Sản phẩm

Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011

Mã SP: Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011
24.500.000đ
Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011
ST Dupont LeGrand Palladium. Vỏ hợp kim mạ Palladium vân kim cương sáng bóng. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 ngọn lửa, khò và ngọn lửa mền vào trong 1 bật lửa của Dupont. Thân hình to lớn hơn dòng Dupont line2 thông thường đảm bảo bình gas đủ lớn cho sử dụng khò Cigar. Hàng chính hãng, mói 100%, full box, madein France. Vui lòng xem kỹ hình ảnh và video bên dưới.

1.Mô tả Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011

địa chỉ bán Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011 ở đâu sài gòn

Trong hơn 75 năm, ST Dupont là công ty tiên phong trong việc phát minh lại "Nghệ thuật truyền lửa". Sau khi phát minh ra chiếc bật lửa phức tạp đầu tiên trên thế giới, ngày nay, maison đã nâng cao chuyên môn của mình bằng cách tạo ra chiếc bật lửa đầu tiên trên thế giới đốt được hai loại ngọn lửa - ngọn lửa đôi mềm và ngọn lửa đuốc - "LeGrand ST Dupont". LeGrand ST Dupont, lớn hơn một chút so với bật lửa Line 2, với cùng một chiếc ốp mang tính biểu tượng, có thể vừa vặn hoàn hảo trong túi của bạn. Ngọn lửa đôi mềm sẽ nhẹ nhàng làm nóng điếu xì gà của bạn trong khi ngọn lửa đuốc giúp đốt nó thành một vòng tròn hoàn hảo. Điều này có thể đạt được trong một động tác đơn giản và dễ dàng bằng cách đẩy con lăn lên. Nó được làm thủ công 100% tại Pháp với các vật liệu quý giá và bí quyết cụ thể của kỹ thuật sơn mài và guilloche tự nhiên.

2.Thông số kỹ thuật Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011

Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011 mua tại hà nội ở đâu

Nhãn hiệu    ST Dupont
Vật liệu    Paladi
Trọng lượng vật phẩm    0,19 Kilôgam
 Kích thước: 6,6cm x 3,9cm x 1,4cm
- Lớp  hoàn thiện bằng kim loại Palladium
- Có cả Cài đặt ngọn lửa mềm và ngọn lửa phản lực
- Con lăn Guilloche Cho phép bạn điều chỉnh cài đặt ngọn lửa
- Sử dụng nạp gas
- Được đựng trong hộp
ST Dupont đặt riêng - ST Dupont 2 năm sự bảo đảm
Hãy tận hưởng trọn vẹn nghi thức châm xì gà với chiếc bật lửa xì gà Le Grand ST Dupont được chế tạo đặc biệt này với công nghệ ngọn lửa đôi sáng tạo của ST Dupont. Ngọn lửa đôi mềm mại nướng đều chân điếu xì gà, trong khi ngọn lửa ngọn đuốc đốt nó thành một vòng tròn hoàn hảo để có được hương vị hấp dẫn hơn và đầy đủ hơn.
Được thành lập vào năm 1872, thương hiệu phụ kiện cao cấp STDupont là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng kiểu Pháp. 

Mỗi mặt hàng của STDupont vẫn giữ được chất lượng thủ công mà thương hiệu đã xây dựng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những du khách sành sỏi và yêu thích những thứ tốt đẹp.

3.Review đánh giá Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011

Bật lửa ST Dupont LeGrand Palladium 023011 giá bao nhiêu

Từ hơn 75 năm nay, ST Dupont đã là công ty tiên phong trong việc sáng tạo lại "Nghệ thuật truyền lửa". Sau khi phát minh ra chiếc bật lửa phức tạp đầu tiên trên thế giới, ngày nay, Maison đã nâng cao chuyên môn của mình bằng cách tạo ra chiếc bật lửa đầu tiên trên thế giới đốt cháy hai loại ngọn lửa - Ngọn lửa đôi mềm và ngọn lửa Torch - "Le Grand ST Dupont".

Le Grand ST Dupont, lớn hơn một chút so với bật lửa Line 2 với cùng một chiếc ốp mang tính biểu tượng, có thể vừa vặn hoàn hảo trong túi của bạn. Ngọn lửa đôi Soft nhẹ nhàng làm nóng điếu xì gà của bạn trong khi ngọn lửa Torch giúp đốt nó thành một vòng tròn hoàn hảo. Điều này có thể đạt được trong một động tác đơn giản và dễ dàng bằng cách đẩy con lăn lên.

Nó được làm thủ công 100% tại Pháp với các vật liệu quý giá và bí quyết cụ thể của kỹ thuật sơn mài và guilloche tự nhiên.
Bật lửa xì gà Le Grand ST Dupont sơn mài tự nhiên màu đen là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập xì gà nào.
Trong khi ngọn lửa đôi sáng tạo độc đáo của nó nhẹ nhàng nướng thuốc lá, ngọn lửa đuốc sẽ đốt xì gà một cách đồng đều và tròn hoàn hảo.

Đang online: 21 | Tổng truy cập: 1565055
call zalo messenger