Sản phẩm

Bật lửa ST Dupont Cá Koi Line 2

Mã SP: Bật lửa ST Dupont Cá Koi Line 2
Liên hệ
Bật lửa ST Dupont Cá Koi Line 2

1.Giới thiệu Bật lửa ST Dupont Cá Koi Line 2

bat-lua-stdupont-line-2-ca-koi-fish-golden-hai-duong
Những chú cá Koi đầy màu sắc bơi lội duyên dáng trên mặt hồ xanh tuyệt đẹp được mô tả ở hai bên của chiếc bật lửa được chế tác tinh xảo này. Tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn này sử dụng phương pháp sơn mài in để mang lại vẻ lấp lánh đáng yêu và độ hoàn thiện lộng lẫy. Một số lớp sơn mài được sơn bằng tay nhằm bảo vệ tác phẩm nghệ thuật khỏi va đập và trầy xước. Thiết kế được bao bọc trong thân kim loại có tông màu vàng. Con lăn đánh lửa của bật lửa cho phép bạn dễ dàng đốt cháy ngọn lửa nến mềm mại. Khi lật mặt trên của bật lửa về phía sau, nó sẽ phát ra âm thanh “ping hoàn hảo” đặc trưng của ST Dupont. Chỉ có 125 chiếc bật lửa được chế tác đẹp mắt và có giá trị sưu tập cao này được sản xuất

2.Đặc điểm Bật lửa ST Dupont Cá Koi Line 2.

bat-lua-stdupont-line-2-ca-koi-fish-golden-hung-yen
Lấy cảm hứng từ thành phố Las Vegas rực rỡ, ST Dupont đã chế tạo một cách thành thạo hai chiếc bật lửa Line 2 'ping hoàn hảo' mới với sự sống động và tính nghệ thuật chưa từng có.
Kỹ thuật sơn mài
ST Các thợ thủ công bậc thầy ST Dupont sử dụng kỹ thuật sơn mài in để làm sinh động những khung cảnh đầy màu sắc được khắc họa trên mỗi chiếc bật lửa. Một số lớp sơn mài tự nhiên được phủ bằng tay để có được độ sáng lung linh như ngọc trai và lớp hoàn thiện sang trọng có khả năng chống va đập, trầy xước và thậm chí là lửa.

bat-lua-stdupont-line-2-ca-koi-fish-golden-sapa
Khắc
Mặt trên và mặt bên của mỗi chiếc bật lửa đều có hình khắc 'đầu kim cương siêu nhỏ' cổ điển của ST Dupont làm nổi bật hoàn hảo hình ảnh vui tươi của bật lửa. Mặt trên của bật lửa được trang trí bằng logo ST Dupont và con lăn đánh lửa được khắc 24 đường rãnh để tăng cường độ bám khi đốt chiếc bật lửa mềm Line 2 mang tính biểu tượng của bạn.

Đang online: 24 | Tổng truy cập: 1570335
call zalo messenger