Sản phẩm

Khò cigar S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome 020701

Mã SP: Khò cigar S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome 020701
4.900.000đ 8.200.000đ
Khò cigar S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome 020701
S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome. Ra mắt tháng 6 năm 2020, MegaJet được thiết kế hoàn toàn mới lạ, thân hình to khỏe mập mạp cho cảm giác cầm chắc chắn, đi kèm buồng đốt lớn cho ngọn lửa khè manh mẽ, lửa trên MegaJet là lửa xoắn giống như dòng slim7. Hàng chính hãng, mới 100%, full box, made in France.

1.Giới thiệu Khò cigar S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome 020701 chính hãng.

Giới thiệu Khò cigar S.T. Dupont MegaJet Black and Chrome 020701 chính hãng

Có vẻ như cách đây không lâu, tôi đã được giao nhiệm vụ xem xét một chiếc bật lửa lửa phẳng và phải vật lộn để đưa ra một danh sách đầy đủ các đối thủ cạnh tranh để so sánh với nó. Bây giờ, tôi thấy mình phải bỏ một vài đối thủ ra khỏi danh sách đó vì có vẻ như hơn một nửa số nhà sản xuất bật lửa xì gà hiện cung cấp thiết kế và ở nhiều mức giá hơn. Một số thậm chí còn cung cấp nhiều tùy chọn cho ngọn lửa phẳng, như STDupont.

Đầu tiên, cần hiểu rõ thiết kế và mục đích của bật lửa xì gà ngọn lửa phẳng. Trái ngược với một chiếc bật lửa phản lực thông thường tạo ra ngọn lửa nhỏ và tập trung, ngọn lửa phẳng lan tỏa ngọn lửa thành một hình dạng rộng hơn, giống như thuổng. Điều này lan tỏa nhiệt ra một khu vực rộng hơn và về lý thuyết cho phép nướng chân điếu xì gà đều hơn. Nó cũng có thể làm cho một ngọn đuốc ngọn lửa bật lửa hiệu quả hơn khi tiêu thụ butan, vì ngọn lửa tập trung hơn của ngọn đuốc phản lực thường nhiều hơn bất kỳ điếu xì gà nào cần được đốt lên.

Đó là điều mà tôi thường so sánh với việc sử dụng một bàn chải sơn phẳng, rộng, trái ngược với một bàn chải đầu nhọn, tròn.

Tuy nhiên, nếu có một vấn đề dường như xảy ra với bật lửa ngọn lửa phẳng cho đến thời điểm này là chúng vẫn hơi kém phù hợp với những điếu xì gà có thước vòng lớn hơn hoặc những loại sử dụng thuốc lá nặng hơn và do đó mất nhiều thời gian hơn để châm lửa. Tôi sẽ nói rằng đó là một lời phàn nàn mà tôi thường không lên tiếng, mặc dù tôi có thể hiểu được tình cảm.

STDupont tìm cách giải quyết vấn đề đó với chiếc bật lửa mới nhất của mình, Megajet, cung cấp tùy chọn ngọn lửa phẳng rộng hơn đáng kể so với những gì hiện có trên thị trường. Để làm điều này, nó định tuyến butan qua 10 lỗ rất nhỏ, tạo ra ngọn lửa rộng khoảng 2cm (0,79 inch).

2.Khò cigar S.T. Dupont MegaJet là gì?

Khò cigar S.T. Dupont MegaJet là gì
Megajet là sản phẩm mới nhất trong dòng bật lửa khò của STDupont, cùng với Minijet và Maxijet chia sẻ quy ước đặt tên của nó. Nhưng về mặt chức năng, nó giống Slim 7 nhất ở chỗ nó là một chiếc bật lửa ngọn lửa phẳng.

Tuy nhiên, trong khi Slim 7 được biết đến là một chiếc bật lửa mỏng tạo ra ngọn lửa phẳng, Megajet lại đặt ngọn lửa đó ở phía trước và trung tâm trong khi cũng lớn hơn một chút. Ngay cả khi mở rộng hơn, nó vẫn là một chiếc bật lửa bỏ túi, có kích thước rộng 2,87 inch x cao 1,57 inch và dày 0,63 inch, hoặc 73mm x 40mm x 16mm.

Nó nặng 103g (3,63 oz), xếp ngang hàng với các loại bật lửa bỏ túi khác, mặc dù nặng hơn gấp đôi so với Slim 7, chỉ nặng 45g. Mặc dù Megajet sẽ không biến mất trong túi của bạn như Slim 7, nhưng nó cũng sẽ không gây phiền toái. Tương tự như vậy nếu đặt nó trong một máy làm ẩm du lịch; nó rộng bằng chiếc hộp năm con số mà tôi thường sử dụng, có nghĩa là tôi không thể mang theo bất kỳ món đồ quý giá nào của Churchills hoặc corona, nhưng nó để lại rất nhiều chỗ cho quân cường dương, toros và coronas.

Nó có sẵn trong bốn kết hợp màu: Đen / Đen / Chrome, Chrome / Chrome, Đen / Chrome và Đỏ / Chrome.

3.Khò cigar S.T. Dupont MegaJet giá bao nhiêu ?

Khò cigar S.T. Dupont MegaJet giá bao nhiêu
€ 179 ($ 213,04). Nó hiện không được chào bán ở Hoa Kỳ, ít nhất là không chính thức.

 

4.Khò cigar S.T. Dupont MegaJet hoạt động như thế nào?


ST Dupont Megajet là một chiếc bật lửa bóp cạnh đơn giản. Chỉ cần quấn các ngón tay quanh thân bật lửa và bạn có thể sẽ dùng ngón tay cái để bóp vào cần đánh lửa. Điều đó làm cho butan chảy và cung cấp tia lửa để đốt cháy nhiên liệu, tạo ra ngọn lửa phẳng hình chữ W để đốt xì gà của bạn.

ĐIỀU GÌ LÀM Khò cigar S.T. Dupont MegaJet ĐẶC BIỆT?


Ngọn lửa rộng 2cm là điểm bán hàng lớn nhất của STDupont Megajet, vì nó không chỉ là ngọn lửa lớn nhất mà công ty đã sản xuất cho đến nay mà còn có thể là ngọn lửa phẳng lớn nhất trong số các loại bật lửa hướng tới xì gà cao cấp.

5.Review đánh giá Khò cigar S.T. Dupont MegaJet .

Review đánh giá Khò cigar S.T. Dupont MegaJet

PROS
Ngọn lửa rộng -  Khi thước đo vòng trung bình của xì gà tiếp tục phát triển, những chiếc bật lửa có thể xử lý chúng đang đến đã xuất hiện ngay phía sau chúng. Đối với những người hút xì gà cỡ lớn, những người đã lưỡng lự với những ngọn lửa phẳng khác, đây sẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều.
Công thái học  - Phần thân cong của Megajet vừa vặn với các khớp ngón tay của tôi và trong khi ngón tay cái của tôi thò ra một chút để bắt lửa, bật lửa cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái khi châm xì gà. Nó có khối lượng vừa đủ và sự đánh lửa cung cấp một lượng điện trở hấp dẫn.
Chất lượng bản dựng - Bỏ một vấn đề nội bộ sang một bên, sẽ đề cập đến trong phần tiếp theo, Megajet có cảm giác được xây dựng rất chắc chắn, như hầu hết mọi STDupont đều làm. Phần lớn điều này là do chỉ có một bộ phận chuyển động thực sự - cần đánh lửa - làm giảm cơ hội cho mọi thứ bắt đầu lắc lư hoặc cảm thấy lỏng lẻo.


CONS
Ngọn lửa không phải lúc nào cũng dập tắt nhanh chóng - Tùy thuộc vào cách bạn mở bộ điều chỉnh ngọn lửa và đổ đầy bình nhiên liệu, butan vẫn tiếp tục chảy và để ngọn lửa bùng cháy, mặc dù ở mức độ thấp hơn. Đó là một ngọn lửa màu xanh lam giảm dần đều cuối cùng vẫn tồn tại ngay tại khe, nhưng nó vẫn ở đó, vẫn tiềm ẩn nguy cơ bỏng, và vẫn lãng phí butan. Đó là điều mà tôi nhận thấy xảy ra nhiều hơn ngay sau khi bật lửa được đổ đầy lại và ít xảy ra hơn khi bình cạn kiệt. Đây là một vấn đề mà tôi đã thấy báo cáo ở những nơi khác, vì vậy nó dường như không phải là riêng biệt với chiếc bật lửa cụ thể này hoặc vì loại nhiên liệu mà tôi có thể đã có trong chiếc bật lửa. Nhưng tôi cũng đã được thông báo rằng đây là một vấn đề với Slim 7 cũng như Bật lửa nến STDupont, cũng là một ngọn lửa phẳng.
Nó Có Thể Quá  Rộng Của Ngọn Lửa - Tôi thường ủng hộ cách tiếp cận ít hỏa lực hơn trong bật lửa; trong khi có thể mất thêm một vài phút để châm điếu xì gà của tôi, tôi sẽ lấy một chiếc bật lửa một ngọn lửa hơn một ngọn lửa ba ở hầu hết mọi cơ hội. Trong trường hợp của STDupont Megajet, phần mở ngọn lửa có chiều rộng tương đương với một điếu mạnh, có nghĩa là nếu bạn hút những điếu xì gà có kích thước vòng dưới 50, bạn sẽ có nguy cơ bị cháy xém các mặt của điếu xì gà. Bạn chắc chắn có thể nghiêng chiếc bật lửa một chút, mặc dù nó dường như không tạo ra nhiều sự khác biệt.
Buồng lửa mở -  Đây không phải là một vấn đề lớn và tôi biết không phải lúc nào cũng dễ dàng hoặc thực tế để bao gồm một nắp đậy — có thể thu lại hoặc cách khác — nhưng điều đó vẫn có nghĩa là các mảnh vụn nhỏ có thể có khả năng làm tắc các lỗ mở mà từ đó ngọn lửa nổi lên.
Không có cửa sổ nhiên liệu -  Một sự hiểu biết nhất quán của tôi với bật lửa của tất cả các cấu hình và mức giá, tôi thực sự ước Megajet có một cách để xem lượng nhiên liệu còn lại trong bình.
Nó không có sẵn ở Hoa Kỳ - Nếu bạn muốn mua Megajet của riêng mình, bạn sẽ cần phải thông qua một nhà bán lẻ quốc tế hoặc thông qua một nhà bán lẻ trong nước đã tự mua một số. Ngoài ra, mua nó trên thị trường xám có thể khiến nó không đủ điều kiện để nhận dịch vụ bảo hành.


CUỘC THI
Porsche Design Heber P '3632 ($ 150-170)  - Dễ dàng tạo ra ngọn lửa phẳng yêu thích của tôi do thiết kế độc đáo của nó, đây là một trong số ít những chiếc bật lửa mà tôi sẽ trả phí. Nó nhỏ hơn Megajet về cả kích thước và chiều rộng ngọn lửa nhưng có cửa sổ nhiên liệu và bộ đánh lửa lật xuống độc đáo. Và bên cạnh đó, nó mang tên Porsche.
STDupont Slim 7 ($ 185)  - Nếu Megajet quá lớn đối với bạn nhưng bạn thích tùy chọn ST Dupont, thì Slim 7 đáng để xem xét. Dung lượng nhiên liệu bị hạn chế và ngọn lửa phù hợp hơn với các đồng hồ đo vòng nhỏ hơn, nhưng tính di động thì không ai sánh kịp. Thêm vào đó, nó rẻ hơn một chút và nó có sẵn ở Mỹ
XIKAR Verano ($ 79,99)  - Sự gia nhập của XIKAR vào phân khúc ngọn lửa phẳng là một điều mà tôi chắc chắn sẽ cân nhắc nếu đang tìm kiếm một chiếc bật lửa mới, ngọn lửa phẳng hay không. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có bánh xe điều chỉnh ngọn lửa lớn và cửa sổ nhiên liệu màu. Ngọn lửa vẫn có khả năng nhỏ hơn, nhưng giá cả cũng vậy.
Prometheus God of Fire Edición Limitada Magma X ($ 99,95)  - Một trong những tùy chọn ngọn lửa phẳng ưa thích của tôi và tôi sẽ chọn trước Megajet. Đó là mặc dù cách duy nhất để có được một chiếc là có logo Thần Lửa trên đó vì công ty không cung cấp phiên bản không có thương hiệu. Nó đi kèm với một máy cắt lỗ có thể lật ra, một loại hiếm trong phân khúc ngọn lửa phẳng, cũng như giá cả dễ tiếp cận hơn so với Megajet.
Black Label El Presidente ($ 100) - Tôi chỉ sử dụng chiếc bật lửa do Lotus sản xuất này trong một số ít trường hợp, nhưng nó chắc chắn là một chiếc bật lửa có khả năng đáng xem xét từ góc độ hiệu suất. Điều đó nói rằng, không có cửa sổ nhiên liệu hoặc máy cắt lỗ, nhưng thiết kế rất hấp dẫn.
Vertigo Zephyr (25 đô la)  - Nếu bạn chưa sẵn sàng lao vào thế giới bật lửa ngọn lửa phẳng ở mức ba con số, thì lựa chọn thân thiện với ngân sách này chắc chắn đáng để tham khảo. Nó cũng là một tùy chọn bóp bên, sẽ hoạt động ở độ sâu 11.000 feet và theo kinh nghiệm hạn chế của tôi với nó, hoạt động ngang bằng với mọi chiếc bật lửa trong danh sách này.


6.Địa điểm bán Khò cigar S.T. Dupont MegaJet mua ở đâu chính hãng chất lượng uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn.

Địa điểm bán Khò cigar S.T. Dupont MegaJet chính hãng chất lượng uy tín

Gentlemens Club là địa điểm mua Khò cigar S.T. Dupont MegaJet mua ở đâu chính hãng chất lượng uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn.
ÍMặc dù tôi nghĩ rằng khái niệm về STDupont Megajet — hoặc bất kỳ ngọn lửa phẳng nào lớn hơn — có một số giá trị thực sự, vấn đề ngọn lửa tiếp tục cháy sau khi bộ đánh lửa đã được giải phóng có vẻ như một lỗ hổng thiết kế hoặc vấn đề sản xuất cần được giải quyết trước khi tôi có thể giới thiệu điều này. Đó không phải là một vấn đề, tôi gần như chắc chắn có xu hướng đề xuất điều này. Tôi ước có một cửa sổ nhiên liệu, mặc dù tôi biết chúng không phải là một tính năng nhất quán trên bật lửa STDupont, nhưng điều đó có thể bị bỏ qua do giá trị của ngọn lửa, ngay cả khi nó có thể được nhìn thấy là hơi rộng. Mặc dù tôi đang tạm dừng đề xuất Megajet vào lúc này, nhưng tôi chắc chắn vẫn để mắt đến sự lặp lại thứ hai có thể giải quyết vấn đề ngọn lửa, vì một phiên bản hoạt động tốt hơn sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho vòng quay nhẹ hơn của tôi.

Đang online: 18 | Tổng truy cập: 1544526
call zalo messenger