Sản phẩm

Xì gà La Flor Dominicana Andalusian Bull hộp gỗ 10 điếu

Mã SP: Xì gà La Flor Dominicana Andalusian Bull hộp gỗ 10 điếu
Liên hệ
Xì gà La Flor Dominicana Andalusian Bull hộp gỗ 10 điếu

1.Giới thiệu Xì gà La Flor Dominicana Andalusian Bull hộp gỗ 10 điếu

Hộp gỗ giữ ẩm xì gà 10 điếu  số 1 thế giới La Flor Dominicana Andalusian Bull năm 2016

Đây quả thật là điếu cigar tuyệt vời, rất xứng đáng có trong tủ xì gà của bạn. Cũng như rất phù hợp cho bạn mua làm quà tặng, nhân dịp ngày lễ.

Nó là số 1 thế giới của đất nước Dominican xì gà, giá cả lại rất hợp lí. điếu cigar rất to, dài cấu trúc chắc chắn. Đúng là một món quà rất sang trọng và ý nghĩa. Vỏ hộp lại được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt.

Đánh giá: 96/100

2.Thông số kỹ thuật Xì gà La Flor Dominicana Andalusian Bull hộp gỗ 10 điếu chính hãng

Thương hiệu La Flor Dominican xì gà
Hộp gỗ 10 điếu giá khoảng 10 triệu
Chiều dài 165 mm
Đường kính ,,,, mm
Vòng đo 64
Hình dáng Torpedo
Mùi Vị ,
Độ mạnh Đủ mạnh
Đánh Giá  Tuyệt vời, 96/100
Thời gian hút 80-90 phút

*****

Đây là điêu cigar được đánh giá số 1 của năm 2016La Flor Dominicana Andalusian Bull 17La Flor Dominicana Andalusian Bull 15

3.Đánh giá review tổng thể Xì gà La Flor Dominicana Andalusian Bull hộp gỗ 10 điếu

Đây là một loại điếu cigar không bình thường, có lẽ không quen mắt lắm, nhìn khá lấp lánh ở phần tem trang trí và hình dạng khác biệt nhưng không có nhiều lịch sử về thị trường, vì nó chỉ xuất hiện vào mùa hè năm ngoái (2016).

Nếu không tính đến cái tem thì tổng thể cigar có vẻ bên ngoài không thực sự gây được ấn tượng mấy ngoại trừ câu chuyện về người tạo ra nó, Litto Gomez. Gia đình không có tiền sử liên quan đến thuốc lá. Không có dòng họ Cuba. Sinh ra ở Tây Ban Nha, nhưng lớn lên ở Uruguay, Gomez bước vào ngành công nghiệp cigar vào năm 1994 sau một thời gian dài kinh doanh đồ trang sức nhưng không thành công. Năm 1996 tại Santiago, Cộng hòa Dominican ông đã lập ra thương hiệu cigar La Flor Dominicana (LFD). Ban đầu cigar của ông sản xuất khá nhẹ nhàng, êm ái, nhưng Gomez dần chú ý đến những người hút thuốc cao cấp và ông bắt đầu sản xuất những loại cigar với cách pha trộn nguyên liệu tạo nên sự mạnh mẽ dưới những hình dạng khác thường.

LFD Andalusian Bull là một khái niệm hoàn toàn mới trong danh mục các loại cigar cao cấp của La Flor. Kích thước của nó dựa trên mẫu khuôn một điếu cigar cũ mà Gomez tìm thấy ở Bỉ. Hình bóng của một đấu sỹ trên tem tượng trưng cho sự tôn trọng và lịch sử môn thể thao đấu bò ở Andalusia. Màu xanh tương tự như màu cờ của Andalusian. Phông chữ trên tem được dựa trên chữ viết tay của danh họa Pablo Picasso, các họa tiết trang trí được mô phỏng từ những hình mẫu trong bộ đồng phục của người đấu sỹ đấu bò chiến thắng. Gomez và con trai ông, Tony, cùng cộng tác với nhau trong một thời gian để pha trộn hương vị và tinh chỉnh. Kết quả là sự kết hợp của wrapper Ecuador Habano Corojo cùng hỗn hợp bao gồm thuốc lá Dominican Criollo '98, một giống lai tạo và một chút của Pelo d'Oro. Ấn tượng đầu tiên là đậm và thơm ngon với những hương vị mạnh mẽ của gỗ hồ đào, da, bánh quy Graham, hạt dẻ và caramel. Nhưng tiếp tục là hương vị đa dạng của nghệ tây, thì là, rau húng, củ cải đường, mùi thơm nhẹ nhàng của hạt tiêu. ớt và một số gia vị khác làm tăng thêm đáng kể sự quyến rũ của điếu thuốc.

LFD Andalusian Bull có Chiều dài: 6,5 inch, Ring 52/64 (chỗ nhỏ 52, chỗ to nhất 64). Hình dạng: Figurado, Wrapper (lá bọc ngoài): Ecuadorian Corojo; Binder (lá kết dính phía trong): Cộng hòa Dominican; Filler (lá độn lõi): Cộng hòa Dominican. Giá bán khoảng $15 >> $18 /cigar. Được đóng hộp gỗ 10 điếu. được phát hành vào tháng 7 năm 2016.

Cũng ngay trong 2016, LFD Andalusian Bull được các chuyên gia của Tạp chí cigar nổi tiếng Aficionado trao tặng Cigar số 1 của năm. Đây là lần đầu tiên ở vị trí số 1, các dòng sản phẩm LFD còn được rất nhiều giải thưởng khác và là một trong những loại cigar khá đặc biệt được đánh giá rất cao.

Ngoài Andalusian Bull thì LFD còn có một số cigar khác on top 25 của Aficionado hằng năm như Coronado Corona Especial #24 năm 2015; Oro Chisel #14 năm 2013; Cameroon Cabinet #12 2012; Air Bender Chisel #10 2010.

Những người đam mê cigar trên thế giới đều đi đến thống nhất rằng: Được sở hữu và thưởng thức LFD Andalusian Bull là một niềm vinh dự mà không quá tốn kém!

>>Xem thêm: La Flor Dominicana Salomon Único Box of 10

>>Xem thêm : La Flor Dominicana Lingero le 2018 Lancero

>>Xem thêm : La Flor Dominicana 1994 Mambo

 
Đang online: 18 | Tổng truy cập: 1499120
call zalo messenger