Xì gà Romeo Y Julieta dát vàng 24k

1.Các dòng Xì gà Romeo Y Julieta dát vàng 24k phổ biến có sẵn trên thị trường.

xi-ga-romeo-mile-fleur-dat-vang-24k-ha-noi

Bảng báo giá Xì gà Romeo Y Julieta Mile Fleur dát vàng 24k giá khoảng gần 5 triệu/hộp 10 điếu.

xi-ga-romeo-no1-no2-no3-dat-vang-24k-sai-gon

Bảng báo giá Xì gà Romeo Y Julieta No1 No2 No3 dát vàng 24k giá khoảng 6 triệu/hộp 10 điếu.

romeo-y-julieta-toro-27-dat-vang-24k-sai-gon

Bảng báo giá Xì gà Romeo Y Julieta Toro 27 điếu dát vàng 24k giá trên chục triệu/hộp.

xi-ga-romeo-y-julieta-short-churchill-dat-vang-24k-sai-gon

Bảng báo giá Xì gà Romeo Y Julieta Short Churchill dát vàng 24k giá khoàng trên 1 triệu đồng/điếu.

1.Tìm hiểu về hãng Xì gà Romeo Y Julieta dát vàng 24k

Nếu bạn là người yêu thích xì gà Cuba thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Romeo y Julieta Habano. Năm 1875, Inocencio Álvarez và Manín García đã thành lập Habano huyền thoại này. Được đặt theo tên của cặp tình nhân nổi tiếng trong vở kịch của Shakespeare, những điếu xì gà này được coi là một trong những loại xì gà ngon nhất thế giới. Chúng có một lịch sử lâu dài được những người hút thuốc trên toàn cầu yêu thích. Cho dù bạn là người mới hút xì gà hay là người hút thuốc dày dặn, Romeo y Julieta chắc chắn đáng để thử!

Nguồn gốc của tên Xì gà Romeo Y Julieta


Trong xưởng của Inocencio và Manin, những người lăn yêu cầu độc giả của nhà máy thuốc lá đọc bản dịch tiếng Tây Ban Nha của Romeo và Juliet. Các công nhân yêu thích nó đến mức quyết định đặt tên thương hiệu mới của mình lấy cảm hứng từ câu chuyện.

Ngay cả bản thân William Shakespeare cũng không thể tưởng tượng được rằng tại thuộc địa Greater Antilles xa xôi của Tây Ban Nha, bi kịch của những người yêu nhau ở Verona lại truyền cảm hứng cho việc tạo ra một trong những thương hiệu Habanos thành công nhất về mặt thương mại mọi thời đại.

Những bước đi đầu tiên trên thị trường của Xì gà Romeo Y Julieta


Ngay từ đầu, các chủ sở hữu chỉ thuê những con lăn chuyên nghiệp ở Havana và yêu cầu Habanos chất lượng cao.
Manín García đã thuê một nhóm quan sát viên giàu kinh nghiệm, những người được ông cử làm “gián điệp” đến những cánh đồng thuốc lá tốt nhất ở Cuba. Những điệp viên này cần tập trung vào từng chi tiết trong quá trình phát triển của cây, từ đầu đến cuối. Họ có thể xác định thời điểm thu hoạch lá tối ưu cho mỗi mùa để có sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Danh tiếng của thương hiệu này tăng lên nhanh chóng trong số những người hút thuốc khó tính nhất trên thế giới từ năm 1885 đến năm 1900, bằng chứng là các huy chương vàng mà thương hiệu đã giành được tại các cuộc triển lãm ở Antwerp (1885), Paris (1889), Brussels (1897) và Paris (1900) . Những thành tựu này được phản ánh trong logo của nó.
Công ty đạt được thành công nhờ một quyết định đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. “Để có được một điếu Habano ngon bạn cần có một loại thuốc lá ngon”.


Kể từ thời điểm đó, anh đã có một sự nghiệp thành công với nhiều thành tựu vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Từ năm 1885 đến năm 1900, nhà máy nhỏ Romeo y Julieta sản xuất thuốc lá với số lượng hạn chế; tuy nhiên, chất lượng là tuyệt vời.
Người hâm mộ đánh giá cao hương vị cân bằng và thơm của nó, với những chiếc lá từ vùng Vuelta Abajo khiến nó trở thành một loại Habano cổ điển có hương vị vừa phải. Romeo y Julieta cung cấp nhiều loại vitolas thương hiệu Habanos nhất, tất cả đều được làm hoàn toàn bằng tay với vỏ dài.


Trở nên nổi tiếng Xì gà Romeo Y Julieta


Người đã nâng mức độ tiếp xúc lên mức tối đa và bán Romeo y Julieta Habanos là một chàng trai trẻ người Asturias, José Pepín Rodríguez Fernández. Ông đến Cuba năm 9 tuổi, vào năm 1885. Ông học trên đảo và tại các trường đại học ở Hoa Kỳ, được một ông chú thuốc lá trả tiền.
Sau khi tìm hiểu tất cả những điều cần biết về ngành công nghiệp thuốc lá, anh ấy quay lại và sử dụng kỹ năng quảng cáo của mình để chiếm lĩnh thị trường ở quy mô chưa từng thấy trước đây.
Năm 1903, sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, ông mua lại Romeo và Juliet. Anh ta thậm chí còn từ chối làm việc cho những ngành công nghiệp nước ngoài mang lại cho anh ta rất nhiều tiền.
Pepín nổi tiếng là một người đàn ông giản dị và thân thiện, có tài năng sáng tạo và kinh doanh bẩm sinh. Ông có năng lực đổi mới tuyệt vời, điều này đã giúp ông thành công trong lĩnh vực thương mại.
José liên tục đi du lịch khắp châu Âu và châu Mỹ để quảng bá thương hiệu của mình. Ông nói với một doanh nhân Mỹ đang cố gắng mua nhà máy của ông rằng ông chăm sóc nó và phát triển nó “như thể cô ấy là con gái ruột của ông”. Năm 1905, đây là một trong những công trình lớn nhất ở Havana, với diện tích 1.960 m2 và hơn 1.000 công nhân.
Thương hiệu này đã đạt được danh tiếng quốc tế trong những năm đầu của thế kỷ XX. Những khách hàng giàu có trên khắp thế giới yêu cầu những dây đeo xì gà tùy chỉnh, dẫn đến việc Romeo y Julieta sản xuất tới 2000 chiếc mỗi năm. Từ năm 1903 đến năm 1916, sản lượng Habanos ở đây đã tăng từ 2 triệu chiếc mỗi năm lên 18 triệu chiếc.


Winston Churchill


Chuyến thăm Cuba năm 1946 của cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill đã khẳng định sự sáng suốt của ông. Sau khi biết về sở thích của chính trị gia này đối với thuốc lá Cuba kể từ chuyến đi tới hòn đảo này năm 1895 và sở thích của ông đối với xì gà Romeo y Julieta, công ty đã sản xuất một loại xì gà Habano để vinh danh ông: loại Romeo y Julieta Churchills dài 177 mm với gaum vòng 47.
Tình yêu của Churchill dành cho thương hiệu Romeo và Juliet vẫn tiếp tục cho đến những giây phút cuối cùng của ông. Tên của nó không chỉ được sử dụng trên nhẫn Habanos mà còn trở thành tên gọi của một trong những kích cỡ xì gà nổi tiếng nhất của thương hiệu.


Xì gà Romeo y Julieta Habanos ngày này


Sau cái chết của Rodriguez vào năm 1954 (ông đã 88 tuổi), cuộc cách mạng và việc quốc hữu hóa ngành công nghiệp thuốc lá sau đó đã xảy ra. Chính phủ Cuba vẫn sản xuất thương hiệu này và phân phối nó trên toàn thế giới với tư cách là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.
Ngày nay, Romeo y Julieta là một trong những thương hiệu Habanos được yêu thích nhất. Xì gà của ông vẫn được những người hút thuốc trên khắp thế giới đánh giá cao. Với danh mục phong phú các loại vitolas xì gà Habano và nhiều thế hệ kinh nghiệm đằng sau chúng, Romeo y Julieta là minh chứng cho sự khéo léo và xuất sắc mà thuốc lá Cuba đã mang lại cho việc hút xì gà. Đây là một thương hiệu vẫn đúng với sứ mệnh ban đầu của mình: sản xuất Habanos có chất lượng cao nhất, đặc tính đặc biệt và niềm vui tột cùng cho những người sành xì gà trên toàn thế giới.
Với Romeo và Juliet trong tủ giữ ẩm, bạn sẽ luôn có trải nghiệm hút thuốc đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy loại xì gà hoàn hảo theo sở thích của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mềm mại hay mạnh mẽ.

 

 

Đang online: 13 | Tổng truy cập: 1574981
call zalo messenger