Sản phẩm

Bật lửa khò S.T Dupont Davidoff Matte Black Lacquer Palladium Jet Flame Lighter

Mã SP: Bật lửa khò S.T Dupont Davidoff Matte Black Lacquer Palladium Jet Flame Lighter
12.500.000đ
Bật lửa khò S.T Dupont Davidoff Matte Black Lacquer Palladium Jet Flame Lighter

1.Bật lửa khò S.T Dupont Cigar Davidoff mạ Palladium sơn mài đen chống bám vân tay.

Bật lửa khò S.T Dupont Davidoff Matte Black Lacquer Palladium Jet Flame Lighter

Lấy cảm hứng từ tinh thần tiên phong của Zino Davidoff, Davidoff Nicaragua là tất cả về sự khám phá. Khám phá trải nghiệm hương vị mới, thú vui hút thuốc mới và hình dạng mới. Để cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để tận hưởng trọn vẹn cuộc phiêu lưu mới này, Davidoff giới thiệu Bộ sưu tập Phụ kiện Davidoff Nicaragua mới. Davidoff Jetflame là chiếc bật lửa đầu tiên được Davidoff tung ra thị trường, được thiết kế dành cho những người hút xì gà mạo hiểm nhất của chúng tôi.

NHÀ SÁNG LẬP ZINO DAVIDOFF
sinh ra ở Nga. Công dân Thụy Sĩ & là một doanh nhân người Thụy Sĩ gốc Ukraina- Zino Davidoff sinh ngày 11 tháng 3 năm 1906 tại Kiev, thủ đô của Ukraine ngày nay. Ông đã trải qua thời thơ ấu của mình ở đó, trước khi gia đình di cư sang Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1911.
Tập đoàn Zino Davidoff, thành lập năm 1980, là một doanh nghiệp gia đình Thụy Sĩ chuyên sản xuất Cigar , phụ kiện cho cigar & độc quyền cho một số đối tượng khách hàng cầu kỳ, thêm vào đó là sản phẩm nước hoa uy tín như Eyewear, Cognac và cà phê. Davidoff đã cam kết mang lại các chất liệu tốt nhất và các thành phần mà thế giới đã cung cấp. Từ thiết kế, ý tưởng cho đến tay nghề khéo léo khéo léo – mục đích cuối cùng là cung cấp chất lượng tốt nhất và độ tin cậy tối ưu. Đó là một phần của triết lý Davidoff dành cho sự hoàn hảo.Tinh thần của Zino Davidoff luôn sống trong trong công ty như một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi thứ. Từ việc phát triển sản phẩm cho đến tiếp thị và truyền thông. Các nguyên tắc của công ty là rất rõ ràng: Sản phẩm mang thương hiệu Davidoff phải đại diện cho chất lượng tốt nhất ……


2.kích thước kỹ thuật Bật lửa khò S.T Dupont Davidoff Matte Black Lacquer Palladium Jet Flame Lighter.

Bật lửa khò S.T Dupont Davidoff Matte Black Lacquer Palladium Jet Flame đen chống vân tay
– Bật lửa khò Cigar Davidoff mạ Palladium sơn mài đen chống bám vân tay & được đặt hàng hãng Dupont sản xuất. Chất lượng Davidoff rất tốt & bền bỉ.

Tình trạng : New box kèm bao da

Đang online: 30 | Tổng truy cập: 1440497
call zalo messenger