Sản phẩm

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition hũ sứ 19 điếu

Mã SP: Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition hũ sứ 19 điếu
Liên hệ
Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition hũ sứ 19 điếu

1.Giới thiệu Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition hũ sứ 19 điếu

La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition là một nhánh đặc biệt của dòng La Flor Dominican năm 1994 . Đó là vào năm 2014, La Flor Dominicana đã phát hành dòng xe 1994. Xì gà năm 1994 nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh của cả giới phê bình và thương mại. La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition có sự pha trộn khác biệt, kích thước khác và một số bao bì đặc biệt. Như tên đã chỉ ra, xì gà được đóng gói trong một phiên bản giới hạn, bia stein vẽ tay. Gần đây, tôi đã có cơ hội được hút La Flor Dominicana Beer Stein Limited Edition. Nhìn chung, tôi không chỉ thấy đây là một điếu xì gà xuất sắc mà còn là một loại xì gà tiếp tục ngon hơn theo thời gian.

Năm 1994 đánh dấu năm, những người sáng lập công ty La Flor Dominicana Litto And Ines Gomez bắt đầu kinh doanh xì gà. Công ty ban đầu do Litto và Ines thành lập có tên là Los Libertadores. Hai năm sau, công ty được đổi tên thành La Flor Dominicana. Công ty trở thành một công ty liên kết theo chiều dọc khi họ sở hữu nhà máy riêng (Tabacalera La Flor) và trang trại (La Canela).

Bản thân đơn vị bia thể hiện những phẩm chất artesian của La Flor Dominicana. Nó được làm bằng gốm và bao gồm chiếc mũ panama đặc trưng của người sáng lập công ty Litto Gomez cho thiết kế của nắp.

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition mua tại hà nội
La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Phiên bản giới hạn - Bia Stein (Mặt trước)

 

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition mua tại hồ chí minh
La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Phiên bản giới hạn - Bia Stein (Mặt bên)

 

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition mua tại sài gòn
La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Phiên bản giới hạn - Beer Stein (Ảnh bên trong - Lưu ý ảnh này chỉ hiển thị 19 điếu xì gà)

 

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition giá bao nhiêu
La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Phiên bản giới hạn - Bia Stein (Trên cùng)

Dòng ban đầu năm 1994, bao gồm cả phiên bản giới hạn Beer Stein đã được giới thiệu tại Triển lãm Thương mại IPCPR 2014. Không lâu sau triển lãm thương mại, sản phẩm thông thường 1994 bắt đầu đến tay các nhà bán lẻ. Phiên bản giới hạn Beer Stein xuất xưởng vài tháng sau đó vào đầu năm 2015.

Không cần quảng cáo thêm, hãy cùng tìm hiểu về phiên bản giới hạn của La Flor Dominicana 1994 Beer Stein và xem loại xì gà này mang đến điều gì.

2.Chi tiết kỹ thuật Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition hũ sứ 19 điếu.

Như đã đề cập, La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition có sự pha trộn khác biệt. Trong khi sản xuất thông thường La Flor Dominicana có giấy bọc San Andres Natural, thì xì gà Bia Stein năm 1994 sử dụng giấy bọc San Andres Maduro. Phần còn lại của hỗn hợp thuốc lá Dominica sẽ đến từ các trang trại La Canela của công ty.

Bao bọc: San Andres Mexico - Maduro Chất kết
dính: Dominica
Chất kết dính: Dominica
Nước sản xuất: Cộng hòa Dominica (Tabacalera La Flor)

Vitolas có sẵn

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Maduro có một kích thước - 6 x 54 Toro. Như đã đề cập, đây cũng là một kích thước duy nhất cho dòng vì dòng 1994 thông thường không có điếu xì gà với các kích thước này.

Có 20 điếu xì gà được đóng gói trong stein. Tổng cộng 5.000 steins đã được sản xuất cho tổng số 100.000 điếu xì gà.

3.Review đánh giá Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition hũ sứ 19 điếu.

Ngoại hình

Bao bì San Andres Maduro của La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition có màu từ trung bình đến nâu sẫm. Khi kiểm tra kỹ hơn, có một số viên bi sẫm màu hơn. Mặc dù có một lớp dầu phủ nhẹ trên màng bọc, nhưng có một chút cảm giác cát trên bề mặt. Bản thân trình bao bọc có các đường gân mỏng có thể nhìn thấy và các đường nối của trình bao bọc mỏng.

Dây đeo cho La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition cũng giống như trên điếu xì gà sản xuất năm 1994 thông thường. Nó có nền màu hạt dẻ có hiệu ứng chuyển màu tối hơn khi bạn di chuyển ra khỏi trung tâm. Trung tâm của dải có hình một bông hoa oải hương và những chiếc lá xanh. Bông hoa nằm trên nền hình tròn màu đen được bao quanh bởi thiết kế nhiều mặt bằng vàng. Bên dưới nền hình tròn là dòng chữ “La Flor Dominicana” bằng phông chữ thảo màu vàng. Bên dưới dòng chữ đó là dòng chữ “1994” - cũng bằng phông chữ vàng. Ở bên trái và bên phải của phần dưới là logo vòng hoa vàng “LFD” bằng vàng. Ngoài ra còn có viền vàng xung quanh các cạnh của dây đeo.

Chuẩn bị cho trải nghiệm xì gà

Như thường lệ, tôi đã chọn cách cắt thẳng để tháo nắp của chiếc La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition. Khi nắp đã được gỡ bỏ, tôi chuyển sang giai đoạn vẽ trước ánh sáng. Bản vẽ khô cung cấp một hồ sơ rất đơn giản vì nó cung cấp các ghi chú của cà phê và gỗ. Nhìn chung, mặc dù đơn giản, tôi vẫn thấy đây là một trận hòa trước ánh sáng rất tốt. Tại thời điểm này, tôi đã sẵn sàng để bật lửa Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition và xem giai đoạn hút thuốc sẽ mang đến điều gì.

Cấu hình hương vị

Khởi đầu cho La Flor Dominican 1994 Beer Stein Limited Edition mang đến sự kết hợp của sô cô la, đất, gỗ cổ điển và một chút nho khô. Thông thường, tôi coi ghi chú nho khô là một lá cờ đỏ chính về việc một điếu xì gà còn non, nhưng với điếu xì gà này rõ ràng không phải vậy. Hương nho khô tinh tế hơn và không mang lại vị ngọt quá mức. Trong giai đoạn đầu, các nốt sô cô la trở thành chính với đất, nho khô và gỗ. Trong khi đó, sự kết hợp của tuyết tùng và tiêu trắng tạo nên phong cách retro.

Trong suốt một phần ba đầu tiên, các nốt sô cô la vẫn là chính. Tôi thấy điếu xì gà này đã phát triển một kết cấu mịn và đẹp như kem trong suốt thời gian này. Hương đất và nho khô vẫn là thứ yếu và hương gỗ cổ điển biến thành một thứ gia vị ngọt ngào tinh tế của tuyết tùng.

Phần ba thứ hai của La Flor Dominican 1994 Beer Stein Limited Edition chứng kiến ​​hương tuyết tùng kết hợp với sô cô la ở vị trí đầu tiên. Các nốt hương nền có sự kết hợp của đất, cỏ khô và chút nho khô. Trong khi đó, kết cấu kem của hương vị vẫn được giữ nguyên.

Phần ba cuối cùng của điếu xì gà rất giống với phần đầu tiên. Một sự khác biệt là nốt nho khô mờ dần đến nền xa hơn. Đây là cách mà La Flor Dominican 1994 Beer Stein Limited Edition kết thúc. Nắp kết quả là nhiệt độ mát mẻ, nhưng mềm khi chạm vào.

Ghi và vẽ

Nhìn chung, tôi thấy phần ghi và điểm rất cao trên La Flor Dominican 1994 Beer Stein Limited Edition. Con đường đốt cháy vẫn thẳng từ đầu đến cuối. Đường đốt có một chút răng cưa, nhưng nhìn chung là tương đối thẳng và không đảm bảo bất kỳ lần chỉnh sửa nào khác. Đối với tro, nó khá chắc chắn khi thoát ra khỏi điếu xì gà thành những khối sạch đẹp. Bản thân tro có màu gần như trắng. Trong khi đó, tốc độ cháy và nhiệt độ đốt đều lý tưởng.

Nơi bán Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition chính hãng
Burn of the La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Phiên bản giới hạn

Điểm thu hút đối với La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition có một chút phản kháng - điều mà tôi thích. Kết quả là một trận hòa rất mỹ mãn. Tôi cũng tìm thấy một mức độ tạo khói khá tốt từ điếu xì gà này.

Sức mạnh và cơ thể

Khi sản xuất thông thường năm 1994 được giới thiệu, đó là một sự khởi đầu từ danh tiếng mà công ty có được đối với những loại xì gà toàn thân, mạnh mẽ. Năm 1994 cung cấp một dòng xì gà ở tầm trung cho cả hai thuộc tính. Bia Stein Limited Edition năm 1994 được xếp vào cùng loại vì tôi cũng thấy nó là loại có độ mạnh trung bình, khói vừa phải. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng sức mạnh và cơ thể đã giảm một chút trong suốt chặng đường. Cả sức mạnh và cơ thể của 1994 Beer Stein Limited Edition cân bằng với nhau rất độc đáo mà không có thuộc tính nào làm lu mờ thuộc tính kia.

Lời kết

Đầu tiên, một nhận xét về điều gì đó không ảnh hưởng đến điểm số theo cách này hay cách khác. Tôi thích bản thân đơn vị stein bia, nhưng điều đáng chú ý là nó không phải là máy tạo ẩm. Mặt khác, tôi rất thích nó được đóng kín như một cái máy giữ ẩm vì sẽ thật tuyệt nếu bảo quản xì gà trong tủ lâu dài. Mặt khác, tôi thích tính xác thực rằng nó thực sự là một loại bia thực sự. Phần thưởng lớn là tính nghệ thuật được thể hiện trên chính đơn vị.

Nhìn chung, xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition là tuyệt vời. Tôi đã hút một số loại thuốc này trong năm qua, và chúng dường như đáp ứng rất tốt với tuổi tác. Chúng được quay trở lại nhiều hơn một chút so với khi chúng mới ra mắt, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó có lợi cho sự pha trộn này vì nó cho phép hương vị tỏa sáng.

1994 Beer Stein Limited Edition là loại xì gà mà tôi có thể dễ dàng giới thiệu cho cả người mới làm quen hoặc người đam mê xì gà có kinh nghiệm. Đối với bản thân tôi, đây là điếu xì gà tôi sẽ hút lại - và một điếu dễ dàng xứng đáng để mua một loại bia stein khác.

4.Tóm lược Xì gà La Flor Dominicana 1994 Beer Stein Limited Edition chính hãng hũ sứ 19 điếu.

Bỏng: Xuất sắc
Hòa: Xuất sắc Độ
phức tạp: Trung
bình
Thể lực: Trung bình Thể lực: Trung bình
Kết thúc: Tốt

Giá bán khi về VN khoảng gần 20 triệu đồng.

Đang online: 33 | Tổng truy cập: 1055785
call zalo messenger