Sản phẩm

Set S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition

Mã SP: Set S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition
12.000đ
Set S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition

1.Giới thiệu bộ sưu tập Set S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition

S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition bán tại hà nội

Nhà sản xuất phụ kiện của Pháp STDupont không còn xa lạ với những món đồ giá cao lấy cảm hứng từ không gian, nhưng bộ sưu tập phụ kiện mới nhất của họ hướng đến không gian như những gì nó có thể tồn tại, chứ không chỉ kỷ niệm những thành tựu trong quá khứ.

Nó được gọi là Space Odyssey, một bộ sưu tập giới hạn 10 chiếc gồm bật lửa, bút và khuy măng sét — tất cả đều dựa trên thiên hà và những người muốn khám phá nó.

Cũng như nhiều bản phát hành của STDupont, có nhiều loại vật phẩm được chia thành các cấp. Các mặt hàng cao cấp nhất là một phần của Bộ sưu tập Uy tín, hiển thị trong hình trên.

Đối với những người hút xì gà, STDupont Line 2 Space Odyssey Prestige Lighter lấy chiếc bật lửa mềm Line 2 mang tính biểu tượng của công ty và thêm cảm giác hiện đại lấy cảm hứng từ không gian cho nó. Đặc điểm đáng chú ý nhất là một vòng tròn nhỏ trong suốt trên thân được thiết kế giống trái đất. Nó được làm bằng "nhựa được rắc lấp lánh", đằng sau nó là lớp sơn mài đã được phun để trông giống như Dải Ngân hà. Phần còn lại của bật lửa được làm từ palađi và sử dụng sơn mài tự nhiên.

Hiệu ứng tương tự cũng được sử dụng trên bút Space Odyssey Prestige.

Bản thân bật lửa và bút có MSRP là $ 3,395 và $ 3,495, nhưng cũng có tùy chọn mua Bộ hút thuốc hoặc Bộ viết, bổ sung thêm đế cho bật lửa hoặc bút. Trong trường hợp của bật lửa, phần đế trông giống như một mô-đun mặt trăng; đế của bút bắt chước bệ phóng.

Cả hai Bộ dụng cụ Hút thuốc và Viết đều được giới hạn ở 399 miếng được đánh số. Bật lửa Prestige Line 2 và nhạc cụ viết Prestige được sản xuất với số lượng giới hạn 999 chiếc.

Chỉ với giá dưới 12.000 đô la, STDupont cung cấp Bộ sưu tập không gian Odyssey Prestige, bao gồm bật lửa Prestige, bút Prestige, gạt tàn, lọ mực và khuy măng sét.

S.T.Dupont Space Odyssey Prestige Line 2 — $3,495
S.T.Dupont Space Odyssey Prestige Fountain Pen — $3,495
S.T.Dupont Space Odyssey Prestige Roller Ball — $3,395
S.T.Dupont Space Odyssey Prestige Prestige Smoking Kit — $5,250
S.T.Dupont Space Odyssey Prestige Writing Kit — $5,250
S.T.Dupont Space Odyssey Prestige Collector Set — $11,995


STDupont cũng đang cung cấp các bộ sưu tập Premium Collection, có giá thấp hơn các đối tác Prestige của họ. Những mảnh này sẽ được làm từ palađi và sơn mài được thiết kế để mô tả một thiên hà. Mỗi vật phẩm trong Bộ sưu tập cao cấp được giới hạn ở 2.001 chiếc.

Công ty chưa công bố hình ảnh của Bộ sưu tập cao cấp.

S.T.Dupont Space Odyssey Premium Line 2 Lighter — $1,995
S.T.Dupont Space Odyssey Premium Fountain Pen — $1,995
S.T.Dupont Space Odyssey Premium Roller Ball — $1,895


Coles of London, nhà phân phối tại Mỹ của STDupont, cho biết các mặt hàng này sẽ được trưng bày tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA năm 2021 ở Las Vegas vào tuần tới và sẽ bắt đầu được chuyển đến các cửa hàng vào tháng 10.

2. Đánh giá review Bộ sưu tập Set S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition Uy tín

S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition bán tại sài gòn
Bộ sưu tập Prestige là bộ sưu tập phụ kiện cao cấp nhất thuộc Bộ sưu tập Space Odyssey.

a.Bật lửa STDupont Line 2 Space Odyssey Prestige Lighter chính hãng.

Bật lửa STDupont Line 2 Space Odyssey Prestige Lighter chính hãng tại hồ chí minh
Bật lửa Prestige đã được hoàn thiện sang trọng với các chi tiết và hiệu ứng bằng sơn mài tự nhiên, hoàn thiện bằng cách phun ánh ngọc trai trên nền đen và một điểm óng ánh của sơn mài lấp lánh. Những mảnh này được gắn vương miện bởi một quả địa cầu mảnh ở giữa bằng nhựa trong suốt lấp lánh. Nắp của bật lửa có một radar và mỗi trong bốn góc của thân được trang trí bằng các bản khắc bằng palađi của chăn năng lượng mặt trời. Mặt sau là logo ST Dupont. Bật lửa Prestige chỉ có 999 chiếc. Giá được đặt ở mức $ 3,495,00.


b.Bộ giá đỡ bật lửa và gạt tàn thuốc S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Astray

Bộ giá đỡ bật lửa và gạt tàn thuốc S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Astray
Bộ Hút thuốc bao gồm Bật lửa Prestige, một giá đỡ bật lửa gợi nhớ đến mô-đun hạ cánh trên mặt trăng và gạt tàn, tất cả được giới thiệu trong một hộp quà sơn mài màu đen đẹp mắt. Giới hạn chỉ 399 chiếc. Giá được đặt ở mức $ 5,250,00.


c.Bộ dụng cụ viết bút máy S.T. Dupont Space Odyssey Prestige.

bút máy S.T. Dupont Space Odyssey Prestige chính hãng
Bộ viết gồm bút (hình quả tên lửa) và đế hiển thị nhớ lại bệ phóng của tên lửa trước khi cất cánh. Bộ được hoàn thành với một ống mực và cả bút máy và phần tay cầm bi lăn. Giới hạn 399 cái. Giá được đặt ở mức $ 5,250,00.


3.Kết luân Bộ sưu tập Set S.T. Dupont Space Odyssey Prestige Collectors Limited Edition chính hãng.


Bộ sưu tập Space Odyssey bao gồm tất cả các mặt hàng từ bộ sưu tập Prestige: Bật lửa có gạt tàn và đế bật lửa mô-đun mặt trăng. Cây bút tên lửa uy tín với ống đựng bút và lọ mực phóng trên bệ phóng, đồng thời bao gồm cả khuy măng sét của người đàn ông vũ trụ. Giới hạn 399 cái.
Bộ sưu tập cao cấp
ST Dupont mở rộng phiên bản giới hạn “Space Odyssey” với bộ sưu tập Cao cấp bao gồm bật lửa Line 2, bút máy, bi lăn và khuy măng sét hình phi hành gia. Bật lửa và bút đều được đánh số trong phiên bản giới hạn năm 2001 và được đựng trong hộp sơn mài màu đen.

Space Odyssey Line 2 nhẹ hơn ($ 1,995,00 - 2,001 đơn vị)
Bút máy Space Odyssey ($ 1,995,00 - 2,001 chiếc)
Space Odyssey Rollerball Pan (1.895,00 USD - 2.000 đơn vị)
Space Odyssey Cufflinks ($ 550,00)

Đang online: 20 | Tổng truy cập: 1055781
call zalo messenger