Sản phẩm

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia

Mã SP: Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia
6.000.000đ
Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia

1.Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia tại sài gòn

Vào tháng 3 năm 2020, S.T.Dupont đã công bố phiên bản ngọn lửa kép của chiếc bật lửa Défi Extrême, Défi XXtrême ($ 398).

Chiếc bật lửa mới này giữ nhiều thiết kế giống với Défi Extrême ($ 260), được phát hành vào năm 2012, có nghĩa là một thân kim loại lớn với guilloche, một vỏ ốp lưng giống như nhựa ngụ ý thiết kế hình chữ X nhưng không bao giờ vượt qua trung tâm. của bật lửa.

Nhưng giờ đây nó đi kèm với hai ngọn lửa phản lực, đặt góc với nhau để tạo ra ngọn lửa mạnh hơn so với người tiền nhiệm của nó. Không giống như Extrême ban đầu, nơi mà S.T.Dupont Défi XXtrême hướng đến sự khác biệt là ở khả năng làm việc trong những điều kiện khó khăn hơn.

Công ty cho biết nó sẽ hoạt động ở độ cao lên đến 3.500 mét (11.482 feet) và ở nhiệt độ từ -10 ° C đến + 45 ° C (14 ° F đến 113 ° F), cũng như gió cấp 7, phạm vi từ 50-61 km / h (32-38 mph). Nó có hai màu, đỏ và đen, cả hai đều có guilloche màu đen.

Như với tất cả các bật lửa của hãng, bật lửa S.T.Dupont cung cấp bảo hành hai năm.

2.Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia LÀ GÌ?

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia tại hà nội

Đây là một chiếc bật lửa ngọn lửa kép được thiết kế để hoạt động trong một số môi trường khó khăn hơn, không chỉ đi kèm với những đảm bảo về độ cao, như ngày càng trở nên phổ biến với bật lửa mà còn cả những tuyên bố về nhiệt độ và gió.

Tuy nhiên, tất cả những đảm bảo đó đều đi kèm với một mức giá, vì mức giá này cao hơn nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

LÀM THẾ NÀO Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia HOẠT ĐỘNG?

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia tại hải phòng

Giống như Extrême ban đầu, XXtrême sử dụng trình kích hoạt tác vụ phụ.

Ngoài ra còn có các cửa sổ nhiên liệu lớn chạy dọc xuống phía đối diện của thân xe và một núm điều chỉnh nhiên liệu lớn ở phía dưới. Không giống như phiên bản gốc và maxiJet của S.T.Dupont, cơ chế phản lực không có lớp che phủ, có nghĩa là nó luôn lộ ra ngoài, ngay cả khi không sử dụng bật lửa.

ĐIỀU GÌ LÀM Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia ĐẶC BIỆT?

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia tại quảng ninh

Câu trả lời đầu tiên và rõ ràng nhất dường như là đó là S.T.Dupont và bất kỳ bộ nhớ đệm nào có thể đi kèm với điều đó. Công ty chắc chắn được biết đến với cam kết về chất lượng, hiệu suất và thiết kế trên toàn bộ danh mục của mình, từ bật lửa bỏ túi cho người đi bộ nhiều hơn đến các sản phẩm xa hoa sử dụng thiên thạch mặt trăng hoặc có thể đốt xì gà của bạn thông qua điện phân, bao gồm truyền điện qua nước mặn.

Đối với những đảm bảo đã nêu về việc bật lửa hoạt động ở nhiều độ cao, nhiệt độ hoặc tốc độ gió, những điều đó dường như sẽ hữu ích, mặc dù tôi không có khả năng hút xì gà ở cuối phổ đảm bảo, hãy tiết kiệm cho có thể một ngày rất nóng ở Phoenix.

PROS Ngọn lửa - Khi bạn chỉ muốn ngọn lửa nhiều hơn một chút so với ngọn lửa đơn tiêu chuẩn, những chiếc bật lửa như thế này là hoàn hảo.

Hai tia lửa được đặt nghiêng về phía nhau để duy trì độ chính xác và tránh cháy xém các cạnh của điếu xì gà đồng thời tăng thêm một chút lực để xử lý các đồng hồ đo vòng dày hơn hoặc thuốc lá nặng hơn.

Bình xăng - Cửa sổ trong suốt, quá khổ giúp bạn dễ dàng theo dõi việc sử dụng butan và xem lượng nhiên liệu còn lại trong bình. Cho rằng S.T.Dupont khuyên bạn nên sử dụng nhiên liệu của riêng mình, điều này thậm chí còn quan trọng hơn để bạn có thể chắc chắn rằng mình đã nạp đầy đủ trước khi ra ngoài.

Kết cấu - Tôi đã đề cập đến điều này ngày càng nhiều trong các bài đánh giá, nhưng khi nói đến việc cầm một thứ gì đó có khả năng dập lửa, tôi muốn đảm bảo rằng nó sẽ không bị trượt. S.T.Dupont Défi XXtrême có một lượng kết cấu tốt để bám vào, từ phần đánh lửa có kết cấu cho đến khung nhựa. Đây cũng là một cải tiến về thiết kế của Défi Extrême.

Kích thước - Với kích thước dài 2 13/16 ", rộng 1 3/4" và dày 7/16 ", tôi thấy S.T.Dupont Défi XXtrême vừa là một chiếc bật lửa vừa thân thiện với du lịch vừa bỏ túi.

Cảm nhận - Điều này hơi vô hình, nhưng tôi nghĩ S.T.Dupont Défi XXtrême chỉ đơn giản là cảm thấy tốt khi sử dụng. Nó nằm gọn trong tay, không nặng quá hay quá nhỏ, đánh lửa tự nhiên và dễ dàng và không có gì cản trở tầm nhìn của tôi về ngọn lửa.

3.Kích thước thông số kĩ thuật Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia tại nghệ an

Défi XXtrême, chiếc bật lửa dành cho những nhà thám hiểm hiện đại.
Với ngọn lửa kép màu xanh lam mạnh mẽ, nó có thể chống lại cả những điều kiện khắc nghiệt nhất! Defi XXtrême màu đỏ và đen mờ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất của bạn.

KÍCH THƯỚC  45,7 x 72 x 17,8mm

TÀI LIỆU  Chrome

TRỌNG LƯỢNG  85g

4.Đánh giá review Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia trải nghiệm thực tế.

Bật lửa khò S.T.DUPONT DÉFI XXTRÊME 2 tia tại đà nẵng
Không có nhiều bật lửa đuốc trị giá 400 đô la trên thị trường, hoặc ít nhất là rất nhiều được sản xuất bởi các công ty phụ kiện xì gà nổi tiếng hơn và hướng đến những người hút xì gà, vì vậy việc tìm kiếm sự cạnh tranh trong danh mục đó khó khăn hơn một chút.

Nếu có bất cứ điều gì, đó gần như là một khoảng trống mà S.T.Dupont đã cố gắng tạo ra cho riêng mình. Nhưng có rất nhiều tùy chọn về kiểu dáng, tính năng và chức năng, tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của mỗi người.

Bật lửa S.T.Dupont Maxijet ($ 210) - Đó là một ngọn lửa duy nhất không có vẻ ngoài gồ ghề hơn, nhưng chỉ với một nửa giá, bạn vẫn có thể mua được một chiếc bật lửa rất đáng tin cậy và khá uy tín.
 - Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Défi Extrême ban đầu và sau đó là Défi XXtrême, tôi ngay lập tức nghĩ đến chiếc bật lửa bóp một bên ngọn lửa này của Colibri.

Nó có hình thức cơ bản giống nhau, cửa sổ nhiên liệu lớn, bộ điều chỉnh ngọn lửa thậm chí còn tốt hơn, và bạn có thể nhận được một trong mọi màu sắc được cung cấp và một số butan với giá thấp hơn S.T.Dupont Défi XXtrême.
XIKAR Allume ($ 79,99 / $ 89,99) - XIKAR cung cấp một số mô hình bóp bên và Allume gần nhất với S.T.Dupont Défi XXtrême vì nó được cung cấp trong mô hình ngọn lửa kép cũng như mô hình Hiệu suất cao.

Tôi đã xem xét một mô hình ngọn lửa duy nhất và mặc dù tôi không phát cuồng vì một số thứ, nhưng nó vẫn được cân nhắc xứng đáng. Điều đáng chú ý là bản Allume đầu tiên cần được cập nhật về cơ bản chưa đầy một năm sau khi nó được giới thiệu.
JetLine Mongoose ($ 39,99 / $ 49,99) - Nếu bộ đánh lửa bóp bên và bình xăng lớn, có thể nhìn thấy được cao hơn trong danh sách ưu tiên của bạn, thì Mongoose đáng để xem xét.

Nó được cung cấp trong cấu hình ngọn lửa đơn hoặc ba ngọn lửa, vì vậy không có ngọn lửa kép,
Ủy viên Vertigo ($ 29,99)

—Tôi không có sự thay đổi để đánh giá điều này, nhưng nhìn chung tôi đã có những trải nghiệm tốt với Vertigo và thương hiệu Lotus cao cấp hơn của nó. Ngọn lửa kép ép bên này không cung cấp cửa sổ nhiên liệu lớn.

Đang online: 20 | Tổng truy cập: 1499205
call zalo messenger