Qùa Tặng Dát Vàng

Trong cuộc sống, có lẽ không ít lần bạn bắt gặp những quà tặng dát vàng 24K, cũng không ít lần gặp những quà tặng mạ vàng 24K cao cấp.

Rất nhiều người đã nhầm tưởng những sản phẩm này được chế tác như nhau. Sự thật sẽ được hé lộ dưới đây.

Cùng có màu vàng lấp lánh, cùng phủ lên bề mặt vật liệu, cùng được giới thiệu là vàng 24K nhưng giữa dát vàng và mạ vàng vẫn có sự khác biệt lớn. Hãy cùng Gentlemens khám phá quà tặng mạ vàng là gì? Quà tặng Dát vàng là gì? Chúng khác nhau như thế nào?

 

1.Quà Tặng Mạ vàng 24K là gì?

 

Có rất nhiều khái niệm, tên gọi được đưa ra để làm rõ về mạ vàng hay xi vàng. Trong lĩnh vực chế tác kim hoàn, hay các tỉnh phía Nam thì thuật ngữ xi vàng hay được sử dụng thường xuyên, còn các tỉnh phía Bắc, hay các Công ty có quy mô bể vàng lớn thì hay sử dụng thuật ngữ “mạ vàng” Tựu chung lại đều chỉ rõ một ý: mạ vàng thực chất là việc phủ một lớp vàng lên đồ vật cần mạ.

Mạ vàng 24K là công nghệ mạ tiên tiến bằng điện phân. Kỹ thuật mạ này là tên gọi của quá trình điện hóa phủ lớp kim loại lên một vật. Trong quá trình mạ điện phân, vật cần mạ phải là vật nhiễm điện, được gắn với cực âm catôt, kim loại mạ (vàng) được gắn với cực dương anôt của nguồn điện trong dung dịch điện môi.

 

quá trình mạ vàng quà tặng 24k

 

 

Quà tặng mạ vàng 24K bằng công nghệ điện phân giúp bề mặt sản phẩm mịn, vàng bám đều.

 

Cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e- và giải phóng các ion kim loại dương. Dưới tác dụng lực tĩnh điện các ion dương này sẽ di chuyển về cực âm, tại đây chúng nhận lại e-  hình thành lớp kim loại vàng bám trên bề mặt của vật được mạ.

 

Trong phương pháp này, khách hàng có thể lựa chọn lớp mạ là vàng 24K hay 18k, 14K... Trong đó, tuỳ vào sở thích màu sắc của từng khách hàng, nguyên liệu vàng sẽ được chọn lựa.

Hiện nay, các công nghệ mạ vàng được sử dụng nhiều đó là: Mạ vàng điện phân, mạ vàng PVD, mạ vàng Nano, mạ sơn hiệu ứng.

 

a.Quà tặng Xi mạ vàng 24k là gì?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ mạ vàng: Mạ điện phân, mạ Nano, mạ sơn hiệu ứng, mạ PVD, mạ hóa học,… Tùy thuộc vào khả năng tài chính, tính thẩm mỹ, đặc điểm thi công,… để lựa chọn công nghệ mạ vàng phù hợp với từng sản phẩm cần mạ.

b.Một số công nghệ Xi mạ vàng trên thị trường hiện nay.

+)Mạ vàng điện phân.

Đây là công nghệ mạ được sử dụng cho tất cả các quà vàng hiện có của Royal Gift để tạo nên những quà vàng cao cấp. Công nghệ mạ điện phân được thực hiện trong bể dung dịch chứa vàng và thông qua dòng điện dựa trên nguyên tắc điện hoá: dùng dòng điện để các nguyên tử vàng bám vào âm cực (sản phẩm cần mạ). Phương pháp này giúp vàng bám đều trên bề mặt, mang lại độ bóng đẹp cao cho sản phẩm.

 

Trong quá trình mạ điện, vật cần mạ được gắn với cực âm catôt, kim loại mạ gắn với cực dương anôt của nguồn điện trong dung dịch điện môi. Cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e- trong quá trình ôxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương, dưới tác dụng lực tĩnh điện các ion dương này sẽ di chuyển về cực âm, tại đây chúng nhận lại e- trong quá trình ôxi hóa khử hình thành lớp kim loại bám trên bề mặt của vật được mạ. Độ dày của lớp mạ tỉ lệ thuận với cường độ dòng điện của nguồn và thời gian mạ.

+)Mạ Nano

Thường được sử dụng cho các vật liệu không cần nhiễm điện. Vì vậy, mạ Nano rất phù hợp khi cần mạ những đồ vật kích thước lớn, khó di chuyển như mạ kiến trúc, nhà,… Tuy nhiên, phương pháp này rất tốn kém về nguyên liệu và nhân lực.

 

Hiện trên thị trường đa phần các loại quà tặng có nguồn gốc từ các cơ sở tư nhân, hay Trung Quốc đều đang sử dụng phương pháp này, nên nhiều khách hàng lầm tưởng đó là mạ vàng thật, nên nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt được các sản phẩm đó có phải là mạ vàng thật (điện phân) hay chỉ là mạ vàng nano.

+)Mạ PVD

Phương pháp này sử dụng một chất lớp phủ nhiều tầng gồm các kim loại, hợp kim khác như Nhôm, Titan, Thép,… để tạo nên tông màu giống vàng. Bằng công nghệ này, người ta có thể tạo ra những màu sắc mong muốn bằng cách kết hợp với các kim loại khác nhau.  Ví dụ, ZnN cho ra màu vàng sáng – màu vàng ý, CrC cho ra màu xám, màu vàng hồng, màu xanh nước biển. Các sản phẩm mạ PVD thường không sử dụng vàng thật, thay vào đó chính là chất liệu PVD.

 

Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm nhìn như mạ vàng thật tại các khách sạn, phòng khách, căn hộ… Các sản phẩm thường được mạ PVD bao phổ biến như tay nắm cửa, thang máy, tay vịn cầu thang, xe đẩy, các vật dụng trang trí trong gia đình. Tuy nhiên đó chỉ là màu sắc nhìn như vàng, chứ không phải là lớp mạ vàng thật

+)Mạ sơn hiệu ứng

Công nghệ mạ sơn hiệu ứng bao gồm 5 lớp lót, gương tráng, phủ vàng sau đó sơn nhũ vàng lên sản phẩm. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng không giữ được những chi tiết nhỏ tạo nên độ sắc nét của sản phẩm.

 

Như đã nói phía trên, tùy theo nhu cầu, chi phí, độ thẩm mỹ của sản phẩm để lựa chọn công nghệ mạ vàng phù hợp. Lựa chọn lớp mạ vàng có độ dày càng lớn, sản phẩm càng được bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài và thời gian.

 

Các sản phẩm mạ vàng hiện nay có mặt trên thị trường đều có màu sắc ngang bằng nhau nhưng chất liệu mạ, độ dày lớp mạ hoàn toàn khác biệt. Hiểu rõ về từng công nghệ mạ vàng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm mạ vàng chất lượng và phù hợp. 

 

Công nghệ mạ vàng điện phân được đa số thương hiệu và khách hàng lựa chọn vì tạo ra được những quà tặng cao cấp, sang trọng, không làm mất đi những chi tiết tinh tế. Đặc biệt, mạ vàng điện phân sử dụng vàng 24K trong quá trình mạ, mang đến những quà vàng “thật” và chất lượng.

c.Sự khác biệt cơ bản của quà tặng mạ vàng 14k, quà tặng mạ vàng 18k và quà tặng mạ vàng 24K. 

*)Quà tặng Mạ vàng 14K là gì?

Quà tặng mạ vàng 14K là việc sử sụng dung dịch vàng 14K còn gọi là vàng tây. vàng 14K là hợp kim giữa vàng và một số kim loại “màu” khác với hàm lượng vàng nguyên chất khoảng 58,3%. Trong chế tác kim hoàn thì vàng 14K cũng được sử dụng nhiều, đặc biệt áp dụng đối với những mẫu thiết kế đổi hỏi độ cứng cao, hạn chế cong, vênh hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

Gentlemens hiếm khi mạ vàng 14K cho khách hay các loại quà vàng khác, vì loại vàng này không phổ biến trong quá trình chế tác. Ngoài ra, việc pha chế bể vàng 14K khá tốn kém, nếu không sử dụng nhiều và thương xuyên khiến bể vàng có nguy cơ hỏng. Chính vì vậy, các kỹ sư chủ yếu sử dụng vàng 24K tại Việt Nam.

*)Quà Tặng Mạ vàng 18K là gì?

Mạ vàng 18K là việc sử sụng dung dịch Vàng 18K. Đây là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 75%. Vàng 18K thường được gọi là loại vàng 7 tuổi rưỡi. Trong hàm lượng vàng 18K thường sẽ có 75% vàng và 25% kim loại quý khác. Các kim loại này sẽ có tác dụng làm giảm màu vàng và đẩy độ sáng bóng và tăng độ cứng cho sản phẩm.

 

Tuy nhiên, trên thị trường, hoặc tuỳ theo sở thích của mỗi cá nhân muốn “sắc vàng 18K” khác nhau, nếu như vàng 18K Ý thường có màu sáng, vàng chanh nhẹ thì vàng 18K kiểu Nga sẽ có độ đỏ hơn

 

Trong chế tác trang sức, thường thì khách hàng ưa chuộng sử dụng vàng 18K hơn vàng 24k, vì sắc vàng không quá lớn như vàng 24K. Đối với Gentlemens thì ngoài mạ vàng 24K là chủ yếu thì một số sản phẩm, bề mặt cần tăng độ cứng, độ mài mòn thì đội ngũ kỹ sư vẫn mạ vàng 18K theo yêu cầu của khách hàng.

*)Quà tặng Mạ vàng 24K là gì?

Mạ vàng 24k là việc sử dụng dung dịch Vàng 24K, một số nơi còn gọi là vàng 99,999, vàng ta. Mạ vàng 24K sẽ mang đến vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm mạ vàng 24K bẳng cách sử dụng máy quang phổ để kiểm tra hàm lượng vàng trong sản phẩm.

 

Khách hàng thường tìm đến dịch vụ mạ vàng với các sản phẩm như: tượng Phật, tượng, đồng hồ hay trang sức,… để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp.

2.Quà tặng dát vàng 24K là gì?

Dát vàng là phương pháp dùng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một. Lá vàng được sử dụng có nhiều loại vàng 24k, vàng 18k, vàng 14K, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chọn loại vàng theo mong muốn.

 

Hiện nay, phương pháp dát vàng 24K phổ biến nhất ở các làng nghề như Kiêu Kị... Nơi đây, một chỉ vàng các nghệ nhân có thể dập thành một nghìn tờ giấy, nếu đem trải ra sẽ có diện tích hơn 1m2. Lá vàng sau khi đập dập sẽ được gỡ và cắt nhỏ lại được xếp xen kẽ vào giữa lá quỳ (long quỳ). mỗi quỳ gồm có 10 buộc giấy, mỗi buộc có 40-50 tờ giấy tương ứng với chừng ấy lá vàng.

 

Sau khi giã xong, người thợ dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ hình vuông, có cạnh chừng 1cm. Khi cần mạ vàng, các nghệ nhân sẽ dát mỏng lên các bức tượng, câu đối, đồ vật mạ vàng, mạ bạc hoặc bán cho các họa sỹ, thợ điêu khắc... có nhu cầu.

 

3.So sánh phân biệt giữa quà tặng mạ vàng 24K và quà tặng dát vàng 24K.

Từ những thông tin trên, khách hàng có thể thấy được sự khác nhau giữa quà tặng dát vàng 24K và quà tặng mạ vàng 24K đến từ vật liệu được mạ, bề mặt mạ...

 

Theo đó, khi mạ vàng 24K, vàng bám vào bề mặt vật liệu do quá trình điện hoá nên bề mặt mạ sẽ mịn hơn, đều hơn và đẹp hơn. Thậm chí các chi tiết nhỏ, hoa văn li ti cũng có thể nổi bật được độ tinh xảo. Bên cạnh đó, nhờ phản ứng hoá học của các kim loại nên việc vàng bám vào bề mặt cũng chắc chắn hơn.

 

Trong khi đó, việc dát vàng được làm thủ công, ghép từng miếng nên bề mặt sẽ không được mịn, có chỗ sẽ nổi đường nét gồ ghề, hoặc nhám. Các chi tiết nhỏ cũng không đảm bảo được phủ đều vàng.

 

Tuy nhiên, việc dát vàng 24K lại có thể làm trên chất liệu phi kim nên được ứng dụng khá đa dạng vào cuộc sống. Việc dát vàng 24K trên bề mặt vật lớn cũng dễ hơn nhiều so với việc mạ vàng. Trong khi đó, mạ vàng 24K buộc vật liệu mạ phải dẫn điện nên việc ứng dụng cũng hạn chế hơn. 

 

Đó cũng là lý do bạn có thể thấy những bức tượng lớn trong chùa hay hoành phi, câu đối thường đươc dát vàng đẹp mắt. Trong khi đó, mạ vàng 24K thường dành cho những quà tặng mạ vàng cao cấp tinh xảo hay đồ trang sức, dịch vụ mạ vàng điện thoại... những thứ có kích thước nhỏ hơn và đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế hơn.

 

Cùng phủ vàng 24K lên quà tặng nhưng mạ vàng và dát vàng lại khác nhau về công nghệ, cách làm và cho ra những sản phẩm quà tặng cũng khác nhau về mặt thẩm mỹ. Hi vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn phân biệt về dịch vụ mạ vàng 24K và dát vàng 24K.

 

Từ xa xưa, những người thợ thủ công truyền thống đã tìm đến phương pháp dát vàng để tăng giá trị cho đồ dùng. Những đồ dùng thường được dát vàng như: tượng, tượng Phật, các kiến trúc ở đình, chùa, cung điện, lăng tẩm,phụ kiện trang sức thời trang,phụ kiện xì gà cao cấp… Ngày nay, mọi người còn chọn dát vàng cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất hay một số kiến trúc trong nhà.

 

Bằng cách sử dụng những lá vàng được cán mỏng, người thợ dát vàng dát nhiều lần vào quà tặng với các công đoạn hoàn toàn thủ công. Chính vì làm hoàn toàn thủ công, giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm dát vàng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và khả năng của người thợ.

Nguyên liệu được thợ dát vàng sử dụng là các lá vàng như 24K, 18K hay 14K được cán mỏng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và từng sản phẩm.

 

Ở Việt Nam hiện nay, còn rất ít làng nghề truyền thống lưu giữ được nghề dát vàng. Theo nghệ nhân Lê Bá Trung, Chủ tịch Hội Dát vàng bạc quỳ Kiêu Kỵ: “Dù nhu cầu về sản phẩm này rất lớn nhưng ở Kiêu Kỵ hiện chỉ có hơn 100 gia đình làm nghề, số nghệ nhân cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nguyên nhân xuất phát từ “lời nguyền” được truyền lại từ ngàn xưa: Tất cả người làm nghề phải nhớ chỉ được truyền nghề theo quy tắc: Một đời cha – ba đời con, chỉ dạy con dâu, không truyền cho con gái. Ai phá lệ sẽ bị thánh thần quở phạt mà khuynh gia bại sản hoặc gặp tai nạn bất ngờ”

 

Nhu cầu dát vàng cho kiến trúc nội thất, nhà, đồ vật ngày càng cao trong khi có rất ít nghệ nhân lành nghề đã khiến cho chi phí dát vàng hiện nay trở nên đắt đỏ.

 

4.Nên lựa chọn quà tặng mạ vàng hay quà tặng dát vàng?

 

Tùy theo nhu cầu, sở thích, chi phí,… mà khách hàng lựa chọn sử dụng công nghệ mạ vàng hay phương pháp dát vàng.

 

Lượng nhu cầu cao sẽ dẫn đến nguồn cung ngày càng nhiều. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu, cơ sở, làng nghề cung cấp dịch vụ mạ vàng, dát vàng theo yêu cầu của khách hàng. Cũng bởi nguồn nhu cầu cao nên đang xảy ra tình trạng “thị trường vàng thau lẫn lộn”. Giám đốc một thương hiệu quà vàng cao cấp trên phố Thái Hà (Hà Nội) cho biết: “Nhiều người có thú chơi mạ vàng nhưng lại không có nhiều hiểu biết về sản phẩm này.”

 

Vì vậy, rất nhiều công ty đã tìm cách “đánh lận con đen”, lừa gạt người tiêu dùng. Thay vì mạ vàng nguyên chất 24K, họ lại sử dụng vàng giả, hay vàng Trung Quốc. Đặc biệt, ở Việt Nam, không có những xưởng dát vàng quy mô lớn nên tất cả quy trình đều được thực hiện thủ công theo kiểu tháo rời các chi tiết, rồi mới tiến hành dát vàng. Chính điều này khiến cho chi phí, thời gian dát vàng bị đội lên khá nhiều.

 

Mong muốn mang đến cho khách hàng những quà vàng cao cấp, Gentlemens là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam trong công nghệ mạ vàng điện phân, sử dụng nguyên liệu chính là vàng 24K.

 

5.Ưu điểm và hạn chế của sản phẩm dát vàng và mạ vàng.

* Với công nghệ mạ vàng

– Ưu điểm: Trong mạ vàng, vàng bám vào bề mặt vật liệu do quá trình điện hóa nên cho ra bề mặt vàng mịn, đẹp, bóng hơn. Kể cả những chi tiết nhỏ được thiết kế cầu kỳ tinh xảo cũng được mạ vàng đầy đủ do chúng được nhúng trong chất lỏng nên tránh được thiếu sót. Ngoài ra, vàng bám vào bề mặt sản phẩm cũng rất chắc chắn, ít khả năng bong tróc.

 

– Hạn chế: Điều hạn chế nhất đối với công nghệ mạ vàng đó chính là vật liệu được mạ phải là chất dẫn điện mới có thể thực hiện được, tức chúng phải là kim loại. Thế nên các chất liệu không dẫn điện như nhựa, gỗ, đá…không thể mạ vàng.

 

 

Bên cạnh đó, do được nhúng toàn bộ sản phẩm trong dung dịch mạ vàng nên bắt buộc phải mạ vàng tất cả bề mặt chứ không thể chọn lựa một vài chi tiết để mạ vàng được. Ngoài ra, nguyên liệu và dụng cụ cho mạ vàng là các hóa chất với bể chứa, máy móc phức tạp nên khó có thể linh động mang đi mạ vàng ở các địa điểm khác nhau.

 

Đó là lý do mạ vàng thường được dùng để mạ vỏ điện thoại, vật phẩm phong thủy, sản phẩm quà tặng cao cấp, trang sức…với kích thước nhỏ và được làm từ kim loại.

* Với kỹ thuật dát vàng

Dát vàng đã tồn tại từ rất lâu trên thế giới và ở Việt Nam. Ở nước ta, đã xuất hiện những làng nghề với truyền thống hàng trăm năm dát vàng. Vàng được dùng để dát là loại vàng lá đã dát siêu mỏng từ miếng vàng thật 24K hoặc vàng công nghiệp. Người ta dán từng lá vàng mỏng lên bề mặt sản phẩm cần dát và phủ nhiều lá đến khi phủ kín các chi tiết. Do thực hiện hoàn toàn thủ công nên dát vàng có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ và lựa chọn các vật liệu dát vàng.

dát vàng

 

 

– Ưu điểm: Dát vàng có thể thực hiện được trên hầu hết các chất liệu từ kim loại đến phi kim. Ngay cả khi lựa chọn dát vàng một số chi tiết nhỏ của sản phẩm cũng thực hiện được chứ không cần phải phủ vàng tất cả sản phẩm như mạ vàng.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vàng công nghiệp với nhiều tông màu sắc khác nhau nên rất linh hoạt trong ứng dụng trang trí. Theo thống kê của nhà sản xuất vàng công nghiệp thì có đến mấy chục mã màu vàng khác nhau cho người dùng chọn lựa.

 

Dát vàng thực hiện được trên tất cả sản phẩm dù kích thước to hay nhỏ, ở nhiều vị trí, địa điểm khác nhau. Người ta có thể dát dưới mặt đất hoặc dát trên tường hoặc trên trần nhà, có thể mang đi dát tại ở nhiều nơi do vật liệu và dụng cụ dát vàng đều nhỏ gọn tiện lợi.

 

– Hạn chế: Vì là làm thủ công hoàn toàn nên dát vàng phụ thuộc lớn vào tay nghề của thợ thi công. Bề mặt vàng dát cũng sẽ không được bóng đẹp, độ bám dính cũng không chắc như khi mạ vàng. Vấn đề vệ sinh bề mặt dát vàng cũng gặp khó khăn do phải nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh xước bề mặt vàng. Do vậy, tuổi thọ của lớp dát vàng chỉ được khoảng chục năm, sau đó muốn được bóng đẹp cần sửa hoặc dát lại.

5.Quà tặng mạ vàng,quà tặng dát vàng ở đâu uy tín?

Với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt, nhận biết được những khái niệm cơ bản thế nào là mạ vàng thật, hay là mạ vàng giả, thế nào là vàng 14K, 18K, 24K hay thế nào là dát vàng, thế nào là mạ vàng.  Đặc biệt, những thông tin hữu ích đó sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, tránh mua phải sản phẩm quà tặng mạ vàng giả, kém chất lượng; khách hàng nên lựa chọn những đơn vị mạ vàng có uy tín, có hóa đơn chứng từ và chế độ bảo hành rõ ràng.

 

a.Quà tặng Mạ vàng tại Hà Nội.

 

Hiện Gentlemens có 1 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng mạ vàng cao cấp cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà tặng lưu niệm, quà tặng tết,.. tại địa chỉ Nguyễn Thái Học,Quận Ba Đình,Hà Nội . Khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm những món quà và đồ vật mẫu được mạ vàng 24K.

Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

 

b.Quà tặng Mạ vàng tại Tp Hồ Chí Minh.

 

Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Gentlemens toạ lạc tại số 47 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quà tặng mạ dát vàng, sử dụng công nghệ mạ vàng điện phân và vàng 24K làm nguyên liệu chính,Gentlemens Luxury Store cam kết mang đến những quà tặng mạ dát vàng cao cấp, chắc chắn làm khách hàng hài lòng và an tâm.

 

6.Top 11 quà tặng sếp nam mạ vàng bán chạy nhất năm 2021.

-Set Phụ Kiện Cigar 5 món Golden Lubinski YJA-80011 mạ vàng giá 25,000,000 đ

-Set phụ kiện xì gà 4 món lubinski LBTZ6 mạ vàng giá 22,000,000 đ

-Set phụ kiện cigar 3 món mạ vàng 24k kỷ niệm 50 năm Cohiba giá 18,000,000 đ

-Set phụ kiện cigar 3 món Lubinski YJA-10018 mạ vàng giá 14,000,000 đ.

-set Phụ Kiện Cigar 3 món Golden LubinskI YJA-80010giá 12,000,000 đ.

-Set phụ kiện cigar 2 món Lubinski YJA 80007 mạ vàng giá 12,000,000 đ.

-Tranh mạ vàng 24k.

-Tượng đồng mạ vàng 24k.

-Cột cờ mạ vàng 24k.

-Biển chức danh mạ vàng 24k.

Trống đồng mạ vàng 24k.

Ngoài các sảm phẩm trên chúng tôi còn phong phú các loại quà tặng cho nhiều đối tượng như :

 

quà tặng cuộc sống, quà tặng, quà tặng cuộc sống 2021, quà tặng sinh nhật, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng 8/3, quà tặng mẹ, quà tặng 20/10, quà tặng bạn trai, quà tặng bạn gái, quà tặng sếp nam, quà tặng 20/11, quà tặng sinh nhật cho nam, quà tặng sinh nhật cho nữ, quà tặng tân gia, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà tặng khai trương, quà tặng người yêu, quà tặng cho nam, quà tặng cô giáo, quà tặng sinh nhật mẹ, quà tặng sinh nhật bạn trai, quà tặng người yêu nữ, quà tặng con trai, quà tặng người yêu nam, quà tặng bố, quà tặng 8/3 cho mẹ, quà tặng vợ, quà tặng phụ nữ, ý tưởng quà tặng cho ngày của cha, quà tặng bạn thân, quà tặng thầy cô, quà tặng cho bạn trai, quà tặng bạn gái mới quen, gợi ý quà tặng mẹ, quà tặng 8/3 cho bạn gái, quà gì tặng mẹ thiết thực, quà tặng pha lê, quà tặng mẹ chồng, quà tặng phong thủy, quà tặng đại hội, quà tặng vàng, quà tặng giáo viên, quà tặng nhà mới, quà tặng gỗ, quà tặng chia tay đồng nghiệp, gợi ý quà tặng sinh nhật, quà tặng cho nữ, quà tặng 8 3 cho cô giáo, quà 8/3 tặng vợ, quà tặng doanh nhân, quà tặng 8 3 cho vợ, quà tặng yêu thương, quà tặng người già, quà tặng 8 3 độc đáo, quà tặng đồng nghiệp, quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới, quà tặng 1/6, quà tặng anh, quà tặng đại hội phụ nữ, quà 8/3 tặng cô giáo, quà tặng tân gia ý nghĩa, quà tặng kết nối, quà tặng ngày cưới, gợi ý quà tặng tân gia, quà tặng ông bà, quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, quà tặng mừng thọ 60 tuổi, 8/3 tặng quà gì cho mẹ, quà tặng phụ nữ trung niên,gợi ý quà tặng, quà tặng anh trai, quà tặng mẹ 60 tuổi, quà tặng hà nội, quà tặng gia đình, 8/3 tặng quà gì, quà tặng quốc tế thiếu nhi, gợi ý quà tặng bố, ý nghĩa quà tặng, gợi ý quà tặng bạn trai, quà tặng bạn trai sinh nhật, quà tặng mừng thọ 70 tuổi.

Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm quà tặng sang trọng đẳng cấp đi 63 tỉnh thành trong cả nước Việt Nam như : An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Ðịnh, Bình Dương, Bình Phuớc, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Ðăk Lăk, Ðăk Nông, Ðiện Biên, Ðồng Nai, Ðồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang; Kon Tum, Lai Châu, Lâm Ðồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Ðịnh, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Ðà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, Sài gòn, Hồ Chí Minh. 

1.Gentlemens Luxury Store là thương hiệu gì?

 

 Gentlemens luxury store

Logo Thương hiệu shop Gentlemens Luxury Store

 

Gentlemens Luxury Store là thương hiệu quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng phân phối các sản phẩm quà tặng độc đáo, quà tặng ý nghĩa mang tính nghệ thuật.

Các nghệ nhân đã chế tác ra các sản phẩm tinh xảo từ vàng lá 24k như: tranh dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê sứ đúc vàng, tranh hoa sen dát vàng, biểu trưng thuyền dát vàng, tranh thuyền dát vàng,phụ kiện xì gà mạ vàng,điếu cigar dát vàng..v..v.

Gentlemens Luxuryluôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất không chỉ trong giới quà tặng doanh nghiệp mà còn là thương hiệu dẫn đầu về xu hướng quà tặng cho tổ chức, cá nhân.

Đặc biệt hơn, chúng tôi được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng, sự đa dạng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm.

 

2.Sự khác biệt của thương hiệu Gentlemens Luxury Store:

 

 quà tặng mạ vàng 24k

 

Nhận thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Chế tác cá nhân hóa theo từng khách hàng, mỗi sản phẩm đều là duy nhất.

Với năng lực sản xuất các mặt hàng độc lạ và áp dụng chính sách chiết khấu cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k

Mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7.

Bảo hành 2 năm theo chính sách của shop.

Đảm bảo sản phẩm: Chất lượng – Sang Trọng – Độc đáo.

**** Với khách hàng đặt số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0939596789 để được nhận mức chiết khấu tốt nhất.

Genlemens Shop chính thức đi vào hoạt động ngày 18/01/2017, Store quà tặng vàng đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ.

Đến nay, sau khi hoạt động được hơn 5 năm, shop đã khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong giới quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam, là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu.

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng.

Có được thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và được sự tin tưởng, đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, đến nay, chúng tôi đã có 2 cơ sở trên toàn quốc, đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

 

3.TẠI SAO LỰA CHỌN SẢN  PHẨM CỦA Gentlemens Luxury Store? 

tượng đồng dát vàng 

Tượng đồng dát vàng 24k

 

-Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét.

-Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

-Bảo hành 2 năm theo chính sách của shop.

-Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

Mua hàng tiết kiệm: Gentlemens Luxury Store luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

 

4.TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA Gentlemens Luxury Store.

tranh mạ vàng 24k tại hà nội

tranh mạ vàng 24k tại hà nội 

 

Gentlemens Luxury Store từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là chiếc chìa khóa của sự gắn kết giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau.

Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu quà tặng vàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Gentlemens Luxury Store tự hào là thương hiệu Việt Nam tiên phong mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng 24k đến với bạn bè quốc tế.

 

5.Phương châm hoạt động của Gentlemens Luxury Store.

 

 thuyền buồm dát vàng

Quà tặng mạ vàng dát vàng 24k uy tín chất lượng.

Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của Gentlemens Luxury Store. Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo, đa dạng mà còn chú ý tới cảm xúc, mong muốn của người nhận quà.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24k tại Gentlemens Luxury Store sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất!

 

Hãy để Gentlemens Luxury Store giúp việc tặng quà của bạn trở thành dễ dàng hơn!

 

Gentlemens Luxury Store tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng vàng 24k uy tín, chất lượng, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam.  

 

6.Mua quà tặng mạ dát vàng 24k ở đâu uy tín chất lượng?

 

 trống đồng dát vàng

trống đồng dát vàng mạ vàng 24k giá rẻ nhất

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Gentlemens Luxury Store– Quabieutangcaocap.com

 

Địa chỉ:

CS1 :47 Nguyễn Văn Đậu,Quận Bình Thạnh,HCM

CS2 : 148 Vũ Phạm Hàm,Quận Cầu Giấy,HCM

 

Điện thoại: 0939596789 . Zalo : 0986318383

Email: gentlemens.luxury.vip@gmail.com

Đang online: 35 | Tổng truy cập: 1570385
call zalo messenger