới kỷ niệm 50 năm thành lập Coprova, nhà phân phối chính thức của Habanos tại Pháp. Những hộp đầu tiên dự kiến ​​sẽ có mặt tại các cửa hàng vào thứ Ba, ngày 12 tháng 10.

2.Thông số kỹ thuật Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộp gỗ 10 điếu.

Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộ 10 điếu tại sài gòn

Clemenceau có kích thước tiêu chuẩn của Churchill, dài 7 inch với 47 vòng đo và được đóng gói trong hộp gỗ nắp trượt 10 chiếc. Chúng được thiết lập để bán lẻ với giá 20,50 euro cho mỗi điếu xì gà (khoảng 23,75 đô la) hoặc 205 euro một hộp (khoảng $ 237). Chỉ có 15.000 hộp đang được sản xuất. 
Được gọi là Julieta số 2 trong các nhà máy ở Cuba, Clemenceau có cùng kích thước với xì gà Romeo y Julieta Churchill , xì gà Cohiba Esplendidoxì gà Quai d'Orsay Imperiales đã ngừng sản xuất . Có rất ít Churchills vẫn còn trong danh mục đầu tư của Habanos và không có quá nhiều trong chương trình Phiên bản Khu vực, khiến Clemenceau trở thành một định dạng không phổ biến.

3.Tìm hiểu đánh giá review Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia hộp gỗ 10 điếu.

mua Xì gà QUAI D’ORSAY CLEMENCEAU ER Francia ở đâu

Quai d'Orsay bắt đầu vào những năm 1970 với tư cách là một thương hiệu xì gà Cuba yên tĩnh hơn, một thương hiệu hầu như không được biết đến bên ngoài nước Pháp. Dòng sản phẩm này chủ yếu bao gồm các kích cỡ truyền thống của Cuba cho đến khi Habanos giảm danh mục đầu tư xuống chỉ còn một điếu xì gà . Sau đó, vào năm 2017, Habanos đã biến Quai d'Orsay thành một thương hiệu quốc tế, mang đến cho nó những kích thước mới, một diện mạo mới và phân phối toàn cầu. Không bao giờ là một loại khói mạnh, Quai d'Orsays mới hơn có nhiều sức mạnh hơn, nhưng thương hiệu này luôn hướng tới mục đích là Champagne của xì gà, thiên về sự sang trọng hơn là độ mạnh phù hợp với thị hiếu của người Pháp. Khi xì gà Quai d'Orsay Senadores là một trong những Edición Limitadas năm 2019, nó đại diện cho lần đầu tiên Quai d'Orsay là một phần của chương trình đó và một bước nữa nhằm đưa thương hiệu trở thành xu hướng phổ biến. 


Clemenceau là phiên bản Khu vực Quai d'Orsay thứ sáu dành cho Pháp , nhưng nó không phải là phiên bản đầu tiên kỷ niệm lần thứ 50 của Coprova. Năm ngoái, Coprova đã đánh dấu kỷ niệm tương tự bằng cách tái phát hành Quai d'Orsay Robusto Diplomaticos , một phiên bản Khu vực năm 2015 đã có 5 năm tuổi. Nó là một phần trong Lựa chọn cổ điển của Coprova về các loại thuốc lá lâu năm.

Một dải thứ cấp trên Clemenceaus cho thấy cột mốc quan trọng trong 5 thập kỷ của Coprova.

Sản phẩm liên quan
Đang online: 37 | Tổng truy cập: 1570386
call zalo messenger