Bama Tea Trà Bát Mã (Tám Ngựa)

1.GIỚI THIỆU BAMA TEA TRÀ BÁT MÃ (TÁM NGỰA)-DOANH NGHIỆP TOP ĐẦU NGHÀNH TRÀ TRUNG QUỐC.

Bama Tea Industry khởi nguồn từ một gia đình làm trà có lịch sử hàng thế kỷ, quy tụ trà chất lượng cao từ Trung Quốc, là thương hiệu hàng đầu trong chuỗi trà của Trung Quốc và là thương hiệu dẫn đầu thị trường trà cao cấp.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, có hơn 3.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Với tư cách là người kế thừa đại diện của dự án di sản văn hóa phi vật thể quốc gia công nghệ sản xuất trà ô long (công nghệ sản xuất Tieguanyin) và thành lập thương hiệu, Bama đã cô đọng công nghệ Tieguanyin gần 300 năm tuổi thành tám kỹ thuật pha trà.

Nó quản lý chặt chẽ chất lượng trà theo Luật 24. Trong số đó, Anxi Tieguanyin đã dẫn đầu cả nước về doanh số bán hàng trong 14 năm liên tiếp, Anxi Tieguanyin và Wuyi Rock Tea đã ba lần liên tiếp đứng đầu về việc nộp thuế.

Tuân thủ sứ mệnh "để mọi người trên toàn thế giới được hưởng sức khỏe và hạnh phúc từ trà", Bama Tea Industry bao gồm tất cả các loại trà, bộ trà và thực phẩm trà, đồng thời tuân theo bốn tiêu chuẩn của Bama Good Tea (an toàn, phù hợp). , tính xác thực, tính ổn định) và Ba tiêu chuẩn chính của sản phẩm (tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng, kỹ thuật truyền thống và khu vực sản xuất vàng).

 

2.LỊCH SỬ DOANH NGHIỆP Bama Tea Trà Bát Mã (Tám Ngựa)


1736

Tổ tiên Wang Shirang đã phát hiện ra "Nữ thần từ bi sắt"

Wang Shirang, tên lịch sự Shangqing, sinh ra ở Yaoyang, Anxi vào thời nhà Thanh. Ông từng xây một phòng học dưới chân núi Nanyan ở Yaoyang, Anxi và đặt tên là "Nanxuan". Vào mùa xuân năm Càn Long đầu tiên của triều đại nhà Thanh (1736), Wang Shirang và những người bạn khác đang gặp nhau dưới chân núi Nanshan, tình cờ họ nhìn thấy một cây trà trong vườn đá, nó khác hẳn những cây khác. loài chè nên đã được cấy ra vườn sau nhà “Nanxuan” một cách hết sức cẩn thận. Sau khi đầu xuân, những cành trà có lá xum xuê, lá tròn, lòng đỏ như răng cưa, đen láy và mềm mại. Sau đó, ông phát minh ra các kỹ thuật pha trà như lắc trà xanh, rang trà xanh, gói trà xanh, ông chọn lọc những lá trà ngon nhất từ ​​hàng nghìn chiếc lá và tinh chế thành trà.


1742

Hoàng đế Càn Long phong ông là "Nữ thần nhân từ sắt thép"

Năm 1742, Wang Shirang đến Bắc Kinh theo chiếu chỉ của triều đình, và Fang Bao, Bộ trưởng Lễ nghi, đã tặng loại trà thượng hạng này cho nội đình. Càn Long uống và ca ngợi hương vị, mùi thơm và màu sắc của nó, vì hình dáng nặng như sắt và đẹp như Quán Âm nên ông đặt tên cho nó là "Nữ thần từ bi sắt" và đưa nó vào danh sách trà cống nạp. Từ đó, danh tiếng “Nữ thần nhân từ sắt thép” ngày càng lan rộng trong nhân dân. Họ Vương rất biết ơn ân sủng của hoàng đế và đã cống hiến hết mình cho trà qua nhiều thế hệ, đồng thời luôn tuân thủ quy trình pha trà bí mật của gia đình, chỉ để giữ lại hương thơm trà nguyên bản mà Càn Long ca ngợi.


Thời kỳ Hàm Phong của nhà Thanh

Thành lập "Xin Kee Tea Shop" và nổi tiếng ở Đông Nam Á

Vào thời Xianfeng của nhà Thanh, tổ tiên của gia đình Wang đã khởi hành từ Tuyền Châu dọc theo Con đường tơ lụa và đến nhiều nơi ở Đông Nam Á để bán Tieguanyin, họ đã thành lập "Tiệm trà Xinji" có uy tín ở Đông Nam Á và quyết tâm quảng bá Thiết Quan Âm và thậm chí cả trà Trung Quốc ra thế giới.


Cuối thời nhà Thanh và đầu thời Trung Hoa Dân Quốc - cho đến ngày nay

"Quán trà Xinji" Một nguồn gốc và ba trường phái

Ngày nay, "Tiệm trà Xinji" của gia đình Wang đang phân nhánh thành ba chi nhánh: "Trà Bama" được thành lập vào năm 1997, và sau đó là trà Pu'er cổ điển "Xinji", trà Wuyi chính thống "Wang Xinji", v.v. ngày này.

3.Lịch sử kế thừa thương hiệu Trà Bama trong gia đình.


a.Vương Thập Nhượng-Tổ tiên của Trà Thiết Quan Âm.

Zi Shangqing, người Yaoyang, Anxi vào thời nhà Thanh, là người phát hiện ra Tieguanyin. Vào năm Ung Chính thứ mười, ông làm phó cống, đến năm Càn Long thứ sáu, được thăng làm học giả uyên bác, được điều đến điện Tam Lịch để nghiên cứu “Lễ nghi”, sau này làm tướng quân. Thẩm phán Qizhou, tỉnh Huangzhou, Huguang, đồng thời là tác giả cuốn "Giải thích về lục kinh".


b.Vương Tử Bắc-Con cháu đời thứ mười của Thiết Quan Âm.

Nhà máy Trà Xinji và Cửa hàng Trà đã được kế thừa và phát huy ở quê hương của chúng tôi và Nam Dương. Dựa trên sự chính trực, chúng tôi có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trong và ngoài nước. Trong những ngày đầu thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, ông đã nhiều lần được bầu làm đại biểu đại hội nhân dân huyện.


c.Vương Tuyết Dao-Hậu duệ đời thứ mười một của Thiết Quan Âm.

Trong những ngày đầu thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, ông giữ chức vụ trưởng ban giám khảo chè của Nhà máy chè Anxi thuộc sở hữu nhà nước, nhà sản xuất tinh chế chè ô long lớn nhất lúc bấy giờ. Ông đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của chè Anxi ngành công nghiệp và mở rộng thị trường trong và ngoài nước, đồng thời đào tạo vô số tinh hoa trong ngành cho ngành Thiết Quan Âm.


d.Vương Phúc Long-Con cháu đời thứ mười hai của Thiết Quan Âm

Vào những năm 1970, trưởng ban đánh giá trà của Nhà máy chè Anxi số 8 thuộc sở hữu nhà nước chịu trách nhiệm đánh giá và sản xuất nhà máy, đồng thời thành lập Nhà máy chè Xiyuan ở Anxi, Tuyền Châu. doanh nghiệp tư nhân, là nhà máy chè duy nhất được đánh giá là “Nhà máy chè khởi nghiệp”, người sáng lập ngành chè.


e.Vương Văn Lí-Hậu duệ đời thứ 13 của Thiết Quan Âm

Ông là người thừa kế đại diện của dự án di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Kỹ thuật pha trà Ô long (kỹ thuật làm Tieguanyin) và lứa tài năng khởi nghiệp công nghệ hàng đầu "Kế hoạch vạn người" quốc gia thứ tư. Ông hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Giao dịch Công nghiệp Chè xuyên eo biển, Phó Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Tuyền Châu (Tổng Phòng Thương mại), Phó Chủ tịch CPPCC Quận Anxi, Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Quận Anxi. Thương mại, và Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Anxi Tieguanyin.

· Hậu duệ đời thứ mười ba của Thiết Quan Âm
· Dự án Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Kỹ thuật pha trà ô long
· Người thừa kế đại diện của (kỹ năng sản xuất Tieguanyin)
· “Kế hoạch vạn nhân tài” cấp quốc gia đợt thứ tư về các nhân tài khởi nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu.

Xuất thân từ một gia đình làm trà lâu đời, kế thừa đích thực qua mười ba thế hệ.

Năm 1736, Wang Shirang, tổ tiên của gia đình Wang, đã phát hiện ra loại trà ngon từ Anxi và được Hoàng đế Càn Long đặt tên là "Thiết quan âm".


4.Các giải thưởng,danh hiệu thương hiệu Trà Bát Nhã Bama Tea (Trà Tám Ngựa) vinh dự đạt được.

*) Thương hiệu dịch vụ trà Hồ Đông Trung-Ấn
*) Thương hiệu dịch vụ hội nghị lãnh đạo BRICS tại Hạ Môn
*) Trà đặc biệt cho Lễ hội nghệ thuật quốc tế Con đường tơ lụa trên biển
*) Được chọn là doanh nghiệp chè trong “40 thương hiệu trong 40 năm cải cách mở cửa” của CCTV
*) 70 năm thành lập New China và 70 thương hiệu
*) Từ năm 2009 đến 2021, Anxi dẫn đầu về nộp thuế 13 năm liên tiếp.
*) 6 năm liên tiếp lọt top 500 thương hiệu giá trị nhất Trung Quốc
*) 2 năm liên tiếp, thương hiệu biểu tượng trong ngành chè (lá) Trung Quốc
*) Wang Wenli, người kế thừa đại diện của dự án di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Kỹ thuật pha trà Ô long (kỹ thuật làm Tieguanyin)
*) Đơn vị thành viên Ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn Chè Quốc gia
*) Giải Vàng Sáng chế Quốc tế lần thứ 7
*) Giải thưởng Lạc đà vàng Trà nổi tiếng của Centenary Expo Trung Quốc
*) Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc
*)10 năm liên tục là doanh nghiệp trọng điểm quốc gia đi đầu trong công nghiệp hóa nông nghiệp.
*) “Kế hoạch vạn người” Doanh nhân khoa học và công nghệ tài năng hàng đầu quốc gia—Wang Wenli
*) Top 50 thương hiệu dây chuyền chất lượng Trung Quốc
*) Top 50 thương hiệu chuỗi Trung Quốc có tiềm năng tăng trưởng
*) Thương hiệu Trung Quốc yêu thích của tôi
*) Vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, nó được xếp hạng thứ hai trong "Top 30 bảng xếp hạng phát triển trực tuyến thương hiệu trà Trung Quốc năm 2020" do iiMedia Rating phát hành.
*) Anxi Tieguanyin và Wuyi Rock Tea đứng đầu trong số các công ty chè về nguồn gốc nộp thuế năm 2020
*) Trạm nghiên cứu sau tiến sĩ quốc gia
*) Chứng nhận kép "Thương hiệu chuỗi cửa hàng trà số 1 Trung Quốc" và "Thương hiệu chuỗi cửa hàng trà số 1 Trung Quốc"
*) Top 100 công ty ngành chè năm 2021
*) Doanh nghiệp dẫn đầu ngành chè năm 2021
*) Thương hiệu bán chạy nhất ngành trà năm 2021
*) Mười công ty thương mại điện tử hàng đầu năm 2021
*) Trà sư Trung Quốc ( Lin Rongxi ).


Thông tin chứng nhận Trà Bát Mã Bama Tea Tám Ngựa đã đạt được.


*) Chứng nhận SC .
*) Chứng nhận thực phẩm xanh.
*) Chứng nhận trà hữu cơ.
*)Chỉ dẫn địa lý quốc gia.
*) Chứng nhận  Thực hành Nông nghiệp Tốt GAP .

5.Ngành chè Bama thuộc phân khúc nào?

Trong thế giới trà, có rất nhiều thương hiệu được kế thừa tay nghề thủ công hàng thế kỷ và ngành trà Bama chính là viên ngọc sáng trong số đó. Là một thương hiệu trà có lịch sử lâu đời, Bama Tea đã trở thành người dẫn đầu trong ngành trà với công nghệ pha trà tinh tế và hương vị độc đáo. Bất kể chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu hay trải nghiệm của người tiêu dùng, Bama Tea Industry là một thương hiệu trà chất lượng cao có thể nói là vượt trội.


Kể từ khi thành lập, Bama Tea Industry đã tuân thủ quan điểm “pha trà bằng sự khéo léo và kế thừa chất lượng” và cam kết mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thưởng thức trà chất lượng cao nhất. Lá trà của hãng được lựa chọn nghiêm ngặt, chỉ chọn những lá trà mới chất lượng cao, sau khi sàng lọc và nhận dạng nghiêm ngặt, mỗi miếng trà đều được đảm bảo là một sản phẩm tốt. Về công nghệ sản xuất, Bama Tea Industry áp dụng các phương pháp pha trà truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại, phấn đấu đạt đến sự xuất sắc và không ngừng tìm tòi, đổi mới. Sự kiên trì trong nghề thủ công truyền thống này khiến trà của Công nghiệp Trà Bama vẫn giữ được hương vị cổ điển đồng thời tích hợp nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại và làm cho nó trở nên độc đáo.

Giá trị thương hiệu là một trong những chỉ số quan trọng để đo lường chất lượng của một thương hiệu. Bama Tea đã tạo dựng được giá trị thương hiệu cao trên thị trường trà với lịch sử hàng thế kỷ và chất lượng tuyệt vời. Nó không chỉ là đại diện của ngành chè mà còn là sứ giả của sự kế thừa văn hóa. Từ vườn chè, nhà máy chè cho đến bộ pha trà, Ngành Trà Bama chủ trương tôn trọng và trân trọng môi trường sinh thái. Sự khẳng định giá trị phát triển bền vững này khiến hình ảnh của Bama Tea trở nên cao quý hơn trong tâm trí người tiêu dùng.


Kinh nghiệm tiêu dùng cũng là điều mà Bama Tea Industry tự hào. Không chỉ nếm trà, Bama Tea Industry còn mang đến trải nghiệm văn hóa trà toàn diện. Cho dù đó là thiết kế bao bì trà hay cách bố trí cửa hàng, tất cả đều phản ánh sự theo đuổi đến từng chi tiết. Mỗi lần nếm thử trà của Bama Tea Industry, giống như một lần rửa tội cho tâm hồn, bạn được đắm mình trong hương thơm nồng nàn của trà và cảm nhận được nội hàm sâu sắc của văn hóa trà.


Tóm lại, Bama Tea với tư cách là một thương hiệu trà có truyền thống khéo léo hàng thế kỷ, thể hiện chất lượng cao cả về chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu và trải nghiệm của người tiêu dùng. Nó mang sự kế thừa và đổi mới của văn hóa trà, tích hợp chất lượng và vẻ đẹp, trở thành một viên ngọc sáng trong lĩnh vực trà. Lựa chọn Bama Tea không chỉ là một tách trà mà còn là hương vị cuộc sống. Dù bạn là người yêu trà hay người theo đuổi cuộc sống chất lượng, Bama Tea Industry đều có thể mang đến cho bạn một hành trình hương trà độc đáo.

6.Trách nhiệm của Bama Tea đối với cộng đồng xã hội.


Lấy trà làm vật mang để phát huy tinh hoa Trung Hoa.


Bama Tea sử dụng trà như một phương tiện đối thoại với thế giới, truyền bá văn hóa trà hàng ngàn năm của Trung Quốc đến khắp các châu lục. Năm 2011, Hội nghị nếm thử toàn cầu Pearl Buck Tieguanyin bắt đầu tại Tuyền Châu và đến thăm 36 thành phố ở 17 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp và Hoa Kỳ . Năm 2018, Sự kiện Nếm thử Toàn cầu Pearl Buck Tieguanyin đã được nâng cấp thành Sự kiện Nếm thử Chuyến tham quan Toàn cầu Ánh sáng Hồ Đông. Đến nay, Bama Tea đã đến thăm 69 thành phố ở 24 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp.


Chăm sóc phúc lợi công cộng và thực hiện trách nhiệm xã hội.


Vào ngày 3 tháng 2 năm 2020, Công ty TNHH Trà Bama đã quyên góp 2 triệu nhân dân tệ cho Quỹ Chữ thập đỏ Trung Quốc, trong đó 1 triệu nhân dân tệ được quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ huyện Anxi, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến để phòng ngừa và kiểm soát. của dịch bệnh virus Corona mới.


Xây dựng chuỗi công nghiệp thông minh và dẫn đầu kỷ nguyên thông minh của ngành chè.


Vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, Bama Tea Industry đã thành công trong việc nghiệm thu Dự án Khu công viên nông nghiệp thông minh hiện đại của tỉnh, đánh dấu Bama đã chính thức trở thành doanh nghiệp chè hiện đại hiện thực hóa trí tuệ của toàn bộ chuỗi ngành trồng trọt, sản xuất và kho bãi, dẫn đầu thời đại thông minh của ngành chè.


Smart Eight Horses bao gồm ba phần chính: vườn chè thông minh, kho bãi thông minh và sản xuất thông minh. Hãy là người đầu tiên xây dựng vườn trà cô lập carbon , giúp trà ngon đến tay những người yêu trà nhanh hơn, khiến trà ngon trở nên có giá trị hơn khi được bảo quản. Để đạt được sự cải thiện tổng thể về Internet vạn vật và trình độ thông tin hóa của công ty, thúc đẩy ứng dụng số hóa trong ngành nông nghiệp và chè, tích hợp công nghệ để nâng cao hiệu quả và triển khai sâu rộng Lý thuyết Ba Trà.

7.Xây dựng chuỗi 3.000 cửa hàng trên toàn quốc tính đến tháng 6/2023.


Bama đạt được quan hệ đối tác chiến lược với Wal-Mart vào năm 1997 và thành lập các quầy hàng tại Wal-Mart trên toàn quốc. Ngay sau đó, các cửa hàng của Bama cũng được khai trương tại các siêu thị lớn như Metro, China Resources Vanguard , Jusco . Việc nhượng quyền thương mại ra mắt vào năm 2007 đã thu hút nhiều bên nhận quyền; nó đã mở các cửa hàng hàng đầu tự vận hành quy mô lớn ở các thành phố hạng nhất như Thâm Quyến , Bắc Kinh và Hạ Môn, đồng thời bố trí hợp lý các siêu thị và cửa hàng nhượng quyền.
Không chỉ ngoại tuyến mà cả các kênh trực tuyến, Bama Tea đã liên tiếp gia nhập các nền tảng thương mại điện tử và mua sắm lớn như JD.com , Tmall, v.v. và là nhà vô địch về doanh số của danh mục trà ô long trên Tmall trong 8 năm liên tiếp trên Đôi Mười Một. Nó có hơn 30 triệu người hâm mộ trên tất cả các kênh và tiếp tục dẫn đầu toàn diện trong nhiều danh mục trà như trà ô long, Thiết Quan Âm, trà vỏ quýt, trà trắng và trà đen.
Thu thập trà ngon từ Trung Quốc
Ngành Trà Bama hiện đã hình thành cơ cấu sản phẩm lấy Thiết Quan Âm làm cốt lõi và tập hợp các loại trà nổi tiếng. Các khu vực sản xuất chè mà chúng tôi vận hành bao gồm gần 30 khu vực sản xuất chè ở Hồ Bắc , Vân Nam, Phúc Kiến, Chiết Giang , An Huy , Tứ Xuyên và các tỉnh khác. Thông qua việc đưa ra các tiêu chuẩn và thiết lập các quy cách, Bama Tea đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng trà ổn định.


Năm 2016, Bama Tea Industry đã ban hành bốn tiêu chuẩn chính về trà cho ngành: an toàn, phù hợp, xác thực và ổn định. Năm 2019, Ngành Trà Bama một lần nữa cải thiện tiêu chuẩn về 4 tiêu chuẩn chính để chè ngon ở Trung Quốc và thiết lập 3 tiêu chuẩn chính để lựa chọn sản phẩm: vùng sản xuất vàng , kỹ thuật truyền thống và tác phẩm của các nghệ nhân nổi tiếng.

8.Các Sản phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Trà Bama.


Ngọc trai Buck


Sản phẩm ngôi sao của Bama Buck Pearl Tieguanyin, tuân thủ các kỹ năng được kế thừa từ mười ba thế hệ Tieguanyin, đã cải tiến "quy trình pha trà tám bước Tieguanyin truyền thống" từ phương pháp cổ xưa Tieguanyin truyền thống và trải qua hai mươi bốn luật sản xuất, vì vậy nó có tên là Buck Pearl Tieguanyin.
Pearl Buck Tieguanyin đã giành được nhiều chứng nhận quốc tế: như Giải thưởng Lạc đà vàng quốc tế, Giải thưởng vàng phát minh quốc tế và là một trong những lô sản phẩm trà đầu tiên vượt qua hải quan tại Nhật Bản và vượt qua 276 bài kiểm tra.


Ánh sáng Hồ Đông


Vào ngày 28 tháng 4 năm 2018, một cuộc gặp không chính thức giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã được tổ chức tại Hồ Đông, Vũ Hán . Với tư cách là đại diện của trà Trung Quốc, Bama Tea Industry đã phục vụ sự kiện ngoại giao này và cung cấp dịch vụ kể chuyện về trà tại hiện trường. Những lá trà, bộ đồ trà, thảm trà, trà áo, v.v. được sử dụng trong đó được gọi chung là Ánh sáng Đông Hồ.
Chuỗi The Light of East Lake bao gồm tám loại trà ( Enshi Yulu , Lichuan Black Tea, Dahongpao , Fuding White Tea , Jinjunmei , Cinnamon , Pearl Buck Tieguanyin và Pu'er ), cũng như bộ trà và ghế uống trà East Lake Light .


bốn hạt trà lớn


"Bốn viên ngọc trai trà" của ngành trà Bama là loại trà ngon nhất của Bama trong số bốn loại trà chính là Anxi Tieguanyin, Wuyi Rock Tea, White Tea và Pu'er Tea . Four Tea Pearls đã chiếm được lòng tin lâu dài của người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm khắt khe, là đỉnh cao của gen pha trà truyền thống hàng trăm năm của ngành Trà Bama, đồng thời cũng là sản phẩm sao “trần” của Trung Quốc. trà cao cấp.

 

Đang online: 22 | Tổng truy cập: 1592403
call zalo messenger
hacklink al fethiye escort bayan escort - vip elit escort dizi film izle film izle hack forum marsbahis casibom giriş casibom betwinner türk ifşa slot siteleri matadorbetyouwincasinomhubyouwincasibombetmoonCasibombetmoonpadişahbet jojobet girişbetorspin girisMedyumMedyumpadişahbetcasibombetebetBetparkpasacasinoparibahissıva altı ledmatbet girişCasinoMaxiholiganbetcasibomaresbethiltonbetcasibomjojobetjojobetjojobetjojobet girişmarsbahis girişnakitbahisjojobetjojobetVegabetVDCasinoBetebetjojobet günceljojobetjojobet girişmarsbahis girişHoliganbetbetebet girisjojobet giriştempobetmatadorbet girişbosfirma1bosfirma1bosfirma1fixbet girişfixbet girişjojobetgrandpashabetmatbetbosfirma1fixbet girişportobetbahisnowcasibomatlasbetjojobet girişmeritking girişcasino sitelerigrandpashabet girişjojobet girişnakitbahisMeritkingbosfirma1bosfirma1bosfirma1bosfirma1bosfirma1bosfirma1bosfirma1matadorbet girişbosfirma1bosfirma1marsbahis girişbosfirma1casibom girişonwin girişbosfirma1zbahis girişfixbet girişbetturkey girişbosfirma1bosfirma1bosfirma1bycasino girişbosfirma1bycasino giriştarafbet girişbetkom girişsahabet girişmariobet giriştipobet giriştipobet365 girişmatadorbet girişbahiscom giriş1xbet girişmarsbahis girişgrandpashabet girişonwin girişzbahis girişhepyekcasino girişfixbet girişbetturkey girişbetpublic girişstarzbet girişxslot girişbycasino girişsüpertotobet girişDeneme Bonusu Veren siteler 2024Madridbet girişmarsbahisjojobetmarsbahismatadorbetmatadorbetimajbetkalebetdinamobetbetebetbetebetbetebetmeritkingPusulabetbetkanyondumanbetmarsbahisbahsegeldumanbettipobetjojobetsekabetmatadorbetholiganbetmarsbahismarsbahisBetist girişbayspinbaywinbayspinonwinbetmatikcasinoplusbetboomatadorbetbahiscomxslotbaywinbaywinilbetjojobetjojobetmatadorbetmatadorbet girişmatadorbet güncel girişGrandpashabetMariobetJojobetBetebetTipobetMarsbahistümbetbetkombetkomBahiscombuy 50000 instagram followersbuy 25 instagram likeshiltonbetOnwinasyabahisbetciobetistonwinmarsbahismarsbahiselitcasinotümbetCasinolevant girişbaywinilbettümbetsetrabetbaywinjojobetpadişahbetbuy twitter accountspusulabetBetmatik hızlı girişTarafbet hızlı girişBetkom hızlı girişSahabet hızlı girişMariobet hızlı girişTipobet hızlı girişTipobet365 hızlı girişMatadorbet hızlı girişBahiscom hızlı giriş1xbet hızlı girişMarsbahis hızlı girişGrandpashabet hızlı girişOnwin hızlı girişZbahis hızlı girişHepyekcasino hızlı girişFixbet hızlı girişBetturkey hızlı girişBetpublic hızlı girişStarzbet hızlı girişXslot hızlı girişBycasino hızlı girişSupertotobet hızlı girişBetmatik hızlı girişTarafbet hızlı girişBetkom hızlı girişSahabet hızlı girişMariobet hızlı girişTipobet hızlı girişTipobet365 hızlı girişMatadorbet hızlı girişBahiscom hızlı girişcasibom1xbet hızlı girişMarsbahis hızlı girişGrandpashabet hızlı girişOnwin hızlı girişZbahis hızlı girişHepyekcasino hızlı girişFixbet hızlı girişBetturkey hızlı girişBetpublic hızlı girişStarzbet hızlı girişXslot hızlı girişBeycasino hızlı girişmatbet