Sản phẩm

Bộ phụ kiện S.T Dupont Nuevo Mundo Limited 500 set

Mã SP: Bộ phụ kiện S.T Dupont Nuevo Mundo Limited 500 set
Liên hệ
Bộ phụ kiện S.T Dupont Nuevo Mundo Limited 500 set

1.Giới thiệu Bộ phụ kiện S.T Dupont Nuevo Mundo Limited 500 set

Vào năm 1998, ST Dupont đã giới thiệu đến đông đảo người yêu thích, sưu tầm và những người dành sự quan tâm đến chiếc Dupont “Nuevo Mundo”. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, chiếc bật lửa đã được giới sưu tầm chú ý và cho đến tận bây giờ thì độ hot của sản phẩm này vẫn không hề giảm.
Tiếp nối thành công, năm 2015 ST. Dupont đã tái bản mẫu “Nuevo Mundo” - nhưng lần này chiếc bật lửa được khoách lên mình Palladium quý hiếm kết hợp với nghệ thuật sơn mài thủ công, ST Dupont đã tạo  nên một tác phẩm tuyệt đỉnh trong giới chơi và sưu tầm vốn đã  mê mẩn phiên bản năm 1998.

Được lấy ý tưởng từ thế giới của người Inca cổ đại. Người Inca tôn thờ mặt trời (vị thần được coi là đấng sáng tạo ra vạn vật trên trái đất cũng như quyết định vận mệnh của con người và vũ trụ) nhằm cầu xin thần ban phát mùa màng bội thu, cánh đồng tươi tốt. Họ tin rằng họ là hậu duệ của thần Mặt trời.

Mặt trời mang cả ý nghĩa tâm linh và vật lý, đồng thời cũng mang sức mạnh và nguồn năng lượng. Ta có thể đi xa thật xa để cuối cùng tìm thấy mặt trời là nguồn gốc của tất cả năng lượng mà chúng ta có. Nếu nhìn vào mặt vật lý, mặt trời là nguồn gốc của mọi năng lượng trong cuộc sống và sự tồn tại của bạn. Về tâm lý, năng lượng mặt trời là nguồn gốc và bản chất của ý thức. Đối với cuộc sống tâm linh, mặt trời là nguồn sáng đem lại bản chất của linh hồn bạn.  Vạn vật dù tồn tại dưới hình thức nào, cũng vươn lên từ trong mặt trời và mặt trời cung cấp năng lượng để  vạn vật tồn tại. Mặt trời khi bị dập tắt, tất cả cuộc sống cũng  sẽ bị dập tắt cùng với nó. Điều này là độc nhất trong tất cả các thế giới.
Không chỉ dừng lại ở biểu tượng mặt trời thông thường, ST Dupont vô cùng tinh tế khi lựa chọn sắc xanh của đá Spinel(Hiếm hơn Saphire và Rubi, có độ cứng 8 trên thang Mohs, là đá quý rất bền, có nhiều màu sắc nhưng màu xanh là quý hiếm nhất) huyền bí để thể hiện màu sắc của mặt trời!

Mặt trời xanh là hiện tượng quang học đôi khi chỉ xảy ra trước khi mặt trời lặn hoặc ngay sau khi mặt trời mọc. Sự xuất hiện đó thường chỉ kéo dài từ 1 đến 2 giây, khi đó bầu khí quyển như một lăng kính yếu đã tách ánh sáng thành nhiều màu khác nhau. Lúc đó ta có thể nhìn thấy màu xanh xa xăm nơi phía xa  cuối đường chân trời. 
Dường như mọi thứ đã được ST. Dupont cho vào một cách thanh lịch và sang trọng trong phiên bản Nuevo Mundo năm 2015!
stdupont MUNDO Pen tuyệt phẩm vô cùng sang trọng kể hợp Men xanh navi và phần nắp được đính viên Shapphia Nature Màu xanh Navi, phải nói là tuyệt phẩm Limited với số lượng chỉ 500/c trên toàn TG. 

Đang online: 19 | Tổng truy cập: 1499206
call zalo messenger