Sản phẩm

Xì Gà Cohiba Wide Short hộp 6 điếu x 10 bao

Mã SP: Xì Gà Cohiba Wide Short hộp 6 điếu x 10 bao
Liên hệ
Xì Gà Cohiba Wide Short hộp 6 điếu x 10 bao

1.Giới thiệu Xì Gà Cohiba Wide Short hộp 6 điếu x 10 bao

xi-ga-cohiba-wide-short-nghe-an

Cohiba là thương hiệu hàng đầu của Habanos. Thương hiệu này hiện là một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới và là một biểu tượng trong phân khúc xì gà cao cấp đối với nhiều người đam mê. Trong vòng gần 60 năm, Cohiba đã trở thành một thương hiệu xa xỉ được quốc tế biết đến và có giá trị mà ngày nay không ai có thể so sánh được. Lá của Cohiba tượng trưng cho “sự lựa chọn của sự lựa chọn” từ năm vegas de primera ngon nhất ở khu vực San Juan y Martinez và San Luis của vùng trồng thuốc lá Vuelta Abajo.

xi-ga-cohiba-wide-short-ninh-binh
Với chiều dài 100 mm, Wide Short lớn hơn đáng kể so với Cohiba Short nổi tiếng và rất thành công, đồng thời với thước đo vòng 32, cũng có đường kính lớn hơn đáng kể. Hỗn hợp chất lượng cao tương tự như Cohiba Short được sử dụng cho hỗn hợp chèn. Nhờ định dạng lớn hơn đáng kể, hương thơm Cohiba độc đáo thậm chí còn phát triển tốt hơn - và lâu hơn.

xi-ga-cohiba-wide-short-thai-binh
Việc trình bày sản phẩm cũng độc quyền. Mỗi chiếc Cohiba Wide Short đều có một chiếc nhẫn và được gói riêng trong giấy bóng kính. Quần short rộng được đóng gói trong một “hộp bấm” sáng tạo. Theo nhà sản xuất, loại bao bì độc đáo này được sử dụng riêng cho Cohiba Short và Cohiba Wide Short và nhấn mạnh tuyên bố cao cấp của thương hiệu. Giống như Cohiba Short, Wide Short cũng được cung cấp độc quyền từ Internacional Cubana de Tabacos SA Made in Havana từ 100% thuốc lá Cuba ngon nhất.

2.Thông số kĩ thuật Xì Gà Cohiba Wide Short hộp 6 điếu x 10 bao.

xi-ga-cohiba-wide-short-nam-dinh
NƯỚC SẢN XUẤT    Cuba

THƯƠNG HIỆU        Cohiba
ĐÓNG GÓI                10×6
MÔ-ĐUN                    Panatela nhỏ
CHIỀU DÀI (MM)    100
ĐƯỜNG KÍNH (MM)    12 Vòng đo ring 32
Sức mạnh                     Trung bình khá.
KHOẢNG THỜI GIAN    5 – 15 phút
 

Đang online: 26 | Tổng truy cập: 1434517
call zalo messenger