Sản phẩm

Xì gà Rocky Patel The Edge 20th Anniversary Toro dát vàng 24k

Mã SP: Xì gà Rocky Patel The Edge 20th Anniversary Toro dát vàng 24k
Liên hệ
Xì gà Rocky Patel The Edge 20th Anniversary Toro dát vàng 24k

1.Xì gà Rocky Patel The Edge 20th Anniversary Toro dát vàng 24k

Rocky-Patel-The-Edge-20th-Anniversary-Toro-hcm
Di sản bắt đầu tại thời điểm xuất xứ. 20 năm trước, Rocky Patel đã bắt đầu tạo ra loại xì gà táo bạo nhất, đa dạng nhất mà ông từng tưởng tượng. Những chiếc lá mà một ngày nào đó sẽ trở thành một trong những bộ sưu tập xì gà được yêu thích nhất trong hai thập kỷ qua đã bén rễ và ngành công nghiệp này không bao giờ giống nhau nữa. Hai năm sau, Edge ra đời. Để tôn vinh hai mươi năm đổi mới này, chúng tôi xin giới thiệu loại xì gà sắc bén nhất mà chúng tôi từng hân hạnh cắt được – The Edge 20th Anniversary.

Edge 20th Anniversary có bề mặt có đường viền xứng đáng với một chiếc máy bay chiến đấu và bộ phận cốt lõi có thể khiến ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất cũng phải khen ngợi. Thể hiện sự pha trộn độc đáo giữa sự xuất sắc của Nicaragua và Honduras, Edge nổi bật nhờ lớp vỏ ngoài cứng cáp, vững chắc. Tự hào với lớp vỏ bọc Sumatra phong phú từ các cánh đồng ở Ecuador, có tuổi đời hơn 10 năm, Edge là một loại xì gà không chỉ tròn trịa mà còn hoàn toàn mang tính khí động học.

Từ mọi góc độ, mọi góc nhìn… Lễ kỷ niệm 20 năm Edge là một kiệt tác rõ ràng. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay và trở thành một phần của huyền thoại đã 20 năm trôi qua.

 

2.Thông số kĩ thuật Xì gà Rocky Patel The Edge 20th Anniversary Toro dát vàng 24k

 

Kích cỡ Toro 6 1/2 X 52
Nguồn gốc Honduras và Nicaragua
Vỏ bánh Sumatra của Ecuador 
Chất kết dính Honduras 
chất làm đầy Honduras 


 

Đang online: 20 | Tổng truy cập: 1570371
call zalo messenger