Sản phẩm

Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO

Mã SP: Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO
5.950.000đ
Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO

1.Giới thiệu Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO.

Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO hà nội
Những ngày kỷ niệm đặc biệt xứng đáng có những bộ sưu tập đặc biệt, vì vậy thật hợp lý khi công ty hàng đầu thế giới về bật lửa sang trọng kỷ niệm 150 năm thành lập bằng bộ sưu tập Pháp-Cuba. Không giống như những bộ sưu tập trước thuộc loại này, lần này ST Dupont không hợp tác với thương hiệu cao cấp Cohiba của Cuba mà hợp tác với thương hiệu Habanos nổi tiếng thế giới Montecristo.

Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO sài gòn

Câu chuyện của họ, giống như bộ sưu tập chất lượng cao này, chịu ảnh hưởng từ tiểu thuyết "Bá tước Monte Cristo" của Alexandre Dumas và đưa những người hâm mộ thiết kế rực lửa của nó đến điểm lịch sử khi mọi thứ bùng cháy. Giống như tất cả các bộ sưu tập từ thương hiệu ST Dupont, "LE Crepuscule Montecristo" được làm thủ công bởi sáu nhà thiết kế trang sức chọn lọc của thương hiệu, mỗi người đều là một bậc thầy thực sự trong nghề của họ.

2.Thông số chi tiết Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO.

Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO hồ chí minh
Với lớp hoàn thiện màu cam, ST Dupont "LE Crepuscule Maxijet" ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ, vì lớp hoàn thiện đặc biệt hoàn toàn phù hợp với hình bầu dục của chiếc bật lửa đơn mạnh mẽ này. Mặt trước được khắc logo Montecristo mạ vàng, trong khi mặt sau có họa tiết mặt trăng quay quanh mặt trời bằng vàng, được thiết kế đặc biệt cho bộ sưu tập này. Ngoài ra, Maxijet còn nổi bật với tay cầm đánh lửa mạ vàng kéo dài gần hết chiều cao của bật lửa. Ở chiều cao của buồng đốt, có hai cửa hút gió dọc ở mặt trước và mặt sau, kéo dài gần như toàn bộ chiều rộng của bật lửa. Điều này đảm bảo rằng buồng đốt luôn được cung cấp đầy đủ oxy, để ngọn lửa một tia mạnh mẽ lưu giữ trọn vẹn mùi thơm khi châm xì gà.ST Dupont Gas Black , giống như tất cả bật lửa Jet Flame.

3.Kích thước kỹ thuật Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO.

Bật lửa khò ST DUPONT MAXIJET LE CREPUSCULE MONTECRISTO hcm

Chiến tranh:    Feuerzeug
Nhà chế tạo:    ST Dupont
Feuerzeugserie:    ST Dupont Maxijet
ngọn lửa:    Máy bay phản lực đơn
Màu:    Gelb, cam
Khí ga:    ST Dupont Gas Schwarz 72 ml

Đang online: 15 | Tổng truy cập: 1499146
call zalo messenger