Xì gà Davidoff dát vàng 24k

1.Tìm hiểu Xì gà Davidoff dát vàng 24k

Xì gà Cuba là loại tốt nhất trên thị trường là một quan điểm được nhiều người tán thành. Sự phức tạp vô song của hương vị và lịch sử lâu đời, lừng lẫy của các thương hiệu là không ai sánh kịp. Sự vĩ đại của họ, cũng như việc cung cấp một sản phẩm tuyệt vời để chúng ta thưởng thức, là động lực để phần còn lại của thế giới sản xuất xì gà đổi mới, phát triển và cải tiến nhằm tạo ra những loại xì gà có thể được coi là lựa chọn thay thế khả thi cho đỉnh cao của Cuba. Một thương hiệu có thể được coi là một trong những thương hiệu thay thế tốt nhất cho 'Thế giới mới' này là Davidoff.

Xì gà Davidoff  đã làm hài lòng những người hút thuốc từ năm 1968, nhưng sự liên kết giữa cái tên với thuốc lá hảo hạng đã có lịch sử xa hơn đáng kể. Zino Davidoff sinh năm 1906 trong một triều đại bán thuốc lá người Ukraine, cùng gia đình di cư đến Thụy Sĩ vào năm 1911. Khi đến lúc nắm quyền kiểm soát công việc kinh doanh của gia đình, ông ngay lập tức bắt đầu phát triển các tiêu chuẩn xuất sắc mới cho người buôn xì gà, du hành tới vùng Caribe để tìm hiểu nghề thủ công của những người nông dân và thợ săn trước khi lắp đặt máy giữ ẩm không cửa ngăn đầu tiên trên thế giới tại cửa hàng ở Geneva của mình. Cubatabaco đã tiếp cận ông với lời đề nghị hợp tác sản xuất một dòng xì gà và một huyền thoại đã ra đời. Dòng Davidoff Chateau đã chứng kiến ​​5 điếu xì gà được tạo ra và đặt tên theo loại rượu vang Pháp hảo hạng yêu thích của Zino. Ngày nay, sự hiếm có và chất lượng của chúng khiến chúng trở thành niềm tự hào trong các bộ sưu tập phong phú nhất trên thế giới.


Lệnh cấm vận của Mỹ đối với sản phẩm của Cuba buộc Zino phải tìm kiếm sản phẩm thay thế để thỏa mãn mong muốn chinh phục thị trường Mỹ. Kiến thức sâu rộng và mối quan hệ của ông với các quốc gia sản xuất thuốc lá khác ở Trung Mỹ và Caribe đã giúp ông phát hiện ra một nhà máy ở Honduras có khả năng sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của ông. Năm 1987, một chi nhánh của Davidoff ở Geneva được mở tại New York, đây là chi nhánh đầu tiên trong số những cửa hàng hiện nay mang tên ông trên khắp nước Mỹ. Kiến thức về các lựa chọn thay thế cho các trang trại thuốc lá và nhà máy sản xuất xì gà của Cuba thậm chí còn có giá trị lớn hơn khi vào năm 1989, Zino đã công khai đốt khoảng 100.000 điếu xì gà được giao cho ông từ El Laguito mà ông cảm thấy không phù hợp để mang tên mình. Mối quan hệ với Cuba đã bị phá vỡ một cách dễ hiểu sau màn trình diễn này.

Việc sản xuất xì gà Davidoff sau đó được chuyển sang Cộng hòa Dominica và hợp tác với bậc thầy pha chế Hendrik 'Henke' Kelner. Dòng Chateau được đổi tên thành Grand Cru, với những con số thay thế tên của các loại rượu nổi tiếng cho từng loại xì gà. Trong nhiều năm kể từ đó, sự hợp tác giữa Davidoff và Kelner đã tạo ra một số loại xì gà thơm ngon nhất mà một người đam mê có thể hút, cùng với sự phát triển trong sản xuất và nông nghiệp khiến ngành này phải ghen tị. Zino Davidoff đặt ra các tiêu chuẩn chính xác cho bất kỳ điều gì liên quan đến di sản của gia đình ông cho đến khi ông qua đời vào năm 1994 và những tiêu chuẩn đó vẫn được duy trì một cách đáng tự hào cho đến ngày nay.

2.Hút xì gà Davidoff

Xì gà Davidoff luôn hứa hẹn chất lượng tuyệt vời

Ngày nay Davidoff cuộn xì gà của họ với rất nhiều loại thuốc lá từ khắp nơi trên thế giới. Sự pha trộn thu được mang lại sự đa dạng cho người hút thuốc về độ mạnh, hương vị và vitolas. Đặc điểm chung được chia sẻ bởi tất cả mọi người là chất lượng kết cấu của chúng, mang đến khả năng vẽ hoàn hảo, độ cháy thẳng và tro bạc được đóng gói tinh xảo từ mỗi que.

Người hút thuốc Davidoff có sẵn sự lựa chọn cho họ trong mỗi khoảnh khắc hút thuốc. Cho dù đó là một làn khói ngắn để tập trung tâm trí vào đầu ngày hay một lễ kỷ niệm dài sang trọng kéo dài đến tận đêm, mỗi khi một điếu xì gà của họ được thắp lên sẽ là thời gian tràn ngập vẻ đẹp trước đó. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi từ phạm vi của họ.

3.Các loại dòng xì gà Davidoff ngon phổ biến trên thị trường.

Davidoff Grand Cru Line

Bắt nguồn từ dòng Davidoff gốc Cuba và hiện là huyền thoại, được đặt tên theo loại rượu vang hảo hạng yêu thích của Zino Davidoff. To hơn một chút so với Signature Blend, nhưng vẫn là một lựa chọn khá nhẹ nhàng. Bạn có thể tìm thấy các nốt hương của gỗ, đất, kem và cappuccino mượt mà, với các kích cỡ từ Corona nhỏ cho đến Grand Cru Toro hùng vĩ.

Davidoff Signature Blend

Sự pha trộn ban đầu của Dominica Davidoff; nhẹ, dạng kem và có hương gỗ đọng lại trên bảng màu. Dòng sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau, từ điếu xì gà ngắn của Ambassadrice đến Signature 6000 cỡ Robusto. Davidoff Signature 2000 là sản phẩm bán chạy nhất của họ trên toàn thế giới, trong khi Signature No. 2 có cùng kích thước và hình dạng như vitola Laguito số 2 mang tính biểu tượng.

Davidoff Yamasa

Vùng đất đầm lầy của vùng Yamasá, ngay phía bắc thủ đô Santo Domingo của Dominica, được cho là không thể trồng cây thuốc lá trong nhiều năm. Tuy nhiên, Henke Kelner là một người đầy quyết tâm và sau 20 năm cố gắng, ông và nhóm của mình cuối cùng đã làm được điều không thể. Xì gà Davidoff Yamasa là kết quả của sự kiên trì của ông, có hương cam quýt đậm đà, hòa quyện với hương đất và gỗ đậm đà, đậm đà, và là một điếu xì gà tuyệt vời để kết thúc một buổi tối. Một minh chứng thực sự cho người đàn ông đã pha trộn chúng và thương hiệu đã dũng cảm kiên trì tìm kiếm sự vĩ đại. Với những điếu xì gà này, họ đã tìm thấy nó.

Xì gà Davidoff đang được thưởng thức

Thời gian dành cho Davidoff là thời gian tràn đầy tuyệt vời

Cho dù bạn chọn thưởng thức loại nào - từ Aniversario Entreacto nhỏ bé đến Late Hour Churchill đẹp như tượng - bạn sẽ thấy mình đang hút một trong những loại xì gà ngon nhất thế giới. Hơn 100 năm trước, Zino Davidoff đã đặt mục tiêu để lại một di sản xuất sắc thực sự trong thế giới thuốc lá hảo hạng.

4.Các dòng xì gà Davidoff dát vàng 24k ngon chất lượng có sẵn trên thị trường.

davidoff-belicosos-dat-vang-24k-ha-noi

Bảng báo giá của hộp cigar Davidoff Belicosos dát vàng 24k khoảng 2 triệu đồng/hộp 4 điếu.

xi-ga-davidoff-gift-seleccion-9-primium-dat-vang-24k-ha-noi

Bảng báo giá cigar Davidoff Gift Seleccion 9 Primium dát vàng 24k là khoảng gần 9 triệu/hộp 9 điếu.

xi-ga-davidoff-gift-seleccion-12-primium-dat-vang-14k

Bảng báo giá cigar Davidoff Gift Seleccion 12 Primium dát vàng 24k là khoảng gần 12 triệu/hộp 12 điếu.

Đang online: 22 | Tổng truy cập: 1499171
call zalo messenger