Sản phẩm

Xì gà EP Carrillo Triumph Trilogy 3 điếu dát vàng 24k

Mã SP: Xì gà EP Carrillo Triumph Trilogy 3 điếu dát vàng 24k
Liên hệ
Xì gà EP Carrillo Triumph Trilogy 3 điếu dát vàng 24k

1.Giới thiệu Xì gà EP Carrillo Triumph Trilogy 3 điếu dát vàng 24k

xi-ga-EP-Carrillo-Triumph-Trilogy-nam-dinh
là bộ sưu tập thể hiện sự khéo léo đặc biệt và hương vị vượt trội của xì gà EP Carrillo. Được giám tuyển cẩn thận bởi Ernesto Perez-Carrillo Jr., những bộ lấy mẫu này mang đến một cuộc hành trình qua một số cách pha trộn phổ biến và được yêu thích nhất của thương hiệu. Mỗi điếu xì gà được chế tạo tỉ mỉ với sự pha trộn của các loại thuốc lá cao cấp, mang lại trải nghiệm hút thuốc vừa có hương vị vừa tinh tế. Từ Encore Majestic đậm đà và cân bằng tốt đến La Historia E-III đậm đà và phức tạp, cũng như Perez-Carrillo Pledge Prequel đậm đà và thơm ngát, bộ lấy mẫu này cung cấp nhiều loại cấu hình khác nhau để phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Xì gà có cấu trúc đẹp mắt, đảm bảo hút mượt mà và cháy đều. Cho dù bạn là người đam mê dày dạn hay mới biết đến EP Carrillo, Bộ lấy mẫu xì gà Triumph Trilogy 3 là cơ hội tuyệt vời để khám phá và đánh giá cao khả năng làm chủ của thương hiệu nổi tiếng này và tận hưởng niềm vui của xì gà cao cấp.

2.Chi tiết kĩ thuật Xì gà EP Carrillo Triumph Trilogy 3 điếu dát vàng 24k

xi-ga-EP-Carrillo-Triumph-Trilogy-ha-nam

Bao gồm:


1.Cigar E.P. Carrillo Pledge Prequel (5 x 50):

đã nhận được xếp hạng 98 điểm và vị trí số 1 trong Top 25 loại xì gà của năm 2020 bởi Cigar Aficionado. Prequel là một loại cà phê mạnh mẽ được đóng hộp với vỏ bọc maduro đậm màu của Hoa Kỳ.

2.Cigar E.P. Carrillo Encore Majestic (5 3/8 x 52)

xi-ga-EP-Carrillo-Triumph-Trilogy-bac-ninh

đã nhận được xếp hạng 96 điểm và vị trí số 1 trong Top 25 loại xì gà của năm 2018 bởi Cigar Aficionado. Majestic là một loại rượu mạnh có kích thước trung bình được làm từ 100% thuốc lá Nicaragua từ lớp bọc Colorado quyến rũ cho đến phần ruột của nó.

3.Cigar E.P. Carrillo La Historia E-III (6 7/8 x 54)

nhận được xếp hạng 95 điểm và vị trí số 2 trong Top 25 loại xì gà của năm 2014 bởi Cigar Aficionado. E-III là một loại bánh toro nguyên hộp, được đóng hộp với lớp bọc ngoài có dầu, sô cô la đen San Andres của Mexico.

Cả ba loại xì gà đều được chế tác thủ công một cách chuyên nghiệp tại Tabacalera Alianza nổi tiếng của Carrillo ở Cộng hòa Dominica.

Sản phẩm liên quan
Đang online: 23 | Tổng truy cập: 1570365
call zalo messenger