Sản phẩm

Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome

Mã SP: Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome
4.900.000đ 8.200.000đ
Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome
S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome. Ra mắt tháng 6 năm 2020, MegaJet được thiết kế hoàn toàn mới lạ, thân hình to khỏe mập mạp cho cảm giác cầm chắc chắn, đi kèm buồng đốt lớn cho ngọn lửa khè manh mẽ, lửa trên MegaJet là lửa xoắn giống như dòng slim7. Hàng chính hãng, mới 100%, full box, made in France.

1.Giới thiệu Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome

Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome chính hãng

Mọi người đam mê xì gà đều cần một chiếc ghế dài khi nói đến bật lửa. Bạn sẽ muốn chia sẻ của mình về những người chơi tiện ích, những chiếc bật lửa đơn giản đáng tin cậy và không vô nghĩa, không có gì để khoe khoang nhưng họ đã hoàn thành công việc. Sau đó, có những cựu chiến binh dày dạn và mạnh mẽ, bật lửa có thể đập và đốt khói trên sân gôn, hoặc ngồi trong hộp giải quyết của bạn cho đến khi cần thiết. Đối với những vấn đề phức tạp hơn, có những mẫu thanh lịch, những mẫu thích hợp cho một bữa tối xì-tai sang trọng. Khi cần một chút nhỏ, ST Dupont có một chiếc bật lửa mới phù hợp với hóa đơn.

2.Review đánh giá Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome.

Review đánh giá Bật lửa xì gà S.T Dupont Megajet Brushed Chrome

Megajet có bốn kiểu dáng: toàn bộ màu đen, toàn bộ bằng crôm, hoặc kiểu dáng ưa thích của chúng tôi có thân màu đỏ hoặc đen với phần trên bằng crôm sáng bóng và bắt mắt. Lớp chrome thực sự nổi bật so với các tùy chọn sơn mài màu đen hoặc đỏ, với màu đỏ gợi liên tưởng đến một quả táo kẹo, trông hơi giống mui xe của một chiếc Ferrari. Quá trình đánh lửa bắt đầu bằng nút bấm kích hoạt dài chạy gần bằng toàn bộ chiều cao của chiếc bật lửa cao (gần) ba inch. Ngọn lửa hấp dẫn và phẳng, rộng 0,75 inch, trông hơi giống ngọn lửa phát ra từ một lò sưởi ngoài trời lạ mắt.

MegaJet
Megajet có bốn lớp hoàn thiện phong cách: đen với chrome, đỏ với chrome, tất cả chrome và tất cả màu đen.
Bật lửa có tỷ lệ vừa phải — cầm trên tay cảm giác chắc chắn nhưng không quá lớn hoặc nặng để bỏ vào túi. Nhà phân phối Coles of London của Mỹ cho biết ngọn lửa phát ra ở nhiệt độ 2.000 độ F và có khả năng chống gió (lên đến gió giật khá lớn), nhưng đây là loại mảnh có thể bạn sẽ muốn giữ trong nhà. Ngoài ra, hãy để ý đến nó khi cho bạn bè mượn.

Megajet được bán lẻ với giá $ 230.

 

Đang online: 31 | Tổng truy cập: 1570380
call zalo messenger