Sản phẩm

Xì gà Hoyo de Monterrey Hermosos no. 4 Anejados hộp gỗ 25 điếu

Mã SP: Xì gà Hoyo de Monterrey Hermosos no. 4 Anejados hộp gỗ 25 điếu
Liên hệ
Xì gà Hoyo de Monterrey Hermosos no. 4 Anejados hộp gỗ 25 điếu

Xì gà Hoyo de Monterrey Hermosos no. 4 Anejados hộp gỗ 25 điếu

Thương hiệu Cohiba, Cuba
Hộp gỗ 25 điếu
Chiều dài 127mm
Đường kính 19 mm
Vòng đo  48
Hình dáng Anejados
Mùi Vị gỗ, da, óc chó, hạt tiêu
Độ mạnh Trung bình – mạnh
Đánh Giá  rất tốt 93/100
Thời gian hút 55-75 phút

giá khoảng 500k/điếu,1 hộp 25 điếu khoảng trên 10 triệu.

Hộp 25 điếu xì gà, 5 x 48 Extras
Đây là phiên bản thứ 3 trong Bộ sưu tập Habanos Añejados mới. Sê-ri này được tạo thành từ xì gà có tuổi từ 5-8 năm trước khi được tung ra. Các hộp có ngày cuộn ban đầu được đóng dấu, để chỉ ngày phát hành của sản phẩm. Habanos đang theo mô hình xì gà ngày càng lớn hơn {xì gà} để có khói lớn hơn. Hermosos No.4 là một {xì gà} có kích thước tuyệt vời, không quá lớn hoặc quá nhỏ, với sự pha trộn lão hóa tuyệt vời. Hoyo này chắc chắn sẽ là một làn khói thực sự dễ chịu.
Hương vị Marilyn:
Những điếu xì gà này cực kỳ nhẹ và kem là kết quả của quá trình lão hóa và phát triển hương vị gỗ mạnh mẽ nhờ hộp tuyết tùng trên xì gà Hermosos No.4 này.
Những điếu xì gà này, với một cơ thể phát triển từ nhẹ nhàng đến trung bình, làm cho chúng trở thành lựa chọn thích hợp cho mỗi ngày hút thuốc. Tuy nhiên, họ cũng có những loại xì gà khá phức tạp, ngoài hương vị gỗ, còn có những nốt hương của hạt tiêu, da thuộc và sô cô la đắng. Mỗi hộp đã được mở hộp riêng lẻ và mỗi thanh đã được kiểm tra trước khi được gắn với băng Aged Habanos (Anejados).
Tên Anejados có nghĩa là người già tuổi người Bỉ trong tiếng Tây Ban Nha. T
Thuốc lá đã già đi theo thời gian và hiện đang phát triển do sự pha trộn nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó. Xì gà này được đóng hộp năm 2006.

Hoyo de Monterrey Añejado Hermosos số 4 là một dòng xì gà Cuba mới được ra mắt theo chương trình Añejados do Habanos S.A điều hành.

Chương trình Añejados nào? Xì gà trong chương trình này đều đã được bảo quản từ 5 đến 8 năm. Tại thời điểm đó bao bì được mở và xì gà được kiểm tra chất lượng cao. Sau đó, ban nhạc độc đáo được định vị lại trên các stogies và một ban nhạc Añejados thứ hai được nối với mọi người. Các container được đóng dấu với cụm từ Revisado, có nghĩa là đã kiểm tra.

Như bạn có thể đã quan sát thấy, xì gà Añejados khá tốn kém. Mỗi Hoyo de Monterrey Añejado Hermosos số 4 sẽ định giá bạn không dưới 14 đô la. Tôi đã chọn của tôi trên hành trình hiện tại của tôi đến Amsterdam, trong PGC Hajenius. Là những điếu xì gà này có giá trị bổ sung, hay đây chỉ là một mánh lới quảng cáo để thúc đẩy hàng tồn kho thêm (và thậm chí đóng gói lại các phiên bản khu vực chưa bán)? Hãy cùng cố gắng khám phá ra.

Độc đáo, vẻ ngoài của Hoyo de Monterrey Añejado Hermosos số 4 là nguyên sơ. Bao bọc có màu nâu trung bình giàu có với vô số dầu và chỉ có một số tĩnh mạch mờ. Vẻ ngoài có thể rất dễ dàng. Bao bì với dải băng bổ sung và tem Revisado tinh tế trên thực tế là rất tốt.
Nói chung, phát triển là tốt đẹp. Bức vẽ không quá tự do cũng không quá chật, và đường cháy khá đẹp ngay cả khi hút thuốc. Điều bất bình duy nhất của tôi là điếu xì gà này cháy nhanh một chút và chuyên môn hoàn chỉnh kéo dài thấp hơn một giờ. Về giá trị khổng lồ, tôi hy vọng có thêm.

Anejado có hương vị êm dịu mà bạn có thể dự đoán từ một điếu xì gà làm từ thuốc lá lâu năm, vì vậy tôi có thể nói rằng tuyên bố lão hóa là đúng. Ghi chú bao gồm thuốc lá nguyên chất, hạnh nhân, quả óc chó, và gợi ý của vị ngọt. Hoyo de Monterrey Añejado Hermosos số 4 không gói bất kỳ sự ngạc nhiên nào, tuy nhiên, có một chút phức tạp tốt để cân bằng các hương vị. Bây giờ truy vấn là, những điếu xì gà này có cao hơn, giả sử, một Hoyo de Monterrey Ep ngoan số 2 không? Tôi chưa quyết định.

Hoyo de Monterrey Añejado Hermosos số 4 đã phát triển thành nguồn cung cấp một số tranh cãi trong thế giới hút xì gà. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều người đáng kinh ngạc nhận xét về những người này thật tuyệt vời! hoặc những thứ này thật kinh khủng không có bằng chứng ủng hộ hoặc chi tiết.

Tôi chỉ hút một vài thứ này, tuy nhiên chuyên môn của tôi rất tích cực ngồi ở đâu đó trong trung tâm. Đây là một loại xì gà kinh khủng; Nó thật sự khá tốt. Tuy nhiên, điều đó đã được đề cập, một số khá tốt, đó là một số tiền trị giá $ 14 + đối với tôi. Tôi đã từng dự đoán nhiều hơn từ những điều này. Vì vậy, tôi có thể khuyên bảo rằng bạn chỉ cần trốn tránh hoặc loại bỏ những Añejados này vì nhiều người khác đã có Tuy nhiên tôi tích cực sẽ thoát ra và mua một lĩnh vực cả hai.

Đang online: 13 | Tổng truy cập: 1570300
call zalo messenger