Sản phẩm

Set phụ kiện cigar St Dupont Le Crepuscule Montecristo

Mã SP: Set phụ kiện cigar St Dupont Le Crepuscule Montecristo
10.500.000đ
Set phụ kiện cigar St Dupont Le Crepuscule Montecristo

1.Giới thiệu Set phụ kiện cigar St Dupont Le Crepuscule Montecristo.

Set phụ kiện cigar St Dupont Le Crepuscule Montecristo sài gòn

Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 150 năm thành lập Maison S.T. Dupont của Simon Tissot Dupont và kỷ niệm 220 năm ngày sinh của Alexandre Dumas, tác giả đã thổi hồn vào nhân vật “Bá tước Montecristo” và là người truyền cảm hứng cho thương hiệu “Montecristo” Habanos nổi tiếng. Cùng vào năm 1935, ở La Habana, Montecristo được thành lập như một thương hiệu, thì ở Faverges, nghệ thuật Sơn mài truyền thống danh giá của Trung Quốc đã trở thành một trong những yếu tố nghệ thuật quan trọng nhất được S.T. Dupont.

Lễ kỷ niệm này là cơ hội để tôn vinh niềm đam mê thiết kế các sản phẩm đặc biệt dành cho những người đặc biệt, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác thông qua chuyên môn độc đáo về đồ da, bật lửa, bút viết và phụ kiện sang trọng.
Montecristo là một trong những thương hiệu Habanos nổi tiếng và được đánh giá cao nhất. Nó có thể được coi là tiêu chuẩn về hương vị xì gà Cuba trên thị trường quốc tế. Tên gọi của nó xuất phát từ cuốn tiểu thuyết Bá tước Montecristo của tác giả người Pháp Alexandre Dumas, cuốn tiểu thuyết đã được độc giả tìm đọc và khơi dậy biết bao cảm xúc trong giới cuốn xì gà, đến nỗi, Montecristo được thành lập vào năm 1935, một cái tên được đặt cho thương hiệu này vào năm 1935 – Danh dự dành cho nhân vật chính.

Để tưởng nhớ lịch sử này và kỷ niệm 150 năm Ngôi nhà của S.T. Dupont, Montecristo và S.T. Dupont đang hợp tác để tạo ra một Bộ sưu tập độc đáo sẽ thu hút những người hâm mộ cả hai thương hiệu.

Montecristo L’Esprit Le Crépuscule
Montecristo L’Esprit Le Crépuscule

Thiết kế ban đầu của những phụ kiện lộng lẫy này được lấy cảm hứng từ nhân vật trong “Bá tước Montecristo” của Alexandre Dumas. Những tác phẩm độc đáo này đại diện cho sự khởi đầu, cuộc sống bình dị của chàng trai trẻ Edmund Dantes, người thuyền trưởng đầy triển vọng, một người đàn ông chính trực, được yêu thương… nhưng lại là kẻ bị bóng tối của sự đố kỵ và phản bội bao trùm.
Độ dốc và các yếu tố thiên thể minh họa Chạng vạng.

Montecristo L’Esprit La Nuit

Montecristo L’Esprit La Nuit

Những tác phẩm độc đáo này đại diện cho những năm tháng bị giam cầm, trưởng thành, hy vọng và tuyệt vọng, nhưng cũng là sự trốn thoát, cơ hội và tình bạn làm phong phú thêm Edmund, kế hoạch trả thù chi tiết. Tự do trong bối cảnh âm u và rối rắm, nơi sức mạnh thực sự của nhân vật được bộc lộ.

Độ dốc và các yếu tố thiên thể minh họa cho Đêm.

Montecristo L’Esprit L’ Aurore

Montecristo L’Esprit L’ Aurore

Những tác phẩm độc đáo này đại diện cho sự kết thúc, sự hoàn thành của chiến thắng, sự cứu chuộc, sự phục hồi của sự cân bằng và hòa bình với bản thân và môi trường. Bình minh mới sau những tổn thương, sự tha thứ.

Độ dốc và các yếu tố thiên văn minh họa Cực quang.


Những người yêu thích xì gà Cuba đặc biệt là thương hiệu xì gà Montecristo cũng như yêu thích thương hiệu Dupont truyền thống, hãy sở hữu cho mình những bản mẫu trên bổ sung và bộ sưu tập của mình!

2 Video thực tế Set phụ kiện cigar St Dupont Le Crepuscule Montecristo:

                           

Đang online: 30 | Tổng truy cập: 1575004
call zalo messenger