Sản phẩm

Xì gà The EP Carrillo La Historia E-III dát vàng 24k hộp 10 điếu

Mã SP: Xì gà The EP Carrillo La Historia E-III dát vàng 24k hộp 10 điếu
Liên hệ
Xì gà The EP Carrillo La Historia E-III dát vàng 24k hộp 10 điếu

Xì gà The EP Carrillo La Historia E-III dát vàng 24k hộp 10 điếu

La Historia của Xì gà EP Carrillo E-III |  Được người đam mê xì gà chọn là loại xì gà số 2 của năm 2014 - Xếp hạng 95

The-EP-Carrillo-La-Historia-E-III-dát-vàng-24k-sai-gon
Ernesto Perez Carrillo là cái tên đồng nghĩa với những loại xì gà tuyệt vời. Đầu tiên là với La Gloria Cubana cực kỳ nổi tiếng và nổi tiếng của anh ấy, và thương hiệu của riêng anh ấy sau khi anh ấy rời LGC. La Historia E-III được tạo ra để tôn vinh tất cả những người đã chạm đến nhà sản xuất xì gà vĩ đại này và giúp hình thành nên nghề của ông. Đây là loại xì gà ép hộp đầu tiên do EPC sản xuất và nó đã giành chiến thắng.

 
Từ lớp vỏ bọc San Andrés Maduro sẫm màu và nhiều dầu cho đến chất kết dính Sumatra của Ecuador và chất độn lâu đời của người Dominica và Nicaragua, La Historia là một loại xì gà có độ đậm vừa phải tuyệt vời đã đứng thứ 2 trong 25 loại xì gà hàng đầu của Cigar Aficionado năm 2014.
 
Một dải tuyệt đẹp và rực rỡ quấn quanh chiếc lá bọc màu đen tuyền. Dầu bùng nổ hương vị ngay khi La Historia chạm vào môi bạn. Cảm giác đất mịn màng là cảm giác đầu tiên trước khi thắp sáng, nhưng sau ngọn lửa, có một loại sô cô la đen đắng tuyệt vời tỏa ra. Về cuối, nốt da kết hợp hoàn hảo với tất cả các hương vị. Kiệt tác 6 7/8 x 54 này được chế tác với sự tôn kính mạnh mẽ đối với hương vị cổ điển của tất cả các loại xì gà từ những năm qua. Nhà sản xuất xì gà bậc thầy Ernesto Perez Carrillo đã dồn tất cả kiến ​​thức của mình về tình yêu trong ngành vào việc tạo ra điếu xì gà tuyệt đẹp này. 
 
Mỗi nhà sản xuất xì gà vĩ đại đều có nền tảng đằng sau họ để giúp họ trở nên khéo léo như hiện tại và EP Carrillo đang tôn vinh họ bằng chiếc La Historia E-III mới của mình. Loại xì gà tuyệt vời này là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi tối vì hương vị sô cô la đắng hoàn toàn phù hợp với hương vị ngọt ngào sau bữa tối. Để biết EP Carrillo bắt đầu từ đâu, chúng tôi cũng muốn giới thiệu La Gloria Cubana Serie R Maduro.

Sản phẩm liên quan
Đang online: 35 | Tổng truy cập: 1570382
call zalo messenger