Sản phẩm

Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE

Mã SP: Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE
Liên hệ
Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE

1.Mô tả Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE

Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE tại hà nội

Ánh hào quang tỏa chiếu, lông vũ tung phần phật và những ngọn lửa rực cháy. Sau 5 thế kỷ, một con chim cổ đại tự đốt cháy mình và phân hủy thành tro. Tất cả rơi vào tĩnh mịch. Tiếp theo đó, một cái mỏ chim nhỏ thò ra từ đống tro tàn và con phượng hoàng được tái sinh. Đây là loại phượng hoàng một biểu tượng của sự tái sinh và hồi sinh. Chim phượng hoàng là một trong số những nhân tố chính trong vũ trụ học của phương Đông. Theo thần thoại phương Đông, sau khi vị thần Bàn Cổ nổ thoát ra từ “quả trứng” khổng lồ của sự hỗn loạn, bốn linh vật khác đã theo ông tồn tại. Đó là long (rồng), ly (kỳ lân), quy (rùa), và phụng (phượng hoàng). Những sinh vật tuyệt vời này, được gọi là Tứ Linh (bốn vị thần linh), đã hợp sức với (thần) Bàn Cổ để tạo ra thế giới. Chúng sử dụng thần thông của mình để tạo ra ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa và thổ), tạo ra 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, và cuối hạ) và chia thế giới thành 5 khu (bắc, nam, đông, tây và trung tâm).
Mỗi sinh vật này chịu trách nhiệm đối với một phần năm tạo hóa, trong đó chim phượng hoàng làm chủ lửa (hỏa), mùa hạ và phía nam. Phượng hoàng ban phước lành cho những người đủ may mắn để gặp chúng và báo hiệu những sự kiện đặc biệt. Trong suốt các triều đại, chim phượng hoàng vẫn là một biểu tượng của đạo đức tốt đẹp và sự thông thái. Và từ các tác động mạnh mẽ của tự nhiên xung quanh chúng ta đối với các nguyên tắc đạo đức truyền thống, cho tới các tầng trời xa xa, chim phượng hoàng kết nối tất cả chúng ta như một biểu tượng vĩnh cửu của cái đẹp, sự duyên dáng, và thần thánh !2.Thông số kỹ thuật Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE

Bật lửa S.T DUPONT 2LINE LIMITED PHOENIX RENAISSANCE tại sài gòn
– Dupont 2line Limited Phoenix Renaissance sơn mài đỏ được gắn 1v đá quý Citrine 0,75 carat năm 2016 . Có 388 chiếc trên toàn thế giới.
– Tình trạng : New full box
– Xuất xứ : Chính hãng
– Kích thước : 66,3 * 40,2 ( mm )
– Bảo hành trọn đời lỗi hở ga
– Dòng này không có tiếng
– Khuyến mại đầu bơm & đá lửa chính hãng
– Hàng bán ra không nhận đổi trả lại ( trừ khi hàng không đúng như mô tả ). Không đổi các , mua lại sản phẩm đã bán ra tránh mất lòng đôi bên
– Tất cả hàng bán ra đảm bảo hàng chính hãng & không bảo hành khi quý khách tự ý mở ra hoặc đem ra chỗ khác sửa. Hàng không đúng như mô tả , quý khách trả lại hàng và mình xin chịu tất cả phí ship khi trả lại !

Tất cả là hàng có sẵn không phải order. Nhận tìm tất cả các mẫu Dupont theo yêu cầu . Quý khách vui lòng không so sánh giá với các shop khác !

Đang online: 19 | Tổng truy cập: 1544524
call zalo messenger