Sản phẩm

BỘ PHỤ KIỆN ST DUPONT TRINIDAD 55TH

Mã SP: BỘ PHỤ KIỆN ST DUPONT TRINIDAD 55TH
Liên hệ
BỘ PHỤ KIỆN ST DUPONT TRINIDAD 55TH

1.BỘ PHỤ KIỆN ST DUPONT TRINIDAD 55TH: 

STDUPONT-TRINIDAD-55TH-HA-NOI


Để kỷ niệm 55 năm thương hiệu Trinidad, ST Dupont và Habanos, SA đã kết hợp chuyên môn huyền thoại của họ trong một phiên bản giới hạn thanh lịch và vượt thời gian được trình bày tại phiên bản thứ 24 của Lễ hội Habanos ở La Habana, sự kiện nổi tiếng nhất về xì gà cao cấp được tổ chức từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3.

STDUPONT-TRINIDAD-55TH-SAI-GON

Màu đen đậm và ba màu vàng rực rỡ, gợi nhớ đến màu sắc nhẹ nhàng của thành phố Trinidad và tác phẩm tinh xảo của các nghệ nhân thuốc lá, chữ lồng của thương hiệu Trinidad chiếu sáng bật lửa và phụ kiện ST Dupont. Một cuộc hôn nhân đầy màu sắc tôn vinh sự kết hợp của hai huyền thoại và tình yêu chung của nghề thủ công.

STDUPONT-TRINIDAD-55TH-HCM
    
Phiên bản giới hạn này bao gồm ba bật lửa. Một chiếc Ligne 2 với nắp guilloche và thân sơn mài màu đen có chữ lồng, một chiếc Grand Dupont được khắc ba chữ T và một chiếc Biggy với chữ lồng Trinidad và lớp sơn mài vàng.

    STDUPONT-TRINIDAD-55TH-HO-CHI-MINH


Một chiếc gạt tàn vẽ tay hoàn thiện phạm vi độc quyền này, bao gồm hộp đựng xì gà, dao cắt xì gà mạ vàng và túi da. Tất cả đều mang chữ ký ST Dupont rất nổi bật và đồ họa “55” táo bạo, ngày kỷ niệm được tổ chức vào năm nay bởi xì gà Trinidad.

STDUPONT-TRINIDAD-55TH-BINH-DUONG

Bộ sưu tập tuyệt đẹp này được lấy cảm hứng từ “Đánh dấu sự khác biệt”. Đó là cách Habanos, SA mô tả Trinidad Habanos. Được thành lập ở Cuba vào năm 1969, thương hiệu này không giống như các đối tác của nó, dành cho bán lẻ. Trinidad Habanos, hay Cohiba, được dùng làm quà tặng ngoại giao cho các quan chức nước ngoài đến thăm Cuba. Cái tên Trinidad nhanh chóng trở thành đồng nghĩa với uy tín và sự xuất sắc trong một nhóm người sành sỏi được chọn lọc với thị hiếu sành điệu. Chúng cũng đồng nghĩa với sự hiếm có. Được làm bằng phương pháp truyền thống và sự pha trộn độc đáo của các loại lá từ vùng Vuelta Abajo (nổi tiếng với khí hậu phát triển lý tưởng), những loại Habanos này, với mùi thơm và hương vị đặc biệt, được những người hâm mộ quý mến nhất đánh giá rất cao. Đó là một đặc ân để nhận được một. Vào năm 1998, khi thương hiệu này có mặt trên thị trường, những điếu xì gà đặc biệt này, vẫn được sản xuất với số lượng rất nhỏ, đã trở thành kho báu được những người đam mê xì gà trên toàn cầu săn đón.

55 năm độc quyền tiên tiến, giờ đây được kết hợp với di sản và chuyên môn của ST Dupont.

Đang online: 37 | Tổng truy cập: 1570382
call zalo messenger