Sản phẩm

Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter

Mã SP: Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter
12.000.000đ 12.500.000đ
Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter

1.Giới thiệu Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter

Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter mua tại sài gòn
Sự miêu tả
Bật lửa Jetflame của chúng tôi hoàn toàn thích nghi với xì gà Davidoff nhẹ trong bất kỳ bối cảnh nào. Được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất bật lửa hàng đầu thế giới, những chiếc bật lửa này được thiết kế để có trọng lượng nhẹ, tiện dụng và chống gió. Là phụ kiện hút thuốc hàng ngày hoàn hảo cho phong cách sống năng động, Jetflame có hình bát giác đương đại, có ba kiểu dáng hiện đại.
Bật lửa lửa Jet của chúng tôi được điều chỉnh hoàn hảo để phù hợp với xì gà Davidoff nhẹ trong bất kỳ bối cảnh nào. Được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất bật lửa hàng đầu thế giới, những chiếc bật lửa này được thiết kế để có trọng lượng nhẹ, tiện dụng và chống gió. Là phụ kiện hút thuốc hàng ngày hoàn hảo cho phong cách sống năng động, ngọn lửa phản lực có hình bát giác đương đại, có ba kiểu dáng hiện đại.


2.Thông số kỹ thuật Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter

Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter mua tại hà nội
Vật liệu:Thau
Chiều cao (in):05. mười
Chiều rộng (cm):3.7
Chiều rộng (in):1 5/12
Chiều dài (in):2 1/3
Chiều cao sản phẩm (cm):1
Chất liệu : Đồng thau

Kích thước : 58 x 37 x 10 (mm)

Ngọn lửa : Jet Flame

Sản xuất tại Pháp

3.Review đánh giá Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter

Bật lửa Davidoff Jet Flame Lighter mua tại hồ chí minh
Trong khi Davidoff of Geneva nổi tiếng với những loại xì gà và máy giữ ẩm xì gà đẳng cấp thế giới, thì thương hiệu này cũng cung cấp những chiếc bật lửa xì gà có độ sang trọng đáng kinh ngạc. Một trong những sáng tạo như vậy là Davidoff Jetflame Lighter Lines Palladium tinh tế .

Chiếc bật lửa này ngay lập tức thu hút sự chú ý với lớp vỏ bên ngoài phủ palladium hiện đại, đẹp mắt , bên dưới là lớp vỏ đồng thau nguyên khối bền bỉ . Một hệ thống đánh lửa áp điện cung cấp một đơn ngọn lửa mạnh mẽ ngọn đuốc gió chịu . Chỉ cần nhấn vào nút được tích hợp thuận tiện vào mặt bên của bật lửa để mở nắp bảo vệ và xả ra ngọn lửa lý tưởng để đốt xì gà của bạn trong hầu hết mọi môi trường.

Bạn sẽ không cần phải lộn xộn với việc thay đá lửa với chiếc bật lửa được sáng tạo thông minh này, chỉ cần nạp nhiên liệu bằng butan cao cấp và đi. Bạn có thể theo dõi chặt chẽ mức nhiên liệu với một cửa sổ quan sát thuận tiện , vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị bắt nếu không có nguồn lửa.

Với khả năng vận hành và bảo trì dễ dàng, chiếc bật lửa được thiết kế công thái học này chỉ đơn giản là lý tưởng cho những ai muốn dành ít thời gian hơn với chiếc bật lửa của họ và dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng khoảnh khắc với một điếu xì gà được thắp sáng hoàn hảo. Davidoff Jetflame Lighter Lines Palladium thực sự sẽ chứng minh là một người bạn đồng hành trung thành cho dù cuộc phiêu lưu của bạn có đưa bạn đến đâu.
 

Đang online: 15 | Tổng truy cập: 1564998
call zalo messenger