Sản phẩm

Xì gà La Flor Dominicana 1994 Mambo hộp gỗ 20 điếu

Mã SP: Xì gà La Flor Dominicana 1994 Mambo hộp gỗ 20 điếu
Liên hệ
Xì gà La Flor Dominicana 1994 Mambo hộp gỗ 20 điếu

1.Mô tả Xì gà La Flor Dominicana 1994 Mambo hộp gỗ 20 điếu

Đầu năm nay, La Flor Dominicana đã công bố việc phát hành một điếu xì gà kỷ niệm 20 năm hoạt động của Litto và Ines Gomez trong lĩnh vực kinh doanh xì gà, La Flor Dominicana 1994. Nhưng trước khi chúng ta đi xa hơn, cần làm rõ rằng điếu xì gà này, khi được phát hành dưới tên La Tên Flor Dominicana, không phải là kỷ niệm 20 năm xì gà La Flor Dominicana. Bản phát hành đó, nếu đã từng được phát triển, sẽ không được áp dụng cho đến năm 2016; Thêm vào đó trong một thời điểm.

Năm 1993, Litto Gomez sở hữu một cửa hàng trang sức ở khu phố North Beach của Miami mang tên Pekin’s. Khi cửa hàng chuẩn bị đóng cửa trong ngày, hai người đàn ông bước vào cửa hàng và tiến hành bịt miệng và trói tay của Gomez và người thợ kim hoàn của anh ta và lấy đi số trang sức trị giá 400.000 USD. Cặp đôi này không bao giờ bị bắt, và trong khi Gomez hiếm khi nói về ngày đó, khi anh ấy làm điều đó với lòng biết ơn vì đó là điều đã đưa anh ấy đến với công việc kinh doanh xì gà. Chính khoảnh khắc thay đổi cuộc đời đó đã truyền cảm hứng cho Gomez bước vào lĩnh vực kinh doanh xì gà, và vào năm 1994, anh và vợ Ines cùng với một số nhà đầu tư đã cho ra đời dòng xì gà do người Dominica sản xuất có tên là Los Libertadores.

Đó là sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu, tạo ra 150.000 điếu xì gà vào năm 1994 trước khi tăng lên gần ba triệu vào năm 1996. Nhưng các đối tác kinh doanh không chia sẻ tầm nhìn của Gomez về việc tạo ra xì gà chất lượng cao cho thị trường xì gà cao cấp, thay vào đó muốn tập trung vào trên âm lượng cao hơn. Dự án Los Libertadores sẽ sớm kết thúc và Gomez sẽ tạo ra thương hiệu mà anh ấy được biết đến ngày nay. Năm 1996, La Flor Dominicana chính thức được ra mắt, sử dụng hỗn hợp Los Libertadores làm nền tảng cho Dòng LFD Premium.

Năm 1997, La Flor Dominicana bắt đầu trồng thuốc lá của riêng mình với việc mua lại trang trại La Canela ở Cộng hòa Dominica. Kể từ thời điểm đó, công ty đã sản xuất một số dòng được đón nhận dưới cái tên La Flor Dominicana, cũng như dòng Coronado của La Flor và LG Litto Gomez Diez. Ngoài ra, Litto đã bắt đầu truyền ngọn đuốc cho con trai mình là Tony, người đã pha trộn và phát hành La Flor Dominicana Chapter One và Capitulo II, nhưng đừng nghĩ rằng Litto đã hoàn thành bằng bất kỳ cách nào.

2.Kích thước kĩ thuật điếu xì gà La Flor Dominicana 1994 Mambo hộp gỗ 20 điếu.

 

- Quy cách hộp: 20 điếu

- Shape: Churchill

- Size: 7x54

- Xuất xứ: Dominican Cigar

- Quy cách đóng gói: 20 điếu cigar, mỗi điếu gói trong giấy bóng kính được đựng trong hộp gỗ bóng có nắp trượt

- Giá: trên 5 triệu

Có bốn kích thước sản xuất thông thường được phát hành trong dây chuyền 1994, cả bốn kích thước đều được trưng bày tại Triển lãm Thương mại và Công ước IPCPR 2014 vào tháng trước.

La Flor Dominicana 1994 Conga (5 x 52) - $ 7,50 (Hộp 20 cái, $ 150,00)
La Flor Dominicana 1994 Aldaba (6 x 58) - $ 8,30 (Hộp 20 cái, $ 166,00)
La Flor Dominicana 1994 Rumba (6 1/2 x 52) - $ 7,80 (Hộp 20 cái, $ 156,00)
La Flor Dominicana 1994 Mambo (7 x 54) - $ 8,20 (Hộp 20 cái, $ 164,00)
Ngoài ra, sẽ có một phiên bản giới hạn La Flor Dominicana 1994 Beer Stein, đề cập đến cả bao bì cũng như vitola 6 x 54 được đóng gói bên trong. Bia Stein 1994 được giới hạn ở 5.000 chiếc trong tổng số 20 chiếc, và dự kiến sẽ đến các cửa hàng vào tháng 9, với mức giá vẫn chưa được công bố. Nó không có sẵn tại triển lãm thương mại tháng trước.

3.Đánh giá review thưởng thức xì gà La Flor Dominicana 1994 Mambo hộp gỗ 20 điếu.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi về La Flor Dominicana 1994 Mambo, ngoài kích thước của nó, là ban nhạc của nó. Nó có cảm giác như một sự pha trộn của cả cũ và mới, với hình ảnh bông hoa thuốc lá cổ điển được đặt trên nền chữ và bảng màu La Flor Dominicana hiện tại, với logo LFD ở hai bên của bông hoa.

Lớp vỏ bọc có màu nâu sẫm hơn, có một vài nốt đỏ, với các đường gân nhỏ và không có nhiều bóng dầu hoặc chất béo. Các đường may sạch sẽ và điếu xì gà trông có vẻ đẹp, hơi chắc chắn và với một mẫu có nắp không phải là sạch nhất mà tôi từng thấy, và gần như có vẻ hơi thấp hơn mức mong đợi so với một công ty được thành lập.

Hương thơm trước nhẹ có một nốt hương đặc trưng của đất, một chút gợi nhớ đến những gì bạn có thể trải nghiệm trong một vườn ươm cây trồng hoặc nhà kho, chỉ với một chút ngọt ngào mà khó có loại hạt tiêu nào có được. Kết quả lạnh được điều chỉnh tốt, cho thấy cấu hình nặng hơn một chút với một số vỏ cây ẩm ướt, bột yến mạch và một chút đường nâu, nhưng một lần nữa không có gia vị hoặc hạt tiêu đáng kể.

Không có gì giống như một ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, và La Flor Dominicana 1994 gây ấn tượng ngay khi ngọn lửa chạm vào chân quạt, với những nốt thịt bò tươi lớn và đất gần như nổ tung trong không khí, được tăng cường bởi một lớp dày. vị ngọt của đường nâu và một chút tiêu.

Hương vị của những miếng bánh phồng đầu tiên ngọt ngào hơn nhiều so với tôi mong đợi, giữ nguyên hương vị đất trong khi hương vị thịt bò khô không chuyển đến vòm miệng nhiều. Trong khi đó là một khởi đầu khá mãnh liệt, những nốt nhạc đó nhanh chóng lùi lại và để lại dư âm của sức mạnh và hương thơm, mặc dù những gì còn lại rất thú vị vì nó để lại một chút dư âm cả trong mũi và trên lưỡi.

Các nốt hương nhẹ hơn của hạt tiêu được tìm thấy trên một hương vị đậm đà, trong khi vòm miệng có được một hương vị phức hợp bao gồm các nốt của tuyết tùng, da thuộc, gà tây và chỉ một chút hạt tiêu. Mặc dù một phần ba đầu tiên của LFD 1994 không vượt trội về sức mạnh, nhưng nó không hề thiếu đi hương vị và hương thơm, cả hai đều rất thú vị.

Với cục tro đầu tiên có chiều dài khoảng một inch, hương vị và mùi thơm xoay chuyển và bốc lên một vị cay nồng hơn giúp tăng cường độ mạnh trong khi cũng đánh thức các giác quan một chút.

Trong khi La Flor Dominicana 1994 vẫn chưa bước vào lãnh thổ của một cơ thể thực sự đầy đủ, chắc chắn đã có một sự gia tăng ổn định về sức mạnh trong quá trình chuyển đổi từ phần một sang phần ba thứ hai. Chỉ cần chạm nhẹ vào lớp vỏ đã khô, và trong khi tôi vẫn chưa nếm được mùi vị mà tôi đã quen với thuốc lá San Andrés của Mexico, thì những nốt hương của nó bắt đầu xuất hiện trong phần này của điếu xì gà. Với mỗi lần thổi, sức mạnh của điếu xì gà dường như tăng lên, và khi tôi tắt máy làm lạnh đầm lầy một chút, khói đang được thổi ngược về phía tôi sẽ có cơ hội hòa vào không khí đêm xung quanh và tiếp tục thể hiện sức mạnh của nó.

Ghi chú về độ mạnh của đất và hạt tiêu tiếp tục định hình điếu xì gà và đưa nó đến một vị trí khác đáng kể so với vị trí của nó trong phần lớn thời gian của nửa đầu, với mức độ mạnh hiện giảm hơn nhiều so với những gì tôi cho rằng nhiều người sẽ liên kết với LFD.

Điếu xì gà đã trình diễn tuyệt đẹp trong suốt nửa đầu; tuy không phải xưởng sản xuất khói nhưng chưa bao giờ thiếu về số lượng, đường đốt sắc nét và đều. Với việc tiếp cận phần ba cuối cùng khá nhanh chóng, mức độ sức mạnh chỉ lùi lại một chút, cho phép khủng bố của lá San Andrés tỏa sáng đến mức đặc biệt nhất của nó.

Lại có một sự thay đổi khác trong cửa hàng khi những gì được mô tả là các phần thô hơn của hương vị San Andrés đột nhiên ngưng trệ và khói trở nên mềm hơn và dai hơn một chút trong miệng, tạo ra sự thay đổi cả về hương vị và kết cấu cho La Flor Dominicana 1994 Sức mạnh vẫn chưa tăng trở lại hoàn toàn vào thời điểm ban nhạc rời ra, và trong khi nó vẫn có một lượng đá tốt, nó được đo lường nhiều hơn bây giờ, gần như đến mức bị hạn chế chạm.

Có một chút gia vị nướng bắt đầu xuất hiện và tạo ra một đặc tính giống như quế, trong khi một chút vị ngọt dường như cố gắng len lỏi qua các nốt hương chính của hạt tiêu, chỉ để nhanh chóng thua trận chiến đó khi lưỡi bị cay. râm ran trong những inch cuối cùng. Người đàn ông hồi tưởng đã nhặt được một nốt phấn ngoài hạt tiêu, một chút sửng sốt về giác quan nhưng một khi điều đó đã chết, lại mời một nỗ lực khác để đưa một ít khói qua mũi.

Giống như nhiều LFD mà tôi đã hút, vài inch cuối cùng của năm 1994 dường như dành thời gian ngọt ngào của riêng mình để đốt cháy, không bao giờ đi ra ngoài và hoàn thành kết thúc chừng nào bạn muốn mà không bị gắt hoặc quá nóng.

Tôi hơi bị xé toạc trong ban nhạc và theo một số cách, toàn bộ phần trình bày của dòng năm 1994. Các hộp gỗ gần như đơn giản một cách đáng ngạc nhiên với tính chất lễ hội của bản phát hành, trong khi ban nhạc đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ khi ghi lại những hình ảnh cả cũ và mới từ công ty.

Tôi chắc chắn không yêu cầu pha lê Swarovski và ba bộ dây đeo, nhưng dường như sẽ có một điểm trung bình phù hợp hơn cho phiên bản này.
Điều đó nói rằng, tôi có một chút vui mừng cho Bia Stein sẽ ra mắt vào tháng 9. Tôi không chắc mình sẽ làm gì với nó nếu cuối cùng mua một cái — tôi thậm chí không chắc mình sẽ dùng nó cho đồ uống.
Bia Stein gần như ngang bằng trong bộ phận mong muốn với Casa de Tabaco được phát hành cùng với Air Bender Maduro vào năm 2011.
Brooks Whittington và tôi đã đến thăm gian hàng La Flor Dominicana tại triển lãm thương mại IPCPR năm nay; bạn có thể đọc về nó ở đây và xem các bản phát hành mới khác của công ty, Capitulo II, lô Salomones mới nhất và gạt tàn thuốc Digger.
Trang web La Flor Dominicana liệt kê ngày bắt đầu của công ty là năm 1996, điều này đúng về mặt kỹ thuật, mặc dù nó tạo ra một chút không giống với ngày năm 1994 được sử dụng trên điếu xì gà này.
Tôi quan tâm để xem liệu có loại xì gà nào được phát hành vào năm 2016 nhân kỷ niệm 20 năm thành lập La Flor Dominicana hay không.
La Flor Dominicana được cho là sẽ đưa ra một cặp kéo xì gà bằng thép không gỉ và sợi carbon vào cuối năm nay, mặc dù một mẫu kéo không được trưng bày tại triển lãm thương mại và vẫn chưa được công ty trưng bày.
Litto Gomez là một phần của loạt phim HALFWHEEL X của chúng tôi vào tháng 6. Trong video đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm một điếu xì gà nhẹ nữa.
Vào tháng 10 năm 2012, tôi đã đánh giá La Flor Dominicana Oro Natural No.6, đây là sự gật đầu thực sự đầu tiên cho sự khởi đầu của công ty.
Thời gian hút thuốc cuối cùng trung bình là hai giờ 15 phút.

>>Xem thêm : La Flor Dominicana Lingero le 2018 Lancero

>>Xem thêm : La Flor Dominicana Salomon Único Box of 10

>>Xem thêm : La Flor Dominicana Andalusian Bull (10điếu)

Đang online: 19 | Tổng truy cập: 1055739
call zalo messenger