Sản phẩm

Xì gà HOYO DE MONTERREY EPICURE NO.2 RESERVA COSECHA 2012

Mã SP: Xì gà HOYO DE MONTERREY EPICURE NO.2 RESERVA COSECHA 2012
Liên hệ
Xì gà HOYO DE MONTERREY EPICURE NO.2 RESERVA COSECHA 2012

Xì gà HOYO DE MONTERREY EPICURE NO.2 RESERVA COSECHA 2012

Xì gà đã đánh giá: Hoyo de Monterrey Epicure No.2 Reserva Cosecha 2012
Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: n / a
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: xì gà Cuba
Filler: Cuba
Chiều dài: 4 7/8 inch
Ring Gauge: 50
Vitola: Robusto
MSRP: n / a
Ngày phát hành: n / a
Số lượng Xì gà đã phát hành: 5.000 Hộp 20 Xì gà (Tổng số 100.000 Xì gà)
Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 1

2.Đánh giá review trải nghiệm thực tế việc thưởng thức điếu Xì gà HOYO DE MONTERREY EPICURE NO.2 RESERVA COSECHA 2012.

 

Hoyo de Monterrey Epicure No 2 Reserva Cosecha 2012 là sản phẩm mới nhất trong dòng xì gà Reserva hàng năm được phát hành từ Habanos S.A. Nó được ra mắt vào đêm đầu tiên của Lễ hội Habanos lần thứ 18 vào ngày 29 tháng 2.
Đây là một số loại xì gà độc nhất và đắt tiền nhất đến từ Cuba. xì gà Hoyo de Monterrey là thương hiệu quốc gia duy nhất không có phiên bản Reserva trước năm nay.


Số lần hiển thị ban đầu


Vẻ ngoài của điếu xì gà này thực sự khá ngoạn mục. Lớp giấy bọc được chọn đặc biệt cho bản phát hành này có màu sẫm hơn một chút so với Hoyo Epicure thông thường của bạn và rõ ràng là có chất lượng tốt nhất vì nó rất mịn và không có vân.
Nó khá mềm khi chạm vào và khá nhờn. Hương thơm từ bì và chân khá ngọt ngào như caramel chỉ thoảng một chút mùi thuốc lá lâu năm. Bản vẽ trước ánh sáng cho thấy nhiều hơn sự ngọt ngào nhưng cũng có một số da mốc.


Thứ ba đầu tiên


Những chiếc bánh đầu tiên chỉ là kem ngon, không có gia vị gì cả. Phần retrohale cho thấy một số hương vị hấp dẫn với nền caramel. Ghi và vẽ gần như hoàn hảo.
Hơn nữa, tôi chỉ nhận được một chút hạt tiêu trắng, vừa đủ để thêm một chút gì đó vào sự phức tạp.


Thứ hai, thứ ba


Thứ ba thứ hai đã xây dựng sức mạnh một chút với một số tiêu trắng hơn đó, nhưng vẫn ở mức trung bình. Hương vị bây giờ vẫn là vị hạt nhưng vị ngọt đã được thay thế bằng hương vị của vỏ cam. Kết thúc là rất kem, và kéo dài rất lâu. Một trong những kết thúc đẹp nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi thấy thứ ba này rất cân đối và phức tạp, khó có thể hút quá nhanh vì nó rất ngon. Ghi và vẽ hoàn hảo cho đến nay, không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì.
Sau một thời gian, tôi thấy việc thêm một số gia vị làm bánh khá dễ chịu và cân bằng. Phần ba này thật tuyệt vời, thậm chí còn tốt hơn phần đầu tiên. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng điều này tiếp tục.
Thứ ba cuối cùng
Sự chuyển tiếp thứ ba cuối cùng với lớp nền là bánh mì tươi và kem thật tuyệt. Khi tôi đến gần cuối điếu xì gà này, bánh mì sẽ biến thành hương vị bánh mì nướng hơn, điều đó thật thú vị. Nó kết thúc với độ kem tương tự chỉ với một chút hạt tiêu, không bao giờ bị nóng. Thật tuyệt vời.
Số lần hiển thị tổng thể
Đây là hương vị của một điếu xì gà lâu năm được làm bằng loại thuốc lá chất lượng cao nhất. Tôi đã hút rất nhiều loại xì gà, cuban và không cuban, và tôi phải nói rằng, không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những loại xì gà ngon nhất mà tôi từng hút. Các hương vị được cân bằng một cách chuyên nghiệp và phức tạp, không bao giờ mạnh bằng hạt tiêu. Vết cháy và bản vẽ khá hoàn hảo.
Bây giờ, tôi không biết những thứ này sẽ có giá bao nhiêu khi chúng ra mắt, và Chúa biết khi nào thì điều đó sẽ xảy ra vì chúng ta vẫn đang chờ đợi các bản phát hành từ năm ngoái như Montecristo Vintage No.3 – 85 Aniversario Editionxì gà Partagas Maduro No.1, nhưng tôi đoán là ở đâu đó trong phạm vi $ 60- $ 70. Nhiều người sẽ lo lắng về điều này, và tôi hoàn toàn có thể hiểu điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn có một trong những loại xì gà tốt nhất mà bạn có thể mua cho một dịp đặc biệt, hãy chọn một điếu, đưa nó vào danh sách Giáng sinh, chia sẻ với một người bạn, bất cứ điều gì bạn có thể. Bạn sẽ không hối tiếc. Tôi không ngần ngại đưa điếu xì gà 98 này.

Đang online: 15 | Tổng truy cập: 1574979
call zalo messenger